Địa chỉ mua chó malinois tại Vũng Tàu chất lượng, giá cả phải chăng

Muốn mua được một chú chó Malinois đẹp thì bạn cần phải biết cách chọn chó là tìm kiếm được địa chỉ bán chó Becgie Bỉ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn địa chỉ mua và bán chó Malinois dành cho những ai ở Vũng Tàu .

Cách chọn mua được chó Malinois đẹp nhất

Chọn theo cách dân gian :
Đây là cách thông dụng cũng như đơn thuần nhất để bạn hoàn toàn có thể phân biệt được con chó đầu đàn. Chờ khi đàn chó con nhà bạn được 15-20 ngày tuổi, bạn bỏ tổng thể con cún ra khỏi chuồng cùng lúc. Khi này chó mẹ sẽ theo bản năng giữ lại một chú, chú chó được mẹ giữ lại chính là con đầu đàn. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp như người chủ thích con đực thì chó mẹ sẽ giữ lại con cháu hoặc ngược lại. Phương pháp này chưa từng được khoa học chứng tỏ, đây là kinh nghiệm tay nghề đúc rút được của những người giảng dạy chuyên nghiệp truyền cho nhau .

Chọn theo kinh nghiệm (đối với Malinois 2 tháng tuổi)

Cách chọn này khó hơn so với cách dân gian vì phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng lại có tính chuẩn xác cao. Những yếu tố đó là :

-Trong số đàn chó con nhà bạn, sẽ có một em mắt sáng và nhanh nhẹn hơn những em còn lại.
-Là con có bản lĩnh, có sợ tiếng động mạnh, tiếng hù dọa, thường lên tiếng sủa chống lại những kẻ ăn hiếp nó.
-Becgie Bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi đã có một thân hình chuẩn cân xứng. Cái đầu phải cân đối, là chó đực phải có mõm hộp bản to. Chân tay bước đi chắc chắn, uyển chuyển, không chọn những con chân yếu, đi không vững.
-Dựa vào bộ hàm của chúng. Chọn con có đầy đủ cả bộ hàm, hàm trên hàm dưới đan khít lại với nhau, chắc chắn, có khả năng cắn xé mọi vật. Để kiểm tra, bạn có thể lấy một tấm vải, thả vào đàn chó con, chúng sẽ tranh giành cắn xé tấm vải và để lộ hàm răng. Hãy quan sát thật kỹ.

Chọn mua chó Becgie Bỉ tại Vũng Tàu uy tín nhất

Chó Malinois được bán tại rất nhiều nơi, trên những trại, shop chó Becgie hoặc mua trực tuyến trực tuyến. Trong đó, chonghiepvumalinois.com là một trong những địa chỉ uy tín mà người mua hoàn toàn có thể đặt mua .

Địa chỉ trại chó tại 380 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Khách hàng có thể đến địa chỉ để chọn và đặt mua con Becgie Bỉ mình ưng ý. Tuy nhiên, khách hàng ở Vũng Tàu và những tỉnh khác sẽ không tiện trong việc di chuyển đến địa chỉ. Khách hàng có thể liên lạc online ngay tại chonghiepvumalinois.com, tìm chó Becgie Bỉ và đặt mua ngay tại đây. Ngoài ra, chonghiepvumalinois.com còn áp dụng dịch vụ kiểm tra Malinois và sổ sức khỏe trước, ưng ý mới thanh toán.

Nếu có bất kể vướng mắc nào trong quy trình mua chó Becgie Bỉ tại Vũng Tàu hãy liên hệ với chúng tôi theo :

SĐT: 0869260092 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

chonghiepvumalinois.com– chuyên mua bán các giống chó Malinois-Becgie Bỉ thuần chủng- Trại chó Malinois uy tín hàng đầu Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan