2 USD Hình Con Chó 2018

GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON CHÓ 2018M Ạ VÀNG MỸ

2 usd hình con chó là hình tượng của năm Kỷ Hợi ( năm 2018 con chó ). Cũng như mỗi năm, những tờ tiền mang hình thiêng vật của năm đó sẽ được vương quốc Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á Thái Bình Dương ( trong đó có Nước Ta ). Năm nay 2018. Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con chó dành cho phong tục lì xì tết đầu năm suôn sẻ của quốc gia tất cả chúng ta .

Giấy ghi nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ tiên tiến C-Thru Vision. Hình ảnh con chó 2018 trên giấy ghi nhận sử dụng công nghệ tiên tiến in C-Thru Vision bảo mật thông tin độc quyền bằng những hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy .

Advertisement

Bạn đang đọc: 2 USD Hình Con Chó 2018

Theo ý niệm người xưa, năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến suôn sẻ, sung túc cho cả năm ( Năm 2018 là năm con chó – tiền lì xì tết suôn sẻ chính là 2 đô con chó. Trong ngôn từ hán việt, đại Hợi ( chó ) gắn liền với sự sung túc, thịnh vượng và thịnh vượng. Vì vậy tiền 2 usd con chó đang được săn lùng trên khắp nước Nước Ta .
Mặt trước của tờ 2 đô con chó là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng, vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập. Mặt sau 2 đô hình con chó là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 đô hình con chó là hình ảnh của những chú chó chung thành, vô tư, hồn nhiên, mưu trí, mưu trí. Hình ảnh của những con chó trên tờ 2 usd hình con chó được những nhà phong cách thiết kế của Mỹ mạ vàng 24 k lên toát lên vẻ sang trọng và quý phái của đồng xu tiền. Ngoài ra tiền 2 usd hình con chó 2018 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm ngày càng tăng sự sang chảnh của tờ tiền và sự suôn sẻ cho người chiếm hữu .

Ngoài tờ 2 đô hình con chó có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con chó và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào – lì xì con nấy “, chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con chó luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 

Advertisement

2 usd in hình con chó rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2018 cho bạn hữu, người thân trong gia đình, đối tác chiến lược, sếp …. nhằm mục đích đem đến sự như mong muốn cả năm cho người cầm tờ tiền này. Để hoàn toàn có thể sở hữu linh vật suôn sẻ của năm chính là tiền 2 đô con chó thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé .
Bộ mẫu sản phẩm tiền lì xì tết 2018 chuẩn hàng Mỹ 2 usd hình con chó gồm có :

  • 1 tờ 2 usd hình con chómạ vàng 2018 
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng  
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan