Cách tiêm phòng cho chó tại Hàn Quốc

Bạn đang muốn đưa chó đi tiêm phòng ? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm cẩm nang về cách tiêm phòng cho chó tại Nước Hàn mà chúng tôi san sẻ trong bài viết này .

Vì sao nên tiêm phòng cho chó

Sau khi nhận được sự tư vấn thoáng đãng từ những bác sĩ thú y địa phương, và rút kinh nghiệm tay nghề về việc đối phó với bệnh tật, chăm nom hàng trăm chú chó ở Nước Hàn, chuyên viên về thú y của GO-KOREA rút ra những đánh giá và nhận định sau :
Bất cứ ai đang nuôi chó ở Nước Hàn nên quan tâm rằng những mối rình rập đe dọa Viral so với chó là duy nhất so với vương quốc này. Và những gì mà Nước Hàn triển khai sẽ khác với những gì bác sĩ thú y ở nước bạn làm để phòng chống. So với riêng Nước Ta, mức độ phòng bệnh cho thú cưng tại Hàn đã được tăng cấp lên nhiều .
tiêm phòng cho chó 1Việc tiêm phòng cho chó cần được tiến hành kịp thời

Đây là những virus hoạt động phổ biến ở Hàn Quốc, tạo ra một mối nguy hiểm tử vong hoặc căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chú chó:

1- Parvovirus
2- Distemper
3- Corona
4- Canine Influenza
5- Ho Kennel

5 – Sâu tim
6 – Ký sinh trùng đường ruột

Lưu ý khi tiêm phòng cho chó

Bạn PHẢI tiêm vắc xin cho chó của bạn mỗi năm chống lại những virus này. Tuy nhiên, hãy quan tâm rằng tiêm vắc xin hàng năm KHÔNG bảo vệ đủ miễn dịch để bảo đảm an toàn ở Nước Hàn .
Cụ thể là Parvovirus và Distemper rất nguy hại. Bạn phải hiểu rằng vắc-xin cho những công ty này được sản xuất bởi những công ty Mỹ hoặc Châu Âu, tương thích với ′ ′ cường độ ′ ′ của sức mạnh virus địa phương .
Có một xét nghiệm kháng thể để xác lập mức độ miễn dịch. Bài kiểm tra được điểm trên thang điểm từ 1 đến 6 tại Nước Hàn ( những loại vảy khác nhau được sử dụng ở những vương quốc khác, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi ). Hầu hết những bác sĩ thú y ở những nước phương Tây ( gồm có Úc ) đều xem xét 2 – 3 mức độ gật đầu. Trên thực tiễn, những bác sĩ thú y Nước Hàn lớn tuổi cũng có khuynh hướng xem xét thực thi mức độ 3 để bảo đảm an toàn .
Nhưng trong thực tiễn là Lever 5 là mức độ bắt buộc tối thiểu để hoàn toàn có thể sống sót một sự tiếp xúc không thiếu với những virus đó. Hầu hết những bác sĩ thú y Nước Hàn trẻ tuổi – thuộc thế hệ tân tiến đều biết điều này, và đang thôi thúc để duy trì mức độ này .

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm chó của bạn cho các cấp độ Parvo và Distemper, và nếu mức độ được tìm thấy thấp dưới 5, hãy yêu cầu bác sĩ thú y của bạn xác định số lượng các buổi tiêm phòng cho chó cần thiết để nâng lên mức độ an toàn. Hãy cảnh báo: một số bác sĩ thú y Hàn Quốc lớn tuổi sẽ không thoải mái khi làm điều này vì nhiều lý do (quá phức tạp để tham gia). Vì vậy nếu bác sĩ thú y của bạn không muốn tăng cường, bạn nên tìm bác sĩ thú y khác.

Hy vọng những thông tin về cách tiêm phòng cho chó ở trên sẽ có ích với mọi người !
Chia sẻ cho bạn hữu

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan