Chi 50 triệu đồng tìm chó lạc

TP HCMHơn 10 ngày qua, Cẩm Nhung đã đi khắp nơi tìm chú chó cưng tên Rin mất tích từ đêm 29/11, và thông tin sẽ hậu tạ 50 triệu đồng cho ai tìm được .” Mình đã đăng thông tin lên những hội nhóm, nhằm mục đích tranh thủ sức mạnh của hội đồng tình nhân chó mèo, cũng không có thông tin khả quan “, Huỳnh Thị Cẩm Nhung, 28 tuổi, ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, cho biết .Huyện Bình Chánh có diện tích quy hoạnh rộng, khó tìm hơn những Q. TT. Lo cho an nguy của Rin, Nhung quyết định hành động sẽ hậu tạ 50 triệu đồng cho ai giúp tìm lại được Rin .Cẩm Nhung, 28 tuổi cho cún đi chơi ở một điểm công cộng

Cẩm Nhung cho cún đi chơi ở công viên gần nhà ở Đa Phước, Bình Chánh, khi đó mới một tuổi, nặng 5 kg. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Rin là giống chó lai cỏ không mấy giá trị, lông xù, chân ngắn, đã ở với mái ấm gia đình Nhung hai năm, khăng khít như thành viên trong nhà. ” Nhiều người bảo mình bỏ số tiền đó là ‘ không đáng ‘ nhưng mình muốn tăng thêm thời cơ bảo vệ Rin và muốn nhanh tìm lại nó “, Nhung bộc bạch .Cô đã in ảnh của Rin, kèm số điện thoại cảm ứng và tiền hậu tạ lên 400 tờ rơi, dán khắp những khu vực trong vùng. Ngoài ra cô còn nhờ bốn người xe ôm – những người có kinh nghiệm tay nghề đi tìm ở những lò mổ và điểm thu mua chó sống .

Gian nan như đi chuộc chó cưng

Từ hôm đó, ngày nào Nhung cũng nhận được hàng chục cuộc gọi báo tin. Một số người nói đã tìm thấy Rin, nhu yếu giao dịch chuyển tiền, rồi sẽ mang chó đến. Khi Nhung nhu yếu gửi ảnh trước khi chuyển tiền, những người này không gửi còn dọa ” không chuyển tiền sẽ mang bán “. ” Mình biết họ đang tận dụng thực trạng nên sẽ không mắc bẫy “, cô san sẻ .

Cô gái cho biết các trường hợp này chỉ là số ít. Hàng chục người báo tin cho cô không cần hậu tạ, nhiều người khác gọi đến an ủi, đồng cảm vì từng rơi vào hoàn cảnh này. Có người còn muốn tặng cho cô con chó khác.

Gần đây, một người dân ở cách nhà Nhung hai km báo đang giữ một con chó giống Rin. Cô xin nghỉ việc lao về. ” Mình hoài nghi không phải nhưng vẫn nuôi kỳ vọng. Lúc tới nơi lại thêm một lần hụt hẫng “, cô nói thêm .Anh Hà Văn Thanh, 34 tuổi, một người hàng xóm cho biết, ngay từ hôm Nhung mất chó đã nhờ cậy anh và 1 số ít người khác đi tìm trong nửa đường kính chục km. Khi cô đăng số tiền lớn để nhanh tìm lại, có một số ít người phản ứng xấu đi, tuy nhiên cùng là tình nhân chó, anh trọn vẹn ủng hộ vì ” không có gì quan trọng bằng sinh mạng của con cún ” .Chú chó Rin là món quà người bạn khuyến mãi cho Cẩm Nhung từ tháng 3/2020. Nó đến với cô đúng mùa Covid-19 nên có nhiều thời hạn dành cho nhau. Đặc biệt đợt dịch thứ tư, Cẩm Nhung, người làm trong ngành phong cách thiết kế, được thao tác từ xa ba tháng. Mỗi ngày cô chủ này đều dẫn Rin đi dạo nên hoàn toàn có thể vô tình tạo thói quen chạy tự do cho chú chó .

Từ tháng 10 cô đi làm lại, nó vẫn quen thói trốn đi chơi. Trước lần mất tích này đã vài lần gia đình hốt hoảng vì nó lẻn ra đường.

Sau gần nửa tháng tìm kiếm vẫn không có thông tin về Rin, Cẩm Nhung đang học cách đồng ý, rằng ” nó đang sống niềm hạnh phúc với một người chủ khác và mong có phép màu mang nó quay về với mình ” .

Bảo Nhiên

Rate this post

Bài viết liên quan