Đồ ăn chó lớn Pedigree vị bò 3kg giá tốt tại Bách hoá XANH

Thông tin sản phẩm

Giúp bổ trợ khoáng chất và vitamin, ngoài những còn có chất sắt và kẽm đã được chứng mình là sẽ làm bộ lông của cún cưng được mềm mượt hơn. Thức ăn cho chó lớn Pedigree vị bò và rau củ túi 3 kg có dạng hạt thuận tiện, cho cún ăn nhanh gọn .

 • Thương hiệu
  Pedigree
 • Sản xuất tại

  Thailand

 • Loại mẫu sản phẩm
  Thức ăn cho chó lớn vị bò và rau củ
 • Hương vị
  Vị bò và rau củ
 • Thành phần

  Bắp, lúa mì, bột lông vũ đã thuỷ phân, đậu tương nguyên dầu, hương bò, dầu cọ, khoáng chất, thịt gà cầm và phụ phẩm gia cầm, khô dầu đậu tương, dầu đậu tương, vitamins,…

 • Thành phần dinh dưỡng
  Độ ẩm max 12 %, protein thô min 18 %, béo thô min 9 %, xơ thô max 5 %, , khoáng tổng hợp max 8 %
 • Độ tuổi / Số kg
  Trên 18 tháng
 • Hướng dẫn sử dụng

  Chó 1-5kg (28-92g hoặc 0.25-1 ly), chó 5-10kg (92g-155g hoặc 1-1.5 ly), chó 10-25kg (155-370g hoặc 1.5-3 ly), chó 25-50kg (307-517g hoặc 3-5.25 ly)

 • Bảo quản
  Nơi khô ráo, thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp

Thức ăn cho chó lớn Pedigree vị bò và rau củ túi 3kg 0

Thức ăn cho chó Pedigree chứa một lượng canxi và phốt pho, những dưỡng chất này sẽ giúp cho răng và xương cún được chắc khỏe.
Thức ăn cho chó lớn Pedigree vị bò và rau củ túi 3kg 1
Thức ăn cho chó lớn Pedigree vị bò và rau củ túi 3kg đang là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng cho các chú cún yêu của mình. Protein là một dưỡng chất rất cần thiết đối với một chú cún, để có thể khoẻ mạnh và phát triển toàn diện thì các chú cún phải được bổ sung lượng protein đầy đủ và sản phẩm này đã bổ sung lượng protein đầy đủ. Thức ăn cho chó Pedigree vị bò và rau củ túi 3kg giúp bổ sung rất nhiều khoáng chất và vitamin, ngoài ra còn có chất sắt và kẽm đã được chứng mình là sẽ làm bộ lông của cún cưng được mềm mượt hơn chỉ trong vòng 6 tuần.Thức ăn cho chó Pedigree chứa một lượng canxi và phốt pho, những dưỡng chất này sẽ giúp cho răng và xương cún được chắc khỏe. Thức ăn cho cún dạng hạt rất tiện lợi, bỏi người nuôi có thể nắm được thông tin và điều chỉnh lượng ăn phù hợp nhất. Sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng hơn mà không cần chuẩn bị.Xem thêm

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan