Khoảnh khắc kinh hoàng con trăn khổng lồ nặng 80kg với ‘100 chiếc răng’ được tìm thấy trốn trên mái nhà

Khoảnh khắc kinh hoàng con trăn khổng lồ nặng 80kg với '100 chiếc răng' được tìm thấy trốn trên mái nhà - Ảnh 1.Trăn thảm không có độc, tuy nhiên chúng có tới 100 chiếc răng .Con trăn thảm dài 3 mét, nặng 80 kg được phát hiện đang trườn trên mái nhà ở The Gap, phía tây-bắc Brisbane, nước Australia, sau khi người dân phát hiện tiếng động lạ khi họ xem TV.Người bắt rắn Steve Brown, 38 tuổi, đến từ Brisbane North Snake Catchers and Relocation, đã bắt được con trăn khổng lồ bằng cách sử dụng máy sấy tóc và một mảnh nhựa. Brown cho biết anh phải mất tới một tiếng rưỡi để bắt con bò sát này .

“Chủ nhà đang xem TV thì bỗng nghe thấy một tiếng ồn, và khi đi kiểm tra, họ đã bắt gặp một con trăn to lớn,” ông nói.

Sau đó, con trăn được thả trở lại về tự nhiên. Brown cho biết, trăn thảm không có nọc độc, nhưng chúng chiếm hữu một bộ răng xấu xí .Anh nói : ” Mặc dù không có nọc độc, nhưng một vết cắn của chúng hoàn toàn có thể gây nguy khốn vì chúng có gần 100 chiếc răng. “Được tìm thấy ở Úc, New Guinea, quần đảo Bismarck và quần đảo Solomon, loài trăn này hiếm khi tiến công con người, nhưng được biết là ăn thịt chó, mèo và chim. Chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng lên đến bốn mét .

Brown cho biết trăn có thể xâm nhập vào nhà người dân khi nhiệt độ ngoài trời giảm xuống để tìm và ăn thịt chuột.

Khoảnh khắc kinh hoàng con trăn khổng lồ nặng 80kg với '100 chiếc răng' được tìm thấy trốn trên mái nhà - Ảnh 2.Con rắn rết ‘ hung hãn ‘ này được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Vương quốc Anh vào tháng trướcĐáng quan ngại là những con vật này cũng được tìm thấy đang ẩn náu trong những ngôi nhà ở Vương quốc Anh. Tháng trước, một người đàn ông đã tìm thấy một con rắn ” hung hãn ” trong căn phòng nhà bếp của mình khi đang làm bữa sáng tại nhà của anh ta ở St Albans, Herts .

Gavin cho biết anh đã vô tình làm con rắn rơi xuống sàn bếp của mình khi đang đi xuống cầu thang. Anh ta nghe thấy tiếng thình thịch và “phát hoảng” khi nhìn thấy con bò sát tức giận đang quằn quại trên sàn nhà mình ở St Albans, Hertfordshire.

Advertisement

Anh để vợ của mình là Rosie giải quyết và xử lý con rắn ngô này .HertfordshireMercury đã trò chuyện với Gavin sau khi vấn đề xảy ra. Gavin nói : ” Tôi đến từ Sydney nhưng tôi lớn lên ở thành phố nên việc con rắn Open thực sự đã dọa tôi chết khiếp. “Con rắn sau đó được đưa đến một trường cao đẳng địa phương chuyên chăm nom động vật hoang dã .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan