Sữa tươi Dalat Milk chính hãng giá tốt tại https://thucanh.vn

Giới thiệu về thương hiệu sữa tươi Dalat Milk

Dalat Milk là một trong những trang trại sữa lớn nhất tại thành phố Đà Lạt từ năm 1976 đến nay. Vào năm 2014, Dalat Milk đã trợ thành công ty con của tập đoàn sữa TH (được tập đoàn Sữa tươi sạch TH True Milk mua lại vào năm 2014), trở thành một thương hiệu sữa nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm phổ biến như 
Những sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100% sữa bò tươi ở cao nguyên Lâm Đồng nơi có những dòng sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết và đạt chất lượng cao. Với công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp đặc biệt, sữa tươi Dalat Milk giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon từ sữa mang đến cho mọi người một thức uống chất lượng nhất. 

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Dalat Milk

Advertisement

Các sản phẩm của Dalat Milk rất phổ biến và đa dạng. Trong đó, có thể kể đến các sản phẩm hiện đang được người dùng ưa chuộng và tin dùng đó là: Sữa tươi tiệt trùng có đường Dalat Milk, Sữa tươi tiệt trùng ít đường Dalat Milk,…

Đóng gói và dung tích của các sản phẩm sữa Dalat Milk

Các sản phẩm sữa thông thường sẽ có đa dạng loại đóng gói và bao bì nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu phổ biến của người dùng như dạng lốc 4 hộp, dạng chai, dạng hộp, dạng thùng,… Các sản phẩm sữa tươi của Dalat Milk cũng không phải là một ngoại lệ. Các sản phẩm sữa tươi Dalat Milk hiện nay thường được đóng gói dưới dạng

Ngoài ra, sữa tươi Dalat Milk còn được đóng gói dưới

Thành phần và dinh dưỡng trong sản phẩm sữa tươi Dalat Milk

Advertisement

Các sản phẩm sữa tươi Dalat Milk được chế biến hoàn toàn tự nhiên từ 100% nguồn sữa từ các giống bò sữa tốt nhất của vùng cao nguyên Lâm Đồng. Ngoài ra, Dalat Milk còn ứng dụng công nghệ chăn nuôi kỹ thuật caodây chuyền sản xuất hiện đại. Ngoài ra, sản phẩm còn phải qua nhiều quá trình kiểm định và chọn lọc, đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang đến đầy đủ nguồn năng lượng sữa bò nguyên chất đến khách hàng.

Như vậy, với thành phần nguyên chất từ sữa bò và quy trình sản xuất hiện đại trên, sữa tươi Dalat Milk đảm bảo cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin D, vitamin B, canxi, carbohydrates, protein, chất béo và các dưỡng chất khác,… giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và duy trì quá trình trao đổi chất.

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng sản phẩm sữa tươi Dalat Milk

Để có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm 
Cụ thể, bạn hãy bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát nhiệt độ thường, tránh những nơi có nhiệt độ cao nếu chưa sử dụng. Nếu bạn đã mở nắp hộp và sử dụng, hãy đảm bảo bạn sử dụng hết trong vòng 24 giờ bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 độ C đến 4 độ C.

Mua sữa tươi Dalat Milk chất lượng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Advertisement

Các sản phẩm sữa tươi Dalat Milk hiện nay đang được bày bán và phân phối rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt, để mua sữa tươi Dalat Milk chính hãng với giá cực kỳ tốt, nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại trang chủ

Sữa tươi Dalat Milk đa dạng về đóng gói với mức giá thành hợp lý. Cụ thể, lốc 4 hộp sữa tươi tiệt trùng Dalat Milk 180ml sẽ có giá thành khoảng 31.500 đồng và sữa tươi tiệt trùng Dalat Milk 180ml dạng thùng 48 hộp sẽ có giá khoảng 370.000 đồng. Hãy lựa chọn và tìm mua sản phẩm sữa Dalat Milk phù hợp nhu cầu của bạn tại Bách hóa XANH.

Dalat Milk là một trong những trang trại sữa lớn nhất tại thành phố Đà Lạt từ năm 1976 đến nay. Vào năm 2014, Dalat Milk đã trợ thành công ty con của tập đoàn sữa TH (được tập đoàn Sữa tươi sạch TH True Milk mua lại vào năm 2014), trở thành một thương hiệu sữa nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm phổ biến như sữa tươi và sữa chua Những sản phẩm Sữa tươi Dalat Milk nàyở cao nguyên Lâm Đồng nơi có những dòng sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết và đạt chất lượng cao. Vớiở nhiệt độ thấpmang đến cho mọi người một thức uống chất lượng nhất.Các sản phẩm của Dalat Milk rất phổ biến và đa dạng. Trong đó, có thể kể đến các sản phẩm hiện đang được người dùng ưa chuộng và tin dùng đó là:,…Các sản phẩm sữa thông thường sẽ có đa dạng loại đóng gói và bao bì nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu phổ biến của người dùng như dạng lốc 4 hộp, dạng chai, dạng hộp, dạng thùng,… Các sản phẩm sữa tươi của Dalat Milk cũng không phải là một ngoại lệ. Các sản phẩm sữa tươi Dalat Milk hiện nay thường được đóng gói dưới dạng lốc 4 hộp 180ml, sự tiện lợi cho sử dụng ở nhà cũng như đi du lịch và đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.Ngoài ra, sữa tươi Dalat Milk còn được đóng gói dưới dạng thùng 48 hộp 180ml. Sản phẩm thùng 48 hộp sữa tươi tiệt trùng ít đường Dalat Milk 180ml và thùng 48 hộp sữa tươi tiệt trùng có đường Dalat Milk 180ml là lựa chọn lý tưởng cho người dùng có nhu cầu mua vê sử dụng lâu dài với một mức giá hợp lý, tiết kiệm được nhiều thời gian khi không phải đi đến cửa hàng nhiều lần để mua sữa.Các sản phẩm. Ngoài ra, Dalat Milk còn ứng dụngvà. Ngoài ra, sản phẩm còn phải qua nhiều quá trình kiểm định và chọn lọc, đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang đến đầy đủ nguồn năng lượng sữa bò nguyên chất đến khách hàng.Như vậy, với thành phần nguyên chất từ sữa bò và quy trình sản xuất hiện đại trên,đảm bảo cnhưvà các dưỡng chất khác,… giúp hỗ trợĐể có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm sữa tươi Dalat Milk tốt hay không thì bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng. Đó là bảo quản sản phẩm một cách hợp lý, hiệu quả.Cụ thể, bạn hãysản phẩm ởnhững nơi cónếu chưa sử dụng. Nếu bạn đã mở nắp hộp và sử dụng,đảm bảo bạnvàở trong ngăn mát tủ lạnhCác sản phẩm sữa tươi Dalat Milk hiện nay đang được bày bán và phân phối rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt, để mua sữa tươi Dalat Milk chính hãng với giá cực kỳ tốt, nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại trang chủ www.bachhoaxanh.com và được giao hàng đến tận nhà hoặc đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng Bách hóa XANH trên toàn quốc.Sữa tươi Dalat Milk đa dạng về đóng gói với mức giá thành hợp lý. Cụ thể, lốc 4 hộp sữa tươi tiệt trùng Dalat Milk 180ml sẽ có giá thành khoảng 31.500 đồng và sữa tươi tiệt trùng Dalat Milk 180ml dạng thùng 48 hộp sẽ có giá khoảng 370.000 đồng. Hãy lựa chọn và tìm mua sản phẩm sữa Dalat Milk phù hợp nhu cầu của bạn tại Bách hóa XANH.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan