chó sói Âm thanh 37.0 Tải về APK Android

Đó là thời điểm thích hợp cho nhạc chuông mới và nhạc chuông phổ biến với các hiệu ứng âm thanh sói on ™ điện thoại Android của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm và tìm kiếm nhạc chuông trên và sói hú âm thanh bây giờ chúng tôi có thể cho bạn biết để dừng lại. Ở đây bạn có nhạc chuông phổ biến và miễn phí nhạc chuông và Wolf Sounds sẽ làm cho cuộc sống của bạn rất nhiều thú vị. Tìm kiếm của bạn kết thúc vì thấy nhạc chuông mát và nhạc chuông tốt nhất bao giờ hết. Bạn tìm thấy Wolf Sounds và bạn không cần gì khác vì ứng dụng này có chứa nhạc chuông và nhạc chuông đầu sói tốt nhất trên thế giới. Nhạc chuông mới nhất và nhạc chuông mát mẻ, bạn sẽ có với ứng dụng tốt nhất này.

Từ tất cả các nhạc chuông động vật Wolf Âm thanh là đẹp nhất và rất thú vị. Và bây giờ, với ứng dụng tốt nhất này, bạn sẽ có sói soundboard lớn và điện thoại của bạn sẽ có nhạc chuông mát. Wolf Âm thanh là như vậy thực tế rằng bạn sẽ nghĩ rằng một số con chó sói được chọn địa điểm bên cạnh bạn khi bạn nghe thấy tiếng chuông điện thoại của bạn. Con sói tru tốt nhất âm thanh bạn có thể có trên điện thoại của bạn nếu bạn tải về Wolf Âm thanh ứng dụng. Điều này động vật đẹp bạn không thể nhìn thấy bất kỳ lúc nào bạn muốn, nhưng bạn có thể nghe âm thanh của họ bất cứ nơi nào bạn muốn với sói hú hiệu ứng âm thanh. Đối với tất cả những người yêu chó sói của chúng tôi ringtone hàng đầu là điều đúng. Nhưng, nếu bạn có nghi ngờ về nhạc chuông tốt nhất của chúng tôi, bạn nên tải về Wolf Âm thanh ứng dụng và bạn sẽ thấy rằng chúng ta đang nói sự thật.

Với nhạc chuông sói bạn sẽ có nhạc chuông phổ biến cho điện thoại Android ™ của bạn. Bạn sẽ yêu thích nhạc chuông trên và sói hú hiệu ứng âm thanh mà bạn sẽ có với ứng dụng này mát mẻ. Thiết lập âm thanh sói yêu thích như nhạc chuông, âm thanh báo động tốt nhất hoặc SMS phổ biến nhạc chuông và thư giãn với nhạc chuông miễn phí tốt nhất. Bạn có thể, cũng có thể, cắt phần mà bạn thích nhất và, theo cách đó, để làm nhạc chuông tốt nhất. Big lựa chọn của sói nhạc chuông miễn phí được chuẩn bị. Lựa chọn tốt nhất!

Advertisement

Đặc điểm của Wolf Sounds:

☺ đặt làm nhạc chuông

☺ thiết lập như là xúc ringtone

☺ thiết lập như là âm thanh thông báo

☺ thiết lập như là âm thanh báo động

Advertisement

☺ thiết lập như là âm thanh thông báo SMS

☺ chia sẻ nhạc chuông trên mạng xã hội

☺ làm nhạc chuông tốt nhất bằng cách cắt giảm và tiết kiệm các phần tốt nhất của các giai điệu hiện có

Giấy phép:

Những âm thanh mà chúng tôi sử dụng trong ứng dụng này là thuộc phạm vi công cộng hoặc giấy phép Creative Commons Attribution 3.0

Advertisement

https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/

Một phần của mã là theo giấy phép này:

http://www.apache.org/licenses/LICENSE-2.0.html

Android ™ là thương hiệu của Google Inc

Liên hệ với chúng tôi và chia sẻ suy nghĩ của bạn qua email: [email protected]

Xem thêm: Top 19 chó alaska con mập mới nhất 2021

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan