THỨC ĂN KHÔ CHO CHÓ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT –

THỨC ĂN KHÔ CHO CHÓ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Chi phí để nuôi được một chú chó cảnh thường không nhỏ. Vì vậy, tìm được một địa điểm uy tín bán thức ăn khô cho chó giá rẻ sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho chủ nuôi.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành thức ăn khô cho chó.

Advertisement

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động tới mức định giá mẫu sản phẩm. Tuy nhiên hoàn toàn có thể chia thành hai phần chính :

Chi phí sản xuất, bao gồm

  • Nguyên liệu : thức ăn khô cho chó được sản xuất từ ( ngũ cốc, thịt, rau củ, … ) đạt đủ điều kiện kèm theo chất lượng tốt. Đối với những nhà phân phối lớn, họ sẽ có vùng nguyên vật liệu riêng hoặc đặt hàng đối tác chiến lược sản xuất để giữ bình ổn giá tiền nguồn vào .
  • Bao bì : mỗi nhà phân phối sẽ có một nhà đáp ứng vỏ hộp riêng. Và thường thì mức giá chênh lệch giữa những nhà cung ứng là không đáng kể .
  • Các chi phí sản xuất khác : lương công nhân, khấu hao máy móc, ngân sách mặt phẳng nhà xưởng …

Chi phí phân phối

  • Thuế nhập khẩu .
  • Phí luân chuyển .
  • Các ngân sách kinh doanh bán lẻ khác : mặt phẳng, lương nhân viên cấp dưới, …

Nhìn vào những yếu tố ảnh hưởng tác động tới giá tiền, ta hoàn toàn có thể thấy rằng : với cùng một mẫu sản phẩm đến từ một đơn vị sản xuất thì chi phí sản xuất là như nhau. Sự độc lạ giá tiền kinh doanh bán lẻ sẽ nhờ vào vào việc tối ưu hóa mạng lưới hệ thống và quy trình tiến độ kinh doanh bán lẻ ( ngân sách phân phối ) .
Thông thường, những nhà hàng siêu thị – shop kinh doanh bán lẻ lớn như sẽ có lợi thế cạnh tranh đối đầu hơn về giá

Lưu ý khi mua thức ăn khô cho chó giá rẻ.

Với việc thị trường ngày càng Open, những nhà kinh doanh bán lẻ chịu sức ép cạnh tranh đối đầu khá lớn nên mức giá mẫu sản phẩm rất cạnh tranh đối đầu. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy thức ăn khô cho chó có giá quá rẻ so với thị trường, thì hoàn toàn có thể có hai nguyên do sau :

Hàng fake

Giống như các mặt hàng fake thời trang, thức ăn khô cho chó cũng có hàng giả. Đây là sản phẩm được in tên thương hiệu nổi tiếng nhưng thực tế lại không phải do nhà sản xuất đó làm ra. Với những sản phẩm này, bạn không thể biết thành phần thực sự bên trong bao bì, cũng không thể đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Advertisement

Hàng nhập lậu

Có một lượng không nhỏ những mẫu sản phẩm thức ăn cho chó được đưa vào chủ quyền lãnh thổ Việt nam không qua con đường nhập khẩu chính ngạch. Vì thể giảm được ngân sách nhập khẩu. Tuy nhiên trong quy trình luân chuyển loại sản phẩm này sẽ khó bảo vệ những lao lý về dữ gìn và bảo vệ nên dễ dẫn đến không bảo vệ chất lượng .

Như vậy, lời khuyên cho các chủ nuôi là vẫn nên lựa chọn các sản phẩm an toàn được phân phối bởi các địa chỉ uy tín. 

Kết luận

Trong bài viết này, meocun với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trên thị trường kinh doanh bán lẻ thức ăn chó mèo xin được cung ứng list những mẫu sản phẩm thức ăn khô cho chó phổ cập trên thị trường để những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện so sánh và đưa ra quyết định hành động mua hàng đúng đắn .

Thức ăn khô Royal Canin

Xuất xứ : Pháp .
Giá thành : khoảng chừng 1.239.000 đ / túi 10 kg

Advertisement

Thức ăn khô Smartheart

Xuất xứ : Đất nước xinh đẹp Thái Lan
Giá thành 155.000 đ / túi 3 kg

Thức ăn cho chó Club Pro CC

Xuất xứ :
Giá thành : 1.400.000 đ / bao 20 kg

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm thức ăn khô cho chó khác, truy cập danh sách sản phẩm trên trang web của meocun để biết thêm chi tiết.

Xem thêm thông tin tại đây.

Advertisement

Copied

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan