Trại Chó Giống ChiHuaHua Thuần Chủng Ba Tài

TRẠI CHÓ GIỐNG CHIHUAHUA THUẦN CHỦNG BA TÀI

Tết Về… Một Món Quà Dành Tặng Cho Gia Đình Bạn Vào Dịp Năm Mới Có Thể Là 1 Chú Chó ChiHuaHua Dễ Thương Xinh Xắn..Sẽ Đem Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Đình Bạn Suốt Cả Năm…Hay Cũng Có Thể Là 1 Món Quà Đem Đến Niềm Vui Cho Bạn Gái (Trai) Của Bạn…Hãy Đến Với Trại Chó Kiểng Của Mình….Mình Sẽ Mang Đến Những Món Quà Đó Cho Bạn, Với Tất Cả Những Chú Chó Mình Có Sẽ Có Nhiều Giá Cho Bạn Lựa Chọn: Chó Khỏe, Xinh, Năng Động Và Đặc Biệt Rất Vừa Túi Tiền…LH gặp Trí Hoặc  Gặp Tài Để Được Trực Tiếp Xem Tại Nhà Qua

Địa Chỉ:  Xô Viết Nghệ Tĩnh P. 26 Quận Bình Thạnh ( Hẻm 10 Đối Diện CỔng Bến Xe Miền Đông)

Advertisement

Lưu Ý : Chó Đả Tiêm Ngừa Đầy Đủ … Nhận Phối Giống Chó ChiHuaHua Gốc MêHiCô ….
Và Đặt Biệt Là Đặt Uy Tín Làm Hàng Đầu .. Vui Lòng Khách Đến Vừa Lòng Khách Đi
Và Sau Đây Là Vài Pic Của Trại Chó ChiHuaHua Của Mình

“Sự quyến rũ” của giống chó Chihuahua (hay còn được gọi là Chiwawa, Kiwawa) nằm ở kích thước nhỏ nhắn, tính cách hiền hòa, sự đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc (có thể có các màu: vàng, nâu, hạt dẻ, mơ, bạc hoặc pha trộn các loại mà trên). Chihuahua có đầy đủ mọi phẩm chất của một giống chó “thượng hạng”, có đủ sức khỏe và sự nhanh nhẹn để cạnh tranh trong các môn thể thao hay các cuộc thi về chó, rất thông minh và dễ huấn luyện. Ngoài ra, chihuahua cũng rất gần gũi với con người, rất biết vâng lời và cần tập thể dục cũng như chải chuốt tối thiểu. Chính vì những lí do này, Chihuahua nằm trong top 10 giống chó được khuyến khích nuôi làm thú cưng tại Mỹ.

Advertisement

Những em chó Chihuahua có đậm chất ngầu rất can đảm và mạnh mẽ, chúng rất vui vẻ, hiếu động và luôn thích được vuốt ve, chăm nom. Vì thích được chủ vuốt ve, cưng nựng, nên những em chihuahua thường lẽo đẽo theo chủ khắp nơi trong nhà, thậm chí còn khi ra ngoài, đi shopping chúng cũng thường đòi đi theo .

Bên cạnh sự chung thủy và gần gũi, chihuahua cũng là một “học sinh” rất sáng dạ. Chúng có thể học rất nhanh chóng các mệnh lệnh cơ bản bằng cử chỉ cũng như lời nói. Huấn luyện chihuahua không khó khăn và tốn nhiều thời gian, tuy nhiên bạn cần phải thật nhẹ nhàng. Chúng có thể sẽ rất bướng bỉnh nếu bạn thường xuyên quát nạt. Những lời khen, vuốt ve và một chút phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ khiến chúng nghe lời và yêu mến bạn hơn.

Xem thêm: Cách nuôi Bọ Ú – Guinea Pig – Chuột Lang Từ A – Z

Advertisement

Chihuahua là giống chó trông nhà rất tốt, chúng luôn rất cẩn trọng và sủa ẩm ĩ khi người lạ vào nhà. Chúng cũng hoàn toàn có thể trở nên rất hiếu chiến và cắn nếu người lạ tỏ ra không thiện chí. Đối với những vật nuôi khác, chihuahua có xu thế quên rằng mình rất nhỏ bé và thường tỏ ra thử thách với những con chó lớn hơn, điều này hoàn toàn có thể trở thành tai ương khó lường cho chúng. Vì vậy trong khâu huấn luyện và đào tạo, bạn nên gồm có việc dạy chúng cách tiếp xúc với người và với những vật nuôi khác thân thiện hơn .

Advertisement

Thông tin liên hệ:

TRẠI CHÓ GIỐNG CHIHUAHUA THUẦN CHỦNG BA TÀI

, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 

Tel:  0938610899 –  0996851689 A. Lồng

Tags: Trại Chó giống ChiHuaHua Thuần Chủng Ba Tài

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan