Thấy 1 con chó cứ kêu mãi, người đàn ông đến gần rồi sững sờ với cảnh tượng trước mắt

Một hôm, 1 tổ chức triển khai chuyên cứu trợ động vật hoang dã tại Ấn Độ, Animal Aid Unlimited ( Cứu trợ Động vật Không số lượng giới hạn ) đã nhận được cuộc gọi của người dân, báo rằng có 1 con chó Open ở 1 khu nhà đổ nát cứ kêu mãi không thôi .Khi đến nơi, những nhân viên cấp dưới của tổ chức triển khai này thấy trước mắt họ là 1 con chó mẹ màu vàng. Nó vẫy đuôi liên tục như muốn cảm ơn sự xuất hiện kịp thời của họ .Thấy 1 con chó cứ kêu mãi, người đàn ông đến gần rồi sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.Con chó vừa vẫy đuôi vừa kêu lên không ngừng như muốn cảm ơn sự xuất hiện của đội cứu hộ cứu nạn .

Tuy nhiên, hành động của con chó mẹ này mới là điều đáng nói. Ngay sau khi nhân viên cứu hộ đến nơi, nó không đứng 1 chỗ chờ sự giúp đỡ, mà chủ động lao xuống đào bới cùng. Có thể nó vừa muốn giúp đỡ người đàn ông biết chính xác cần phải đào bới ở chỗ nào, cũng có thể là vì nó quá sốt ruột. 

Thấy 1 con chó cứ kêu mãi, người đàn ông đến gần rồi sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.Con chó tích cực tham gia việc hướng đến, nhiều lúc người đàn ông phải bế nó ra chỗ khác .Nhiều lúc, nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn đã phải bế nó ra chỗ khác vì sợ đất đá rơi vào người nó. Thế nhưng, sau đó, con chó vẫn liên tục bộc lộ sự tất tả của mình và nhiều lần liên tục lao xuống như muốn ” tranh việc ” với người đàn ông. Thứ gì ở bên dưới mà lại hoàn toàn có thể khiến nó mất bình tĩnh đến vậy ?Thấy 1 con chó cứ kêu mãi, người đàn ông đến gần rồi sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.Cuối cùng, những con chó con cũng được đưa lên khỏi mặt đất và như mong muốn còn sống sót .Cuối cùng thì ai cũng hiểu ra : Thì ra bị kẹt lại ở bên dưới đống đất đá kia là con của nó, những con non mới sinh ra chưa được bao lâu thì gặp tai ương, bị chôn vùi dưới những mảnh vụn của 1 tòa nhà bị sập .Họ mở màn nghe thấy tiếng kêu yếu ớt của những con chó con .

Thấy con chó cứ kêu mãi, người đàn ông đến gần rồi sững sờ với cảnh tượng trước mắt.

Không biết vụ sập nhà đã diễn ra từ khi nào. Tuy nhiên, như mong muốn là với sự mưu trí, nhanh gọn của chó mẹ, chúng đã lần lượt được đưa lên từng con một cách bảo đảm an toàn. Nhìn biểu cảm vừa xót xa vừa vui mừng của chó mẹ, những người xuất hiện ở hiện trường xúc động đến trào nước mắt .Sau đó, chó mẹ và chó con đã được đưa đến 1 nơi ở mới gần đó và được cho nhà hàng siêu thị. Giữa đường đi, chó mẹ liên tục nhảy cẫng lên để bộc lộ tình cảm của nó với đàn con .Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhanh gọn nhận được sự chăm sóc lớn của những dân cư mạng, nhất là của những tình nhân động vật hoang dã với 1 kỷ lục là gần 40 triệu lượt xem và gần 50.000 phản hồi .” Đúng là dù có là loài nào thì tình mẫu tử vẫn là thứ tình cảm thiêng liêng và mãnh liệt nhất “, 1 người viết .

“Cảm ơn tổ chức Animal Aid Unlimited, tôi đã vừa xem đoạn clip và vừa khóc vì xúc động. Anh ấy đã không cần găng tay để đào bới, đúng là 1 người yêu động vật thật sự”, 1 người nữa cho biết. 

” Chúng ta nên học hỏi từ những con vật này “, 1 netizen bộc lộ quan điểm .

Theo Animal Aid Unlimited, India

Rate this post

Bài viết liên quan