Thức ăn chó mèo tươi ngon tại TPHCM nên tìm đến địa chỉ nào?

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của việc nuôi thú cưng đó chính là quan tâm đến thức ăn của chúng. Các sản phẩm thức ăn chó mèo không chỉ là nguồn dinh dưỡng nuôi các boss khôn lớn. Hơn cả, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thú cưng. Vậy nên chọn mua thức ăn cho boss yêu tại địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ thức ăn chó mèo

Tìm kiếm một địa chỉ bán món ăn cho thú cưng vốn không quá khó. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được rằng đó là một địa chỉ bán những loại sản phẩm uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nếu không có sự lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể sẽ thuận tiện bị qua mặt bởi những tên thương hiệu kém chất lượng .

Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ bán  thức ăn chó mèo nên dựa theo những tiêu chí sau:

Địa chỉ bán thức ăn có kiểm định về bảo đảm an toàn dinh dưỡng

Đầu tiên, việc chọn mua thực phẩm cho thú cưng cần có những tiêu chuẩn nhất định về bảo đảm an toàn thực phẩm. Có thể bạn không biết rằng lúc bấy giờ những loại sản phẩm này đều có những quy chuẩn nhất định với những ghi nhận đến từ Viện Pasteur. Hoặc những sách vở từ Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thực thi, …
Do đó, khi lựa chọn thực phẩm cho boss yêu bạn nhất định nên tìm đến những đơn vị chức năng có đủ giấy phép lưu hành toàn nước. Đây là điều kiện kèm theo cơ bản nhất để bạn hoàn toàn có thể tìm được thực phẩm tốt, bảo đảm an toàn cho boss nhà mình đấy !

Các loại sản phẩm thức ăn chó mèo được điều tra và nghiên cứu với công thức rõ ràng

Việc chọn mua thực phẩm cho boss yêu không nên quá vội vã. Bạn nên nghiên cứu và có sự cân nhắc kỹ càng khi chọn lựa. Bởi lẽ, bữa ăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các chú cún, mèo cưng. Hãy tìm đến các đơn vị có công thức nấu pate, súp rõ ràng với thành phần giàu dinh dưỡng. Với những sản phẩm là hạt cần chọn lựa địa chỉ bán thương hiệu hạt có uy tín.

Đa dạng về thực đơn thức ăn

Thay vì mỗi lần chọn mua thức ăn chó mèo bạn lại phải tìm hiểu một địa chỉ. Vậy thì việc lựa chọn thương hiệu bán đồ ăn lớn dành cho các hoàng thượng sẽ thích hợp hơn rất nhiều. Bạn nên tham khảo và tìm đến các địa chỉ có thương hiệu lớn. Đây không chỉ là nơi có rất nhiều dòng sản phẩm thức ăn dành cho bạn lựa chọn. Hơn cả, chúng còn có độ uy tín và tin cậy nhất định. Điều này bạn vốn rất quan tâm đấy!

Khung giá hài hòa và hợp lý, cạnh tranh đối đầu

Cuối cùng, hãy quan tâm đến yếu tố về giá. Khung giá bao giờ cũng là điều mà người nuôi thú cưng cần đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Bạn nên có sự tìm hiểu và so sánh về giá. Từ đó, sẽ giúp bạn chọn được dòng thức ăn chó mèo chất lượng tốt, giá phù hợp. Ngoài ra cũng nên tìm đến những đơn vị có triển khai những chương trình khuyến mãi nhé! Sẽ rất hấp dẫn để bạn tham khảo chọn mua đấy!

Kingspet.vn- địa chỉ thức ăn chó mèo số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh

Là địa chỉ sở hữu trọn vẹn 4 tiêu chí trên, Kingspet.vn chính là lựa chọn số 2 về thức ăn chó mèo dành cho bạn tham khảo. Đây là đơn vị có quy mô lớn nhất, hoạt động chuyên nghiệp nhất, và có doanh thu cao nhất ngành Thức ăn tươi chó mèo tại Việt Nam. Với menu đa dạng trên 20 loại Pate tươi và thực phẩm bổ sung cho chó mèo. Thậm chí, dòng sản phẩm Pate tươi của công ty còn đứng đầu thị trường. Chúng được đánh giá cao bởi chất lượng đặc trưng từ thịt, cá, bao bì chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng, hậu mãi tốt.

Hiện nay, hệ thống phân phối Kingspet.vn phát triển với hơn 20 chi nhánh rộng khắp tại các hệ thống thú y, petshop lớn. Với bất kì khách hàng có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ với Kingspet.vn ngay hôm nay để có thể được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hãy truy cập vào website: http://Kingspet.vn để được tư vấn và chọn mua thức ăn chó mèo nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan