TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Phòng khám thú y nói chung là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các vật nuôi trong nhà như chó, mèo, gà, vịt, chim, chuột, lợn,… Phòng khám thú y TPHCM ngày càng có xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong công việc chữa trị và chăm sóc vật nuôi. Hôm nay, Top10sg xin giới thiệu đến các bạn 10 phòng khám thú y gần đây uy tín và tốt nhất tại TPHCM.

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Petcare – Phòng khám thú y gần đây uy tín nhất tại Sài Gòn

PetCare có 4 chi nhánh trong nội thành TP.HCM và TP. Vũng Tàu với tổng cộng 29 nhân viên, trong đó có 17 nhân viên phụ trách chuyên môn và 12 nhân viên văn phòng.

Advertisement

PetCare có đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo của Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Thế Giới để nâng cao năng lực và làm việc tại bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đường số 6, Hưng Vượng 2, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5412 1175
 • Website: http://www.petcare.vn/

Phòng khám Thú Y Quang Vinh

Phòng khám thú y Quang Vinh do bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh, đi vào hoạt động từ năm 2001. Phòng khám Thú Y Quang Vinh  có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tình với khách hàng.

Advertisement

Phòng khám Thú Y Quang Vinh đã tạo được niềm tin từ khách hàng bởi phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được nguồn thông tin tốt nhất khi chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưng của mình.

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3830 3489
 • Website: http://www.bsvinh.com/

Saigon Pet Clinic – Phòng khám thú y uy tín TP HCM

Phòng khám thú y Sài Gòn là trung tâm thú y Sài Gòn do đội ngũ chuyên viên tư vấn và bác sĩ thú y đến từ Anh, Việt Nam, Úc, Mỹ. Được thành lập vào năm 2008 bởi tiến sĩ Nguyễn Văn Nghĩa, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để siêu âm, nội soi, xét nghiệm x quang, máy truyền dịch…

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề bảo vệ sẽ mang lại hiệu suất cao thăm khám và chữa trị tốt nhất cho thú cưng của bạn .

Advertisement

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Đ. Số 41, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909063267
 • Website: http://saigonpethospital.com/

Phòng Khám Thú Y K9

Phòng Khám Thú Y K9 là một trong những phòng khám thú y đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại khu vực Sài Gòn. Ở đây có đầy đủ các dịch vụ dành cho thú cưng không thua kém những phòng khám khác như: tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, thủ tục xuất nhập cảnh,…

Với ý thức nhiệt huyết thao tác 24/24 của đội ngũ y bác sĩ ở đây thì rất đáng được khen thưởng phải không nào, đã vậy với nhiều năm trong nghề nên kinh nghiệm tay nghề của học rất tốt và rất đáng an toàn và đáng tin cậy .
Xem thêm : Top 6 shop hoa sáp hạng sang tại TP. Hồ Chí Minh

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

Advertisement
 • Địa chỉ: 265 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 9024
 • Website: http://www.phongkhamthuyk9.com/

Phòng khám thú y Family Vet

Phòng khám Family Vet là một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám thú y Family Vet từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng khám thú y Family Vet tự hào là một thương hiệu thú y mới đã rất thành công trong việc hợp tác cũng như trực tiếp thực hiện nhiều dự án và hoạt động thú y tại Việt Nam.

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3514 7599
 • Website: http://www.familyvet.vn/

Phòng khám Thú Y trường đại học Nông Lâm TP HCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, bệnh viện Thú y trường đại học Nông Lâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với các dịch vụ như chẩn đoán, phẫu thuật, điều trị bệnh và các dịch vụ khác liên quan đến thú cưng.

Advertisement

Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh ngoài đào tạo và giảng dạy trình độ cho sinh viên ĐH và sau đại học chuyên ngành dược y, thú y còn tham gia chương trình thú y tiên tiến và phát triển link với trường ĐH Queensland của Úc, tổ chức triển khai mở lớp đạo tạo thời gian ngắn chuyên ngàng thú y cho toàn bộ những bác sĩ thú y trên toàn nước .

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Phố 6, Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 896 7596
 • Website: https://vethospital.hcmuaf.edu.vn/

Bệnh viện thú y Petpro – Phòng khám thú y gần đây chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thú y Petpro cung cấp một dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên cấp cứu đêm 24/24 cho thú cưng để đảm bảo giải quyết các vấn đề mà thú cưng của bạn gặp phải kịp thời.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và xuất phát từ chính tình yêu đối với động vật mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của thú y Petpro bạn nhé!

Advertisement

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 192 Đường Phú Thọ Hòa, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 394 90 41
 • Website: http://thuypetpro.com.vn/

Bệnh viện thú y New Pet Hospital

Bệnh viện thú y New Pet Hospital là bệnh viện được thành lập và nhận được sự đầu tư vốn của Nhật Bản. Với quy mô lớn như vậy hiện đang là nơi nhận chữa trị cho rất nhiều thú cưng, ngoài ra còn được đánh giá là bệnh viện uy tín nhất tại Sài Gòn. Bệnh viện thú y New Pet Hospital không chỉ là chuyên điều trị, chăm sóc, mà còn là ngôi nhà nhỏ xinh trang bị thêm các thiết bị thẩm mỹ hiện đại để làm đẹp cho thú cưng.

Với tình yêu quý động vật hoang dã và thao tác chu đáo, tận tình như vậy bệnh viện luôn mong rằng người mua luôn hài lòng, tin yêu. Để phân phối được nhu yếu thiết yếu và cấp bách của người mua những bác sĩ đã thao tác không ngừng và thay phiên nhau để trực 24/24 .
Xem thêm : Đến Với Top 10 Cửa Hàng Đèn Trang Trí Thành Phố Đà Nẵng Siêu Đẹp Và Độc Đáo

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 669 48 39
 • Website: https://www.newpethospital.com.vn/

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thú y như chẩn đoán – điều trị bệnh đa khoa, phẫu thuật, tiêm phòng, cắt lông, vệ sinh răng miệng, cấy Microchip,… Phòng khám luôn cố gắng huy động mọi nguồn lực với sự tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất để đảm bảo thú cưng phục hồi nhanh chóng nhất có thể.

Trường hợp vật nuôi mắc bệnh nặng và cần điều trị tích cực, những bác sĩ thú y sẽ chăm nom tận tình. Có thể cần đến 1 số ít giải pháp tích cực như : kiểm tra định kỳ, tiêm, truyền tĩnh mạch, điều trị nội trú, …

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 366 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 6273 6471
 • Website: https://www.phongkhamthuysaigon.com/

Phòng Khám Thú Y Pet Joy

Phòng Khám Thú Y Pet Joy là phòng khám được đánh giá là có tính chuyên nghiệp, luôn tôn trọng chữ tín, đặc biệt có logo thương hiệu riêng của mình, có đồng phục riêng với bác sĩ yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm.

Phòng Khám Thú Y Pet Joy thực hiện nhiều các dịch vụ về thú y như: Điều trị, phẫu thuật, chỉnh sửa, tắm chải, cắt lông, cấy chíp,… Đặc biệt phòng khám luôn mở cửa 24/24 để cấp cứu thú cưng của bạn.

TOP 10 Phòng Khám Thú Y Gần Đây Tốt Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146A Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 906 34 60
 • Website: http://petjoy.vn/

Trên đây là 10 phòng khám thú y gần đây uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM mong sẽ giúp được bạn chọn được một địa chỉ uy tín nhất cho thú cưng của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nhớ đừng quên cập nhật và theo dõi trang Fanpage Top 10 Sài Gòn để biết thêm những thông tin bổ ích khác nữa nhé!

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan