mua bán cho bulldogs

Chó Bull Pháp ( French Bulldog ) là giống chó có nguồn gốc từ Pháp. Với thân hình bé nhỏ và vẻ điệu đàng đặc biệt quan trọng, chúng luôn dành được sự chăm sóc từ những người yêu thích thú cưng trên toàn quốc tế .
Trung tâm Huấn luyện chó Huy Hoàng chuyên phân phối những giống chó thuần chủng được huấn luyện và đào tạo huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Chi tiết mua chó Bulldog sung sướng liên hệ :

Điện thoại: 0908 403 968 gặp anh Toàn

Advertisement

Bạn đang đọc: mua bán cho bulldogs

Bull Pháp là một giống chó nhỏ quý và hiếm có nguồn gốc từ Pháp – Ảnh : Internet

Vì Sao Bạn Nên Nuôi Chó Bull Pháp

Advertisement

Vui nhộn, hài hước

Bull Pháp nổi tiếng là giống chó vui nhộn, thích gây cười. Đây là loài chó linh động, thích chơi đùa, chạy nhảy nên luôn đem đến niềm vui cho mọi người .
Chó Bull Pháp được nhìn nhận cao với sự linh động và mưu trí – Ảnh : Internet

Hòa đồng, đáng yêu

Advertisement

Chó Bull Pháp chiếm hữu thân hình nhỏ bé cùng khuôn mặt nhăn biểu cảm vô cùng đáng yêu. Chúng rất thân thiện với con người và hoàn toàn có thể sống hòa đồng với những loài chó khác .

Bull Pháp là loài chó thân thiện với con người và những loài chó khác. – Ảnh: Internet

Thông minh, tình cảm và biết nghe lời

Bull Pháp giống chó giàu xúc cảm và rất biết vâng lời. Chúng cũng thích ở trong nhà, ưa thân thiện với chủ để được vuốt ve, xoa đầu. Ngoài ra Bull Pháp còn có năng lực biểu cảm và thể hiện tâm trạng rất tốt .
Bull Pháp là một trong những giống chó rất dễ nuôi bởi bản tính mưu trí và vâng lời – Ảnh : Internet

Advertisement

Đặc Điểm Chó Bull Pháp

Chó Bull Pháp có cân nặng trung bình trong khoảng chừng từ 5.4 đến 11.3 kg. Chiều cao trong khoảng chừng 30 cm và chiều dài khung hình khoảng chừng 80 cm ( so với chó đã trưởng thành ). Chúng chiếm hữu chiếc đầu lớn và vuông, xương đỉnh sọ phẳng nhưng hơi tròn, những nếp nhăn trên mặt dừng lại tại một điểm rõ ràng, hình thành nên một lỗ hoặc một rãnh trũng giữa hai mắt .

Mõm của chó Bull Pháp rộng, hàm khỏe; các cơ má phát triển tốt. Mũi ngắn, tẹt với lỗ mũi rộng, có màu đen cùng màu với tai. Lớp mỡ ở hai bên má dày, trễ xuống và đung đưa như “nọng cằm”.

Advertisement

Chó Bull Pháp có hai loại đuôi : Thẳng hoặc xoắn với lớp lông mượt và thẳng, khi sờ có cảm xúc trơn nhẵn. Tuổi thọ của chó Bull Pháp khá dài : Từ 10 đến 12 năm .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan