Cách chọn sữa tắm SOS cho chó mèo dưỡng lông, thơm lâu, trị ve rận ghẻ…

Hiện tại dòng mẫu sản phẩm Sữa tắm SOS cho chó mèo có 6 loại màu khác nhau ; tương ứng 6 tác dụng tương thích với mọi giống chó mèo, cùng Cửa hàng phụ kiện chó mèo Pet Việt khám phá về tính năng chuyên sử dụng của những loại sữa tắm SOS này :Sữa tắm SOS có nhiều ưu điểm về cả hiệu quả giúp lông bóng mượt ; lưu giữ hương thơm tới 10 ngày ; hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần, giúp dưỡng lông, trắng lông, giữ màu lông, trị ve rận, ghẻ lở … ở chó mèo .Sữa tắm chuyên được dùng cho Chó mèo SOS giúp lông chó mèo nhà bạn luôn mềm mượt. Với công thức khử mùi, diệt khuẩn SOS giữ được nhiệt độ cho da, lưu hương thơm lâu đặc biệt quan trọng Sữa tắm SOS có năng lực diệt khuẩn, kháng khuẩn cực tốt tương thích với mọi giống chó mèo khác nhau. Trên tổng thể bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm ; vì Sữa tắm dưỡng lông SOS không gây hại cho da chó mèo .

SOS màu nâu đỏ

Loại dành cho chó mèo có màu lông nâu đỏ, lông màu tối; giúp giữ màu lông không bị phai và bóng mượt hơn luôn giữ màu lông, sau khi tắm lông chó mèo sẽ sáng hơn. Sữa tắm SOS này phù hợp Poodle, phốc sóc… có bộ lông nâu sẫm màu.

Bạn đang đọc: Cách chọn sữa tắm SOS cho chó mèo dưỡng lông, thơm lâu, trị ve rận ghẻ…

Advertisement

sữa tắm chó mèo lông trắng

SOS màu xanh dương

Loại dành cho chó mèo lông trắng ; giữ màu lông trắng không bị ngả vàng, chỉ cần tắm 1 lần là hoàn toàn có thể giúp bộ lông cải tổ độ trắng sáng ; đặc biệt quan trọng giúp lông mềm mượt, mịn và thơm lâu. Sữa tắm SOS này cho chó lông trắng .

sữa tắm chó mèo sos

Xem thêm: Chó Alaska trưởng thành nặng bao nhiêu kg? Nên nuôi chó trưởng thành hay chó con?

Advertisement

SOS màu xanh ngọc

Có tính năng làm mềm mượt lông dành cho thú cưng có bộ lông bị khô, xơ. Loại chuyên khử mùi cho tổng thể những giống chó, với tính năng thơm lâu, giữ được mùi thơm và nhiệt độ cho da, giúp cho những bé luôn tự do và không có mùi hôi. Sữa tắm này chống rụng lông cho chó mèo .

SOS màu đen

Là sữa tắm trị ve, rận bọ chét cho chó mèo. SOS đen còn trị viêm da, chữa ghẻ và trị nấm cho chó mèo.

Xem thêm: Chó Alaska trưởng thành nặng bao nhiêu kg? Nên nuôi chó trưởng thành hay chó con?

Advertisement

SOS màu hồng

Là sữa tắm cho chó mèo khử mùi hôi cho chó mèo tốt nhất, giữ thơm lâu và nhiệt độ cho da ; giúp cho thú cưng luôn tự do .

SOS màu vàng kem

Là loại sữa tắm SOS dành riêng cho mèo. Với công thức đặc biệt quan trọng tương thích với da và lông của mèo sẽ giúp chúng có bộ lông mềm mượt và thơm lâu .

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm SOS

Advertisement

  • Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. Hòa sữa tắm với nước ấm.
  • Làm ướt lông và xoa đều dầu sữa tắm lên mình cún lần lượt từ cổ cho tới đuôi; (tránh để sữa tắm vào mắt cún nhé)
  • Nhẹ nhàng mát xa, gãi nhẹ cún trong 5 – 10 phút
  • Xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng.
  • Lau khô lông bằng khăn mềm và máy sấy.
  • Nếu chưa sạch, bạn có thể lặp lại quá trình tắm một lần nữa; nhưng không nên tắm quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của cún.

Xem chi tiết sản phẩm:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan