‎TikTok

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người san sẻ những clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong thái tự do hay màn biểu diễn năng lực, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức biểu lộ đậm chất ngầu của mình. Được phong cách thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu quý âm nhạc và phát minh sáng tạo, Tik Tok được cho phép người dùng thuận tiện và nhanh gọn tạo những video ngắn độc lạ để san sẻ với bạn hữu và giới trẻ trên toàn quốc tế. Tik Tok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động phát minh sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp những bộ óc phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung. [ Chất lượng sắc nét ] Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi cụ thể được hiển thị với chất lượng tuyệt vời. [ Studio di động ] Sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa trí mưu trí tự tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng nhất giai điệu, những hiệu ứng đặc biệt quan trọng và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Hô biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một studio tại gia đầy phát minh sáng tạo ! [ Thư viện nhạc đồ sộ ] Đưa tiềm năng phát minh sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa quốc tế của hàng triệu bản nhạc update mới liên tục từng giây .Nhận được những hiệu ứng mới nhất và đẹp nhất của chúng tôi .Tự nhiên không làm gì mà Tik Tok cho bay acc ; – ;

Bằng cách đảo ngược mã nguồn, 1 hacker phát hiện tiktok không chỉ là ứng dụng quay, xem video ngắn mà còn là 1 ứng dụng theo dõi và lấy tất cả thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng bao gồm thẻ ngân hàng, danh bạ do chính phủ Trung Quốc tạo ra..

Bạn đang đọc: ‎TikTok

Tải tik tok xong vào ứng dụng toàn màn hình hiển thị đen đăng nhập không được thử xoá đi tải lại vẫn bị mình dùng iphone 8 plus ios 12.4

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, TikTok Pte. Ltd., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Thông Tin Liên Hệ

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan