Đừng mua: Nếu bạn chưa hiểu rõ tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Rất nhiều cha mẹ chưa hiểu rõ tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em mà chỉ nghe đâu đó thông tin rằng ăn quả óc chó giúp con mưu trí hơn thì đều nghĩ ngay đến việc mua cho con mình sử dụng. Nhưng cho trẻ em ăn quả óc chó là nên hay không và thực sự về tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em là như thế nào thì tất cả chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá .

BẠN CÓ MUỐN MỘT ĐỨA TRẺ THÔNG MINH VÀ TÀI NĂNG

Để một đứa trẻ thực sự mưu trí và kĩ năng, ngoài yếu tố di truyền là yếu tố không hề đổi khác được thì yếu tố được được coi là quan trọng nhất chính là nguồn dinh dưỡng. Rất nhiều tài liệu nghiên cứu và điều tra điều chỉ ra rằng những thức ăn nhiều dinh dưỡng như Taurin, DHA, Vitamin B12, Axit béo Omega 3, 6, 9 … sẽ rất tốt cho sự tăng trưởng trí tuệ của trẻ. Axit béo Omega-3 được tìm thấy rất nhiều trong cá hồi, quả óc chó, Omega-3 cung ứng nguồn năng lượng quan trọng và giúp hấp thu những vitamin thiết yếu như vitamin A, D, E, K cho sự tăng trưởng tổng lực của trẻ .

Rất nhiều những bậc cha mẹ sau khi nghe được thông tin rằng ăn quả óc chó giúp cung cấp rất nhiều Omega-3 sẽ giúp con thông minh hơn thì đều nghĩ ngay đến việc mua cho con mình sử dụng. Điều này hết sức dễ hiểu vì bất kỳ cha mẹ nào cũng luôn muốn đưa đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng từ đây cũng nảy sinh thêm vô vàn những câu hỏi xung quanh việc cho bé ăn quả óc chó như là: Trẻ em ăn quả óc chó có tốt không? Trẻ em có nên ăn quả óc chó không? Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em là gì? Cách cho trẻ ăn quả óc chó? Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?…

Walnuts-For-Your-Kid.jpg (69 KB)

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em là gì ?
Sau rất nhiều những khu công trình nghiên cứu và điều tra về quả óc chó với trẻ nhỏ, những nhà khoa học đều đưa ra Kết luận rằng tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em là giúp phân phối một nguồn nguồn năng lượng cao, bổ trợ những vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất béo omega 3 giúp tăng cường tăng trưởng trí não, ngoài những còn hoàn toàn có thể giúp con bạn ngủ ngon hơn và trấn áp cân nặng .
Nói về quả óc chó, chúng được xem là một trong những quả hạch tốt nhất trên quốc tế. Trên thị trường lúc bấy giờ có khá nhiều loại óc chó và giá cả cũng không giống nhau. Được nhiều người Nước Ta yêu quý và tin dùng nhất vẫn là loại óc chó nhập từ Mỹ mà tiêu biểu vượt trội là dòng Hartley và Chandler. Đây là 2 dòng óc chó thơm ngon nhất, vỏ mỏng dính, nhiều nhân. Ngoài 2 loại này còn có óc chó đỏ với hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn và giá cũng cao hơn .

Dinh dưỡng được tìm thấy trong quả óc chó

Theo cơ sở tài liệu dinh dưỡng quốc gia thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, dinh dưỡng được tìm thấy trong quả óc chó gồm có :
Dinh dưỡng
Giá trị trên 100 g
Dinh dưỡng
Giá trị trên 100 g
Nước
4 g
Năng lượng
654 kcal
Chất đạm
15,2 g
Chất béo
65,2 g
Carbs
13,7 g
Chất xơ
6,7 g
Đường
2,6 g
Canxi
98 mg
Sắt
2,9 mg
Magiê
158 mg
Phốt pho
346 mg
Kali
441 mg
Natri
2 mg
Kẽm
3 mg
Vitamin C
1,3 mg
Thiamin
0,34 mg
Niacin
1,12 mg
Folate
98 ug
Vitamin A
20 IU
Vitamin E
0,7 mg
Vitamin K
2,7 ug

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Dưới đây là 1 số ít quyền lợi về sức khoẻ của việc cho con của bạn ăn quả óc chó tiếp tục .

Cung cấp năng lượng cao: Quả óc chó có đầy năng lượng, trong 100g óc chó chứa khoảng 654 kcal năng lượng, số lượng khá cao. Nói cách khác, quả óc chó có thể cung cấp năng lượng liên tục trong thời gian dài hơn. Ai cũng biết trẻ nhỏ rất hiếu động, chúng cần rất nhiều năng lượng để học tập và vui chơi.

Nguồn khoáng chất tốt: Quả óc chó cũng có nhiều khoáng chất như canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm. Mỗi loại khoáng chất này đóng một vai trò quan trọng. Ví dụ: Canxi và magiê tạo thành các yếu tố cơ bản của xương. Sắt chịu trách nhiệm sản xuất hemoglobin. Kali là một chất điện giải tốt hơn cho natri. Phốt pho giúp tiêu hóa, hình thành protein, sửa chữa tế bào và các phản ứng hóa sinh khác nhau diễn ra trong cơ thể.

qua-oc-cho-voi-tre-em.jpg (18 KB)

Quả óc chó cung ứng rất nhiều khoáng chất quan trọng cho sự tăng trưởng của trẻ

Nguồn vitamin tốt: Quả óc chó chứa các vitamin như vitamin C, thiamin, niacin, folate, vitamin E, vitamin K và vitamin A. Mỗi loại vitamin này rất quan trọng cho sự phát triển của con bạn bằng nhiều cách. Ví dụ, vitamin C giúp xây dựng miễn dịch. Thiamin hay còn gọi là Vitamin B giúp chuyển đổi các loại đường khác nhau thành năng lượng. Vitamin A giúp tăng cường thị lực. Vitamin E là chất chống ôxy hóa bảo vệ bé trước tác động của môi trường. Niacin chịu trách nhiệm cho hơn 50 hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Vitamin K giúp chữa lành vết thương, kiểm soát quá trình đông máu và sản xuất lượng prothrombin cần thiết trong máu.

Tốt cho sự phát triển trí não: Một trong những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em được đánh giá cao nhất đó là giúp phát triển trí não. Quả óc chó cung cấp 1 lượng lớn axit béo Omega-3, đây là chất béo tốt, việc thiếu Omega-3 có thể làm tăng sự lo lắng và giảm trí nhớ. Omega 3 đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não và giữ cho não khỏe mạnh. Nó đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Axit béo Omega-3 cải thiện trí nhớ và thúc đẩy hoạt động của tế bào não giúp trẻ thông minh hơn, bạn có muốn một đứa trẻ thông minh và tài năng ?? Nhiều người còn tin rằng vỏ óc chó và hai nửa của hạt óc chó tượng trưng cho bộ não con người, do đó nếu ăn quả óc chó sẽ tốt cho não (tâm lý ăn gì bổ nấy). Điều này nghe rất buồn cười nhưng may mắn thay sau rất nhiều những nghiên cứu, các nhà khoa học cũng đã khẳng định rằng tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em trong sự phát triển trí não là hoàn toàn đúng sự thật.

why-walnut-look-like-brain-in-structure.gif (114 KB)

Hai nửa hạt óc chó nhìn giống một bộ não

Giúp giấc ngủ ngon: Trong quả óc chó có chứa melatonin. Melatonin là một hoóc môn gây ngủ và điều tiết giấc ngủ, cơ thể của mỗi người có thể tự sản sinh ra melatonin. Ngày nay có không ít trẻ em gặp các vấn đề về giấc ngủ như khó ngủ, ngủ ít, ngủ không sâu giấc. Việc bổ sung melatonin từ quả óc chó sẽ giúp cho con của bạn ngủ được dễ dàng. Giấc ngủ cũng quan trọng như bất kỳ hoạt động thể chất nào khác.

Giúp duy trì trọng lượng: Tình trạng thừa cân hiện nay ở trẻ em là rất đáng báo động, không khó để bắt gặp ngoài đường, trong siêu thị hoặc quán ăn một đứa trẻ mập ú. Điều này là do trẻ đã được nạp quá nhiều năng lượng từ những thực phẩm rác như đồ ăn nhanh, nước ngọt, chất béo bão hòa, trong khi các hoạt động thể chất hàng ngày lại quá ít. Nguy cơ thừa cân có thể được giảm xuống bằng cách cho trẻ con ăn quả óc chó thường xuyên.

tre-beo-phi-do-do-an-nhanh.jpg (52 KB)

Trẻ thừa cân do ăn nhiều đồ ăn nhanh và nước ngọt nhưng lại ít hoạt động
Do quả óc chó có chứa hàm lượng axit béo Omega-3 cao nên mọi người vẫn luôn nghĩ ăn óc chó sẽ làm tăng cân. Khác với những gì chũng ta đã nghĩ, nếu ăn hạt óc chó với lượng vừa đủ là từ 5 đến 7 hạt mỗi ngày sẽ giúp bạn trấn áp cân nặng cho bé rất tốt. Trên trong thực tiễn, nếu ăn 3 quả óc chó bạn sẽ nhận được khoảng chừng 4 g protein, 2,5 g axit béo Omega-3, và 2 g chất xơ giúp cung cấp độ no. Điều này giúp bé không nạp thêm những nguồn năng lượng dư thừa nữa. Bạn sẽ nhanh gọn thấy được tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em thừa cân. Các điều tra và nghiên cứu đều chỉ ra rằng quả óc chó rất có ích trong việc giảm cân và ngăn ngừa tăng cân .

qua-oc-cho-giup-kiem-soat-can-nang-cua-tre.jpg (61 KB)

Quả óc chó giúp trấn áp cân nặng của trẻ

Quả óc chó có nhiều tác dụng với trẻ em như vậy thì giá có đắt không?

Do quả óc chó có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, lại phải nhập khẩu từ Mỹ về Việt nam nên giá tiền cũng không hề rẻ .

Hiện nay Shop quả óc chó TiBi đang phân phối quả óc chó Mỹ với giá là 140 ngàn 1 bịch 500g, mua 1kg là 2 bịch với giá 280 ngàn. Đây là sản phẩm quả óc chó loại 1, TiBi Shop cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.

Nói là mua đắt nhưng khi sử dụng lại thấy rất rẻ, do hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên mỗi ngày chỉ cần cho bé ăn từ 5 đến 7 quả óc chó là đã đủ nhu yếu dinh dưỡng hàng ngày. Thông thường 1 kg quả óc chó sẽ được khoảng chừng 90 quả, vậy tính ra mỗi ngày cũng chỉ dùng hết tầm 15 ngàn, tương tự với giá tiền chai nước ngọt bạn mua cho bé mà lại giúp bổ trợ rất nhiều dinh dưỡng thiết yếu để tăng trưởng trí não cho con bạn .
Để đưa được quả óc chó từ Mỹ về Nước Ta thì ngoài tiền luân chuyển ra chúng tôi còn phải đóng thêm nhiều loại thuế và phí khác nhau, rồi lại phải thuê kho để tàng trữ. Vậy mà trên thị trường vẫn có rất nhiều loại sản phẩm đóng tem quả óc chó Mỹ và bán với giá rẻ mạt chỉ khoảng chừng hơn 100 ngàn 1 kg, cha mẹ cần rất là chú ý quan tâm, khám phá kỹ càng trước khi mua tránh mua phải hàng kém chất lượng .

Lại có những cha mẹ thắc mắc với chúng tôi rằng sao tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em nhiều như vậy mà giá lại chỉ có 280 ngàn 1kg, như vậy liệu có đảm bảo chất lượng. Vâng, đúng là quả óc chó Mỹ hiện nay vẫn đang được các Shop có uy tín bán với giá 320 ngàn đến 340 ngàn 1kg, tuy nhiên TiBi Shop cũng còn là 1 thương hiệu mới chúng tôi chấp nhận mức lợi nhuận thấp để có thể đưa được nhiều hơn sản phẩm quả óc chó đến tay người tiêu dùng. Mặc dù vậy, TiBi Shop luôn cam kết nói không với hàng Trung Quốc, hoàn tiền ngay 100% nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng với nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

ĐẶT MUA NGAY QUẢ ÓC CHÓ CHO ĐỨA CON THÂN YÊU CỦA BẠN

qua-oc-cho-bich-500g.JPG (121 KB)

dat-mua.gif (14 KB)

Hotline: 0974452554

Thao tác đặt hàng cũng hết sức đơn giản chỉ gói gọn trong 3 bước.

Bước 1: Bấm vào bất kỳ nút ĐẶT MUA nào mà bạn nhìn thấy.

Bước 2: Lựa chọn số lượng muốn mua và điền thông tin người nhận hàng.

Bước 3: Chỉ cần ngồi tại nhà chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Cầm hàng trên tay mới thanh toán.

Khi mua quả óc chó tại TiBi Shop bạn sẽ nhận được gì?

 • Chúng tôi cam kết chỉ phân phối 100 % quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ chất lượng loại 1 .
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

  về sản phẩm. Bạn không phải chịu rủi ro.

 • Tất cả các bịch sản phẩm quả óc chó của TiBi Shop đều đã được

  tặng kèm dụng cụ tách vỏ chuyên dụng

  ở bên trong.

 • Sản phẩm quả óc chó của TiBi Shop đều có giấy tờ nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng và đều đã được kiểm định bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm .
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 1kg.
 • Bạn không cần phải chuyển khoản trước, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho dù nhà bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn kiểm tra hàng, hài lòng mới phải thanh toán.
 • Sản phẩm được Bảo hành từng hạt. Nếu có hạt nào hỏng hãy liên hệ lại với chúng tôi để được đổi mới. Tỷ lệ hỏng <1%.
 • Đặc biệt bạn còn có thể

  được đổi hoặc trả hàng

  nếu không thích.

dat-mua.gif (14 KB)

Hotline: 0974452554

Trẻ mấy tháng ăn được quả óc chó?

Ngoài những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em thì cha mẹ cần quan tâm về độ tuổi trước khi quyết định hành động cho trẻ ăn quả óc chó. Tuy việc cho trẻ em ăn quả óc chó là rất tốt nhưng quả óc chó có dùng được cho trẻ sơ sinh ( dưới 1 tuổi ) hay không thì đây còn là yếu tố gây nhiều tranh cãi. Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi nguồn thức ăn tốt nhất vẫn là sữa mẹ, bạn cần rất là xem xét khi lựa chọn thực phẩm cho con ở độ tuổi này. Một số website lúc bấy giờ vẫn khuyên bạn cho trẻ dưới 1 tuổi sử dụng quả óc chó bằng cách xay ra nấu cháo hoặc làm sữa óc chó, việc này không hẳn là đúng hay sai chính bới tác dụng quả quả óc chó đối với trẻ em dưới 1 tuổi là vẫn có, tuy nhiên hầu hết những bác sĩ nhi khoa nói rằng việc cho trẻ dưới 1 tuổi ăn những loại hạt cây không phải là một sáng tạo độc đáo hay chính do thường có những chất gây dị ứng trong quả hạch .

Walnut-Kid-Crafts.jpg (67 KB)

Cho trẻ dưới 1 tuổi ăn quả óc chó không phải là sáng tạo độc đáo hay

Cách cho trẻ ăn quả óc chó

Sau khi đã biết những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em rồi thì bạn cần phải biết thêm cách cho bé ăn quả óc chó như thế nào là đúng cách .
Trước tiên bạn cần tách vỏ và cho bé ăn phần nhân ở bên trong .
Trong toàn bộ những bịch loại sản phẩm hạt óc chó Mỹ mà Ti Bi Shop cung ứng ra thị trường đều đã có Tặng Ngay kèm không tính tiền dụng cụ tách vỏ ở bên trong. Cách tách vỏ cũng rất thuận tiện, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này .

Có thể cho bé ăn quả óc chó trực tiếp được không?

Có thể tách hạt óc chó cho trẻ ăn trực tiếp, cách này được khuyến khích là tốt nhất vì giữ lại được tổng thể những vitamin, khoáng chất và những chất chống ôxy hóa có lợi .
Tuy nhiên thường thì trẻ em luôn thích biến hóa khẩu vị nên bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít những cách chế biến đơn thuần dễ làm tại nhà những không kém phần ngon miệng ngay sau đây :

3 Cách chế biến quả óc chó cho bé:

Cách 1: Làm sinh tố quả óc chó: Bạn chỉ cần lựa chọn những loại trái cây bé thích cùng với 2 quả óc chó đã tách vỏ bỏ vào xay chung, mùi vị rất thơm và dễ uống.

Cách 2: Sữa chua quả óc chó: Bạn dùng dao bằm nhỏ một hạt óc chó và rắc trực tiếp lên sữa chua, ăn vừa ngọt mát lại hơi bùi bùi béo béo chắc chắn bé sẽ rất thích.

Cách 3: Nấu cháo quả óc chó cho bé: Bạn cần xay hoặc băm nhuyễn hạt óc chó ra, sau đó nấu cho nở bung hạt gạo rồi mới bỏ óc chó vào, đun sôi lại khoảng 3 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn là được.

Trẻ em ăn bao nhiêu quả óc chó 1 ngày là đủ

Theo như Tiến sĩ Joe Vinson đến từ Đại học Scranton, người đã có nhiều những khu công trình điều tra và nghiên cứu về tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em. Dựa trên thành phần dinh dưỡng mà quả óc chó phân phối so với nhu yếu dinh dưỡng của 1 người thông thường, ông đề xuất kiến nghị tất cả chúng ta nên sử dụng 7 hạt óc chó mỗi ngày. Còn đối với trẻ em một ngày nên bổ trợ cho trẻ khoảng chừng 5 quả là tốt nhất .
Hy vọng những kiến thức và kỹ năng về tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em ở trên phần nào giải đáp được những vướng mắc của cha mẹ đang chăm sóc .

dat-mua.gif (14 KB)

Hotline: 0974452554

Tìm mua quả óc chó cho bé ở đâu uy tín

Sau khi biết được rất nhiều những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em nhiều cha mẹ đã không tiếc tiền nay lập tức mua về cho con sử dụng. Giờ đây bạn cũng không khó để tìm mua quả óc chó trên thị trường, đã có rất nhiều nhà phân phối quả óc chó trong đó cũng không ít những nhà phân phối uy tín đặc biệt quan trọng tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những thành phố lớn. Bên cạnh đó một điều đáng lo lắng là loại sản phẩm quả óc chó Trung Quốc lúc bấy giờ đang tràn ngập trên thị trường với những mức giá vô cùng hỗn loạn. Sản phẩm óc chó Trung Quốc chất lượng kém hơn giá tiền rẻ mạt nhưng được đóng mác óc chó Mỹ và bán giá cao, về hình thức lại khá giống với quả óc chó Mỹ nên nhiều cha mẹ dù đã khám phá thông tin trước rồi nhưng vẫn mua phải. Mất tiền oan là một chuyện nhưng để con mình ăn phải một mẫu sản phẩm kém chất lượng thì quả đúng là tiền mất tật mang .
Để mua mẫu sản phẩm về sử dụng thì không còn cách nào khác, người tiêu dùng đang phải đặt hết niềm tin vào uy tín của nhà sản xuất quả óc chó mà mình đã lựa chọn. Qua đây chúng tôi cũng xin phép được đưa ra một vài tiêu chuẩn để nhìn nhận như thế nào là một nhà cung ứng uy tín nhằm mục đích giúp cha mẹ thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định hành động .
Là một nhà cung ứng uy tín thì khoan hãy nói về những cam kết mà tiên phong là mẫu sản phẩm có thật sự chất lượng, có rõ nguồn gốc nguồn gốc, có được kiểm định về vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, có gì để chứng tỏ những điều này hay không hay chỉ là những công bố không có địa thế căn cứ .
Nếu loại sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết thì họ có hoàn tiền cho bạn không, chủ trương hoàn tiền như thế nào, có thuận tiện hay sẽ làm khó bạn đủ kiểu để bạn từ bỏ dự tính đòi hoàn tiền .
Sản phẩm có được cam kết bh, có được đổi trả nếu bạn không thích .
Là một người tiêu dùng mưu trí bạn cũng nên đặt ra tiêu chuẩn lựa chọn nhà phân phối quả óc chó cho mình để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc xuống thấp nhất hoàn toàn có thể .

Cuối cùng chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về Shop quả óc chó Ti Bi

 • TiBi Shop tuy còn là thương hiệu mới nhưng ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xác định rõ ràng, ngoài tiêu chí đầu tiên là sản phẩm phải thật sự chất lượng thì để có thể phát triển bền vững, uy tín chính là yếu tố sống còn. 
 • Shop quả óc chó Ti Bi chuyên cung cấp quả óc chó Mỹ chất lượng loại 1, cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Về cách thức hoàn tiền cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho TiBi Shop tài khoản ngân hàng hoặc số chứng minh nhân dân, TiBi Shop sẽ lập tức chuyển tiền lại cho bạn.

cam-ket-hoan-tien.jpg (44 KB)

 • Chúng tôi nhận bảo hành từng hạt, nếu có hạt nào hỏng bạn hãy báo ngay cho chúng tôi để được đổi mới.
 • Ngoài ra với chính sách đổi trả, bạn hoàn toàn có thể đổi mới hoặc trả lại nếu không thích, trong trường hợp trả hàng TiBi Shop sẽ ngay lập tức chuyển tiền lại cho bạn.

doi-tra-hang.jpg (54 KB)

 • Sản phẩm quả óc chó của TiBi Shop có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm tra an toàn thực phẩm.

giay-chung-nhan.jpg (106 KB)

Sản phẩm quả óc chó của TiBi Shop có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng

giay-attp.jpg (85 KB)

Quả óc chó tại TiBi Shop đã được kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm

 • Trong tất cả các bịch quả óc chó của TiBi Shop đều đã được tặng kèm miễn phí bên trong một dụng cụ tách vỏ chuyên dụng.
 • Bạn không cần phải chuyển khoản trước, Shop quả óc chó Ti Bi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn, bạn được quyền kiểm tra sản phẩm trước, hài lòng mới thanh toán.

giao-hang.jpg (449 KB)

 • TiBi Shop miễn phí giao hàng khi đặt hàng từ 1kg. Giờ đây bạn sẽ không phải vất vả đội nắng mưa, khói bụi kẹt xe để tìm mua quả óc chó nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà đặt mua chỉ với 3 bước hết sức dễ dàng.

Bước 1: Bấm vào nút ĐẶT MUA bên dưới.

Bước 2 : Lựa chọn số lượng muốn mua và điền thông tin người nhận hàng .
Bước 3 : Chỉ cần ngồi ở nhà và chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Cầm hàng trên tay mới phải giao dịch thanh toán .

dat-mua.gif (14 KB)

GỌI NGAY – 0974 452 554 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUẢ ÓC CHÓ

TiBi Shop

Chuyên cung cấp quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ

Hạt hạnh nhân, mắc ca, hạt chia nhập từ Úc

Địa chỉ: 350/18/23 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Email[email protected]

Website: occhonhapkhau.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan