https://thucanh.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn

Tình trạng quá tải của các mái ấm cho chó mèo tại Sài Gòn

Thepet.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn - Ảnh 1.Các bé chó được một foster chăm nom tại Thành Phố Hồ Chí Minh .Dịch bệnh diễn ra càng khiến cho thực trạng quá tải càng tồi tệ thêm gấp nhiều lần. Nếu như trước đây, hầu hết những bé mèo con mới sinh và những bé chó già bị bỏ rơi thì giờ đây bất kể bé chó, bé mèo nào cũng hoàn toàn có thể lâm vào thực trạng ” màn trời chiếu đất ” nếu mái ấm gia đình của những bé thuộc diện cần cách ly và chữa trị tập trung chuyên sâu tại những cơ sở y tế.

Hình ảnh những bé chó mèo lang thang trên đường phố vắng tanh, cố gắng lục lọi trong bãi rác để tìm chút thức ăn thừa khiến bức tranh đường phố Sài Gòn vốn đã ảm đạm nay còn bi thảm hơn nhiều lần.

Thepet.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn - Ảnh 2.Bên trong mái ấm dành cho những bé chó .Dù trong tâm dịch căng thẳng mệt mỏi nhưng những foster vẫn ngày ngày tận tụy với tình yêu của mình, dù có khó khăn vất vả, có người phải chạy ăn từng bữa nhưng họ vẫn yêu thương ” đàn con ” bốn chân của mình không chút toan tính, để không có bất kỳ ai hay bé chó bé mèo nào bị bỏ lại ở phía sau.

Xem thêm:  Thống kê giá chó đốm và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của chúng

Thepet.vn thành lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi cho các bé chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn

Thấu hiểu những khó khăn vất vả mà hội đồng yêu chó mèo đang gặp phải, dù vừa trải qua thời hạn tạm dừng sản xuất theo thông tư 16, đang đương đầu với thực trạng thiếu vắng nguyên vật liệu nhưng pate tươi The Pet vẫn quyết tâm lao vào ” đại chiến ” chống dịch, cố gắng nỗ lực rất là để san sẻ phần nào khó khăn vất vả với những foster. Thepet.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn - Ảnh 3.Các bé mèo tại một mái ấm được ăn pate từ quỹ của Thepet. vn .Thepet.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn - Ảnh 4.Một bữa ăn tại mái ấmHơn 1 tấn Pate tươi trị giá 100 triệu đồng đã và đang được The Pet gửi tặng đến những foster đang nuôi nấng những bé chó mèo có thực trạng kém như mong muốn trên toàn địa phận TPHCM. Để thuận tiện nhất cho những foster, The Pet đã nỗ lực tối giản hóa tiến trình ĐK để thức ăn hoàn toàn có thể đến với những bé trong thời hạn sớm nhất và vẫn tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế.

Nếu bạn đang là foster, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Nếu là người yêu chó mèo thì hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này đến với những foster đang cần được giúp đỡ.

Xem thêm: Các giống chó Pitbull lai được nuôi phổ biến tại Việt Nam

Xem thêm:  Chó cưng - con vật đem may mắn nhưng cần lưu ý phong thủy

Đăng ký nhận pate miễn phí tại : https://bit.ly/thepetdonghanhcungfoster Thepet.vn lập quỹ 100 triệu đồng tặng pate tươi miễn phí cho chó mèo cơ nhỡ tại Sài Gòn - Ảnh 5.The Pet luôn sát cánh cùng cái foster .Với tiềm năng mang đến cho những bé chó mèo đời sống khỏe, niềm hạnh phúc. Hơn 6 năm qua The Pet vẫn luôn góp vốn đầu tư tráng lệ về những loại sản phẩm của mình và những tác dụng đáng kể : Là dòng loại sản phẩm Pate tươi dành cho chó mèo được công bố tại Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với ghi nhận bảo đảm an toàn của Vinacert và được Viện Pasteur ghi nhận. Thepet. vn đã có hơn 40 Trụ sở bao trùm rộng khắp TP HCM, là tên thương hiệu Việt tại mạng lưới hệ thống nhà hàng thú cưng của tập đoàn lớn Aeon Nhật Bản. Nguyên liệu trọn vẹn tự nhiên, được lựa chọn cẩn trọng, không trộn tinh bột, không độn rau củ, chứa nhiệt độ và độ đạm tự nhiên cao từ 60-84 %. Sản phẩm cấp nước tốt cho hệ tiêu hoá, tương hỗ hydrat hóa tối ưu ; đồng thời cung ứng không thiếu vitamin A, E, nhóm B, canxi và khoáng chất.

Với The Pet, sức khỏe của thú cưng luôn là vấn đề được chúng tôi ưu tiên và quan tâm hàng đầu.

The Pet là thương hiệu của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Thú Cưng Nước Ta ( Thepet. vn ), loại sản phẩm đã xuất hiện tại những thú y, pet shop trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Xem thêm tại www.thepet.vn

Xem thêm:  Tổng hợp tranh tô màu đội chó cứu hộ dễ thương và đáng yêu (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
Rate this post

Bài viết liên quan