Beaphar Bubble – Sữa tắm khử mùi hôi cho chó 250ml

Beaphar Bubble – Sữa tắm khử mùi hôi cho chó 250ml giúp làm giảm mùi hôi của chó, giúp chó của bạn giữ được mùi thơm lâu hơn.

Công dụng chính: 

– Giảm thiểu mùi hôi lông, lưu giữ mùi thơm lâu hơn

Advertisement

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với toàn bộ giống chó ở mọi độ tuổi.

Quy cách định lượng: 250ml

Xuất xứ: HÀ LAN

Hướng dẫn tắm: 

Advertisement

Bước 1 : Đặt chó vào bồn tắm có sẵn nước ấm, trung bình khoảng chừng 30-40 độ C đủ để làm ấm khung hình chó. Mức nước chỉ nên ở độ cao trung bình, vừa mới qua khỏi đùi của chó là được. Nhấc lên đặt xuống nhẹ nhàng cho đến khi chó làm quen trọn vẹn với nước. Xối nước hoặc dùng vòi sen làm ướt khung hình cho bé. Luôn tương tác với cún trong quy trình tắm .

Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ xà phòng cho chó vào lòng bàn tay. Sau đó xoa thật nhẹ, massage toàn bộ cơ thể của chó. Hãy cố gắng làm sạch mọi nơi trên cơ thể của cún. Đặc biệt là các kẽ móng chân, nơi dễ dàng bám bẩn, vi khuẩn nhiều nhất. Hãy xoa dầu tắm dần dần từ cổ xuống thân, đuôi và lần lượt 4 chân của chó. Tránh để bọt xà phòng tiếp xúc với mặt của chó bạn nhé. Vì chúng có thể làm cay mắt bé cưng đấy. 

Bước 3 : Sau khi đã tắm bé thật kỹ càng, bạn hoàn toàn có thể dùng vòi sen xả nước nhẹ để làm sạch xà phòng trên da của chó nhé. Tránh để nước xối qua đầu hay rơi vào mắt và tai bé. Tai chó rất thuận tiện tích tụ nhiệt độ. Do vậy, việc hạn chế nước vào tai bé sẽ giúp bảo vệ bé khỏi bệnh viêm tai, nấm trong tai hay lôi cuốn những sinh vật ký sinh như ve gây bệnh cho chó. Hãy bảo vệ rằng bạn xả sạch hàng loạt xà phòng trên khung hình chó bạn nhé .Bước 4 : Rửa mặt cho chó. Sau khi đã trọn vẹn xả sạch xà phòng, bạn hoàn toàn có thể mở màn triển khai bước này. Bạn không nên xối nước quá mạnh vào khuôn mặt bé vì như thế sẽ làm bé sợ hãi. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể thử dùng ca múc nước hoặc vòi sen xả nước nhẹ nhàng từ đỉnh đầu. Cho nước chảy tự do làm ướt khuôn mặt bé. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng khăn lau thấm nước, lau sạch qua khuôn mặt của bé. Chỉ đơn thuần như thế bạn đã giúp cún con có diện mạo thật sạch rồi .Bước 5 : Sau khi triển khai xong tắm cho chó, bạn nên mang chó ra khỏi bồn tắm, dùng khăn khô thấm và lau cho bớt nước. Rồi dùng máy sấy, sấy lông bé cho thật khô. Tránh để quá lâu nước làm hạ nhiệt độ mặt phẳng da của cho và khiến chúng bị cảm lạnh đấy .

Địa chỉ mua hàng:

Advertisement

CN1: 38 Hoa hồng, F2, Quận Phú Nhuận SDT: 028 6680 3846 

CN2: 77 Rạch bùng binh, F9, Quận 3 SDT: 0933 899 677 

CN3: 680 Phan Văn Trị, F10, Gò Vấp SDT: 028 6276 4600

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan