Các loại thức ăn khô cho chó Rottweiler nên mua

Rottweiler hay còn gọi là Rott là giống chó Đức, chúng có đặc điểm là sở hữu thân hình cường tráng, cơ bắp được thừa hưởng từ tổ tiên là giống chó Ngao Ý, nhưng tính cách lại cực kỳ thân thiện. Chính vì thế mà giống chó này dần được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều bạn thắc mắc nên cho Rott ăn gì để đảm bảo sức khỏe? Hôm nay, Mèo cún sẽ chia sẻ với bạn một số loại thức ăn khô cho chó Rottweiler tốt nhất.

Dinh dưỡng thiết yếu cho chó Rottweiler

Advertisement

Rottweiler là giống chó tăng trưởng về cơ bắp, cho nên vì thế giống chó này cũng cần lượng protein nhiều hơn so với những giống chó khác. Trung bình một chú chó Rott Đức trưởng thành phải cần đến 22-26 % protein nạp vào khung hình mỗi ngày. Đối với chú cún đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng từ 2-6 tháng tuổi hoặc chú chó hay phải hoạt động thì tỷ suất đó là 24-30 % .

Chế độ thức ăn của con người sẽ không đảm bảo cung cấp đủ lượng protein cần thiết. Vì vậy, bạn nên cho chó ăn theo chế độ riêng, nhiều thịt, hạn chế tinh bột. 

Đối với những chú chó Rott trưởng thành, chất béo đóng vai trò quan trọng giúp lông bóng mượt, giúp hấp thụ tốt những loại vitamin A, E, nhóm B. Ngoại trừ chất béo no có trong mỡ động vật hoang dã là không tốt cho sức khỏe thể chất ra thì bạn hoàn toàn có thể cho thú cưng nạp chất béo những nguồn khác .

Advertisement

Các loại thức ăn khô cho chó Rottweiler

Thức ăn khô Royal Canin

Royal Canin là tên thương hiệu thức ăn nổi tiếng dành cho thú cưng. Dinh dưỡng có trong thức ăn đều được điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng theo khẩu vị của cún. Hãng có nhiều dòng mẫu sản phẩm, có loại chứa nhiều đạm thích hợp với chó Rott Đức .

Thức ăn khô Smartheart

Smartheart là thương hiệu nổi tiếng của người láng giềng trong Đông Nam Á, Thái Lan. Tuy ra đời sau những Smartheart đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Ưu thế là bảng thành phần dinh dưỡng tốt, bổ sung dầu cá biển DHA, axit béo omega-3 và Lecithin, Colin, thức ăn giúp tăng cường sự phát triển chức năng não, thích hợp cho những bé cún Rott Đức đang bước vào giai đoạn phát triển. 

Xem thêm: Cách phối giống chó Poodle từ A-Z

Advertisement

Thức ăn khô Zenith

Zenith là loại thức ăn đặc biệt quan trọng, tuy được liệt vào list thức ăn khô nhưng trong thực tiễn đây là dạng thức ăn bán ẩm. Những loại thức ăn khác đều là thức ăn khô nên thường khiến chó nhanh khát nước, gây giảm sức ăn nếu bạn không đặt ngay cạnh đó một bát nước. Zenith giúp khắc phục điểm yếu kém trên, thức ăn hạt mềm, thuận tiện tiêu hóa đồng thời do chứa một phần nước nên tạo cảm xúc ngon miệng cho chó .

Trên đây là 3 loại thức ăn khô cho chó Rottweiler phổ biến bạn hoàn toàn toàn có thể tìm thấy trong siêu thị hoặc tại cửa hàng thức ăn thú cưng uy tín. Mèo Cún Pet Shop hiện đang là cơ sở phân phối chính hãng đồng thời cả 3 sản phẩm trên, rất mong được đón tiếp bạn. 

Tham khảo sản phẩm thức ăn cho chó khác Tại đây!

Xem thêm: 🥇 Huấn luyện chó đi bằng 2 chân với những bước cơ bản tại nhà

Advertisement

Copied

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan