Review thức ăn cho chó classic pets

Trên thị trường thức ăn cho chó có rất nhiều thương hiệu đa dạng khiến nhiều người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào. Trong đó, thức ăn cho chó classic pets là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Vậy sản phẩm này có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài viết review về sản phẩm này để hiểu rõ hơn nhé!

Thức ăn cho chó Classic Pets có tốt không ?

Nguồn gốc nguồn gốc

Classic Pest là tên thương hiệu món ăn cho vật nuôi nổi tiếng của CP Classic Vương Quốc của nụ cười. Đây là loại sản phẩm được rất nhiều người Việt sử dụng cho chú chó nhà mình, bởi nó không chỉ tối ưu về hàm lượng dinh dưỡng mà nó còn đem đến mùi vị thơm ngon, kích thích thú cưng ăn ngon hơn .

Advertisement

Thành phần của Classic Pets cho chó

  • Tinh bột: là nguồn năng lượng chính cung cấp cho thú nuôi. Tinh bột giúp bổ sung năng lượng cho chú chó hoạt động huấn luyện và vui chơi. Classic Pets là một trong ít những loại thức ăn có chứa tinh bột.

  • Chất béo : Thành phần của loại thức ăn cho chó này còn phân phối chất béo dinh dưỡng cho thú cưng, giúp kích thích siêu thị nhà hàng của cún cưng. Ngoài ra, axit béo trong thức ăn còn giúp hệ xương khớp và sụn tăng trưởng thông thường .
  • Vitamin : Vitamin có tính năng cân đối canxi trong máu, chống lão hóa và tạo khoáng vật cho xương, răng ; tăng cường hệ miễn dịch, không thay đổi thể trạng trong sinh sản, tăng cường thị giác .
  • Khoáng chất : Trong thức ăn của Classic chứa khá nhiều khoáng chất và vitamin giúp cân đối lượng máu, chống oxy hóa, giúp xương chắc khỏe hơn. Khoáng chất hình thành sụn và xương, tạo ra phản ứng Enzyme giúp tiêu hóa tốt, tạo sự không thay đổi sự co thắt của cơ bắp và tính năng của hệ thần kinh .

Các loại thức ăn Classic Pets cho chó

Classic Pets theo độ tuổi

Hiện nay, các sản phẩm thức ăn cho chó Classic Pets chia theo độ tuổi bao gồm 2 loại chính: Classic Pets Puppy (thức ăn dành cho chó con) và Classic Pets Adult (thức ăn dành cho chó trưởng thành).

Tùy thuộc vào độ tuổi của chú chó mà lượng dinh dưỡng sẽ được đo lường và thống kê và cân đối để tương thích với khung hình của chú chó qua từng quy trình tiến độ. Vì thế, những bạn hãy nhớ lựa chọn đúng loại thức ăn với độ tuổi của cún cưng của mình nhé !

Classic Pets theo mùi vị

Hiện thức ăn Classic Pets gồm có 2 vị đó là vị bò và vị sữa. Đối với loại thức ăn cho chó nhỏ thường có vị sữa bởi trong thức ăn vị sữa có những ưu điểm tương thích với chú chó con như : tăng trưởng tổng lực cơ bắp can đảm và mạnh mẽ, răng và xương ; hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa, giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông óng mượt .

Advertisement

Thức ăn cho chó Classic Pets là thương hiệu thức ăn cho chó đáng tin cậy. Bạn hãy lựa chọn và cho thú cưng của mình dùng thử nhé!

Copied

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan