Bị tiếng chó sủa đánh thức, người phụ nữ sang kiểm tra phòng con gái rồi hét lớn, xem lại camera còn rùng mình hơn

Sự việc xảy ra tại ngôi nhà của mái ấm gia đình người phụ nữ Jacqueline Eisinga, ở Holiday, Florida, Mỹ, vào khoảng chừng 1 h sáng ngày 14/10 ( giờ địa phương ) vừa mới qua. Trong đoạn clip do camera bảo mật an ninh ghi lại, gã đàn ông Thomas Marnets, 52 tuổi, đã lẻn vào trong nhà bằng cánh cửa ở gara trước khi đi đến phòng ngủ cô con gái 9 tuổi của Eisinga và đứng đó trong khoảng chừng 3 phút .Bị tiếng chó sủa đánh thức, người phụ nữ sang kiểm tra phòng con gái rồi hét lớn, xem lại camera còn rùng mình hơn - Ảnh 1.Thomas Marnets, 52 tuổi, bị bắt với cáo buộc trộm cắp

Thomas bị camera trong nhà ghi lại hành động biến thái

“Người đàn ông được nhìn thấy cho 2 tay vào mặt trước trong quần short” – báo cáo bắt giữ Thomas viết. Tiếp đến, gã đi ra phòng khách, cởi quần rồi quay lại phòng ngủ của bé gái. Lần này, hắn bước vào bên trong.

Theo Fox 13 News, ngay lúc này, nhờ tiếng chó sủa không ngừng mà Jacqueline tỉnh giấc và linh tính có điều gì đó bất thường đang xảy ra trong nhà mình. Người mẹ này đi kiểm tra phát hiện cửa phòng ngủ của con gái đang mở rồi lập tức gọi lớn tên con gái. Đứa trẻ nghe tiếng mẹ gọi thì bị thức giấc liền đáp: “Mẹ ơi, con ổn, con ổn” trong khi Jacqueline chạy đi gọi chồng dậy.

Bị phát hiện, Thomas nhanh chân bỏ chạy, lướt ngang qua người Jacqueline .Về phía chồng Jacqueline, anh cho biết bị thức tỉnh bởi tiếng hét lớn của vợ về kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà. Trong lúc đuổi theo tên ấy, Daniel phát hiện cửa chính và cửa gara đang mở, cửa bên hông nhà đã bị phá hỏng. Sau khi trở vào trong nhà, Daniel đã gọi điện báo công an .

Chuyện này khiến tôi sởn cả gai ốc. Nhà đáng lẽ là một nơi an toàn nhưng gã đàn ông ấy lại lẻn vào để rình mò gia đình và con tôi” – Daniel nói.

Vợ chồng Jacqueline và Daniel

Trong khi đó, Jacqueline thì lo lắng về những kịch bản có thể xảy ra nếu như cô không thức giấc kịp thời. “Con gái tôi có thể đã bị bắt cóc hoặc tấn công tình dục. Mọi chuyện hoàn toàn có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều” – Jacqueline nói.

Sau khi công an đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera bảo mật an ninh lên Facebook, nhiều người đã nhận ra tên Thomas, gồm có ông chủ nơi thao tác và chị / em gái của gã, đã liên lạc và tố cáo gã .

Báo cáo vụ việc còn ghi chú thêm thông tin rằng bạn gái của Thomas cũng nhìn thấy đoạn clip và dùng nó để chất vấn gã.

Tài liệu TANDTC, Thomas làm nghề thợ hàn, đến từ Longwood, Florida, cách căn nhà nơi gã đột nhập khoảng chừng 3 giờ lái xe. Không rõ hiện tại hắn còn sống ở Longwood hay không .Khi bị bắt giữ vì tội trộm cắp, Thomas phủ nhận cáo buộc và khẳng định chắc chắn không hề lấy đi bất kể thứ gì từ ngôi nhà. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm hiểu vấn đề, khởi đầu xác lập Thomas và mái ấm gia đình nạn nhân không hề quen biết nhau .

Nguồn: Dailymail

Rate this post

Bài viết liên quan