Chó đực làm chó hàng xóm có bầu, chủ xông sang đòi 1 triệu tiền phối giống, cướp chó con

Mới đây, trên nhiều forum mạng xã hội đã san sẻ đoạn clip người trẻ tuổi đứng cãi nhau với một nhóm người người phụ nữ về đàn chó .Theo đó, cô gái ( chủ của chó mẹ và bầy chó con ) tức tối quát người trẻ tuổi hàng xóm. Cô này cũng phân bua với những người xung quanh về việc chó đực của người trẻ tuổi hàng xóm ( tạm gọi là anh A ) tự ý sang ” phối ” giống với chó nhà cô, làm chó nhà cô có bầu .

Anh A lập tức đáp trả rằng cô hàng xóm đã nhốt chó của anh, cố tình “phối giống” để có chó con. Hai bên cãi cọ chí chóe một hồi, nhiều người đứng xung quanh phải ngăn cản. 

Advertisement

Thanh niên sang nhà hàng xóm đòi chó, cãi nhau (Ảnh chụp màn hình)

Theo san sẻ của N.P – chủ của đàn chó con, cô cho biết, chó đực của nhà anh A sang ” nhảy ” chó nhà N.P có bầu từ tháng 6. Thời điểm đó, A đã sang đòi tiền phối giống. Lúc đầu, A đòi 1 triệu đồng, nhưng nể tình hàng xóm nên bớt còn 500 k. Nếu N.P không trả tiền thì chó mẹ phải uống thuốc phá thai. Tuy nhiên mái ấm gia đình N.P cương quyết không đồng ý chấp thuận .

“Chó nhà em là chó cái, để ở sau nhà. Chó nhà bạn kia tự sang làm chó nhà em có bầu, chứ em không xin hay mua giống mà phải trả tiền”, cô gái bức xúc. 

Xem thêm: Chó poodle xuất xứ từ đâu? đã và đang là câu hỏi đang được quan tâm.

Advertisement

Sau 5 tháng, hai cô chó nhà N.P đẻ con, phải đi mổ. 1 chó mẹ sinh non, mất cả đàn con; 1 chó mẹ chỉ giữ đượ 2 chó con. N.P quyết định bán bớt đi, bù chi phí tiền mổ đẻ cứu chó mẹ. Thanh niên A đã canh đến ngày nhà N.P rao bán, sang giả vờ mua. Theo N.P, “bạn kia xông sang đòi chó, đòi tiền. Đòi không được thì giả vờ mua rồi định cướp chó con nhà em, may mẹ em giằng lại được”. 

Chó đực làm chó hàng xóm có bầu, chủ xông sang đòi 1 triệu tiền phối giống, cướp chó con - Ảnh 2.Thanh niên nhất quyết lấy công phối giống 500 k ( Ảnh chụp màn hình hiển thị )

Kết thúc câu chuyện, thanh niên A đã về nhà tay trắng, không đòi được tiền hay chó con. Theo những gì mô tả trên Facebook cá nhân, A tự giới thiệu mình là nhà cung cấp, chuyên phối giống các loại chó cảnh. Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan