TOP 6 Loại Thuốc Trị Ve Chó Trong Nhà An Toàn, Hiệu Quả Vượt Trội

Ve chó là loài ký sinh trùng chuyên hút máu, chất dinh dưỡng trên cơ thể chó, mèo. Nếu không được tiêu diệt tận gốc chúng sẽ sinh sôi và phát triển gây ra các bệnh dị ứng trên da. Vì thế, khi phát hiện ve chó bạn cần tìm ngay các loại thuốc trị ve chó tận gốc hiệu quả tốt nhất để tiêu diệt chúng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 loại thuốc trị ve chó an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. 

1. Frontline Spray

Frontline Spray có tác dụng điều trị, trấn áp thực trạng viêm da dị ứng do ve chó gây ra và phòng ngừa bọ chét, ve ở loài chó. Bên cạnh đó, thuốc còn hoàn toàn có thể cản trở sự tăng trưởng của trứng và ấu trùng ve chó trên khung hình vật nuôi. Thuốc ảnh hưởng tác động trực tiếp lên dây thần kinh của ve chó khiến chúng không hoạt động giải trí được mà lăn ra chết .
Bạn chỉ cần xịt thuốc vào lông vật nuôi, thuốc sẽ lan tỏa vào hàng loạt tuyến bã nhờn. Sau đó, phát tán khắp khung hình rồi tàng trữ dưới lớp mỡ giúp duy trì bảo vệ vật nuôi trong thời hạn. Thậm chí khi chó phải cạo lông hay tắm thì thuốc vẫn giữ được công dụng .

Advertisement

Giá tham khảo: 220.000 đồng/chai.

2. Thuốc diệt ve chó Spray Dog

Spray Dog là loại thuốc chuyên dùng để hủy hoại tận gốc ve chó, bọ chét và ngăn ngừa những loại ký sinh trùng này tái phát trên khung hình chó. Ngoài ra, thuốc còn có năng lực hủy hoại những loại côn trùng nhỏ trong nhà như kiến, gián, ruồi, muỗi .
Đầu tiên, bạn vuốt lông chó ngược lên để lộ phần da bên trong rồi xịt thuốc trực tiếp vào những nơi ve chó cư trú. Xịt thuốc khoảng chừng 15-20 lần mỗi 1 kg thể trọng và nhờ vào vào lông chó ngắn hay dài. Sau khi xịt để yên vật nuôi trong vòng 12 giờ đồng hồ đeo tay không tắm. Thuốc có tính năng phòng ngừa ve chó trong thời hạn 30 ngày .

Giá tham khảo: 60.000 đồng/chai.

Advertisement

3. Thuốc trị ve chó Frontline Plus

Thuốc trị ve chó Frontline Plus có tác dụng kép đó là hủy hoại ve chó và bọ chét trên khung hình vật nuôi. Ngoài ra, thuốc còn có tính năng ngăn ngừa trứng và ấu trùng tăng trưởng trên khung hình vật nuôi, giúp bảo vệ vật nuôi và ngôi nhà của bạn không còn Open ve chó và bọ chét. Bạn chỉ cần bôi dưới lông vật nuôi là thuốc sẽ lan tỏa vào tuyến bã nhờn và phát tán khắp khung hình rồi tàng trữ dưới lớp mỡ, giúp duy trì bảo vệ vật nuôi không bị tiến công bởi những loại ký sinh trùng này nữa .

Giá tham khảo: 160.000 đồng/chai.

4. Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog

Đây là một trong những loại thuốc trị ve chó rất hữu hiệu và phổ biến hiện nay. Ngoài trị ve chó, thuốc còn có thể phòng chống và tiêu diệt các loại ký sinh trùng khác như rận, bọ chét. Đặc biệt, loại thuốc này có thể sử dụng cho chó mang thai hoặc đang cho con bú. Bạn hãy vuốt ngược lông vật nuôi lên rồi xịt thuốc vào những nơi ve chó ký sinh. Sau khi phun, bạn đeo găng tay vào và xoa nhẹ nhàng lên vật nuôi để thuốc ngấm vào da và toàn cơ thể. Để phòng ngừa các loại ký sinh trùng này quay trở lại thì khoảng 2 tháng bạn nên xịt thuốc một lần.

Advertisement

Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai

5. Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power

Fay Power là một loại sản phẩm trị ve chó, rận, bọ chét của tên thương hiệu Fay, với công thức diệt khuẩn tiêu biểu vượt trội giúp làm sạch những loại ký sinh trùng và bảo vệ sức khỏe thể chất vật nuôi. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn có mùi hương thoải mái và dễ chịu giúp thú cưng thư giãn giải trí niềm tin và tạo điều kiện kèm theo cho bạn hoàn thành xong việc vệ sinh thú cưng một cách thuận tiện .
Bạn vạch lông thú cưng lên và xịt thuốc ướt đều khắp cả lông rồi đeo găng tay xoa nhẹ để thuốc ngấm vào da. Sau khi xịt thuốc, giữ thú cưng khoảng chừng 30 phút để lông khô trọn vẹn. Bạn cần quan tâm, không dùng khăn lau mà để lông khô tự nhiên và không tắm cho vật nuôi trong vòng 2 ngày sau khi xịt thuốc .

Giá tham khảo: 79.000 đồng/chai.

6. Thuốc trị ve chó Bravecto Chews

Advertisement

Thuốc trị ve chó Bravecto Chews được sử dụng để trừ diệt ve chó, bọ chét trưởng thành và được chỉ định để điều trị, trấn áp những bệnh nhiễm trùng do ve chó gây ra. Đặc biệt, thuốc có năng lực hủy hoại ve chó 98,7 % trong vòng 24 giờ đồng hồ đeo tay .

Giá tham khảo: 550.000 đồng/chai.

Mẹo nhà sạch kỳ vọng qua những thông tin san sẻ trên, bạn đã biết được 6 loại thuốc trị ve chó bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Nếu vật nuôi nhà bạn đang gặp phải yếu tố này thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này và tìm mua cho thú cưng một loại sản phẩm thích hợp nhé !
Thuốc trị ve chó trộn thức an được không? Ngày nay, có nhiều loại thuốc trị ve chó với những tác dụng, đặc thù khác nhau. Từ tắm, xịt, bôi đến trộn chung vào thức ăn. Tùy theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất, bạn cần tuân thủ đúng để phát huy tính năng trị ve chó hiệu suất cao nhất và bảo đảm an toàn. Tuyệt đối không tự trộn thuốc trị ve chó vào thức ăn cho chó khi đó không phải là cách sử dụng theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất. Mua thuốc diệt ve chó ở đâu? Bạn hoàn toàn có thể mua thuốc diệt ve chó ở những cửa hàng thú cưng, dược phẩm. Ngoài ra, nếu quá bận rộn không có thời hạn đi mua, bạn hoàn toàn có thể đặt mua ở những trang thương mại điện tử như Shopee Mall, Tiki, Lazada, …

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan