Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội

Khởi nghiệp từ tình yêu

Xuất phát từ niềm đam mê với chó mèo, khởi đầu chỉ nuôi làm cảnh, nào ngờ do “ mát tay ” nên những chú chó cảnh do Bùi Quang chăm nom đều rất đẹp, tăng trưởng tốt. Trong toàn cảnh thị trường trong nước cần nơi phân phối thú cảnh chất lượng, năm 2009, Bùi Quang thành lập trại nhân giống chó mèo cảnh AZPET Shop. Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 1 Trụ sở AZPET tọa lạc tại số 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Ngoài nhân giống, tháng 9/2019 AZPET chính thức xây dựng Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET tăng trưởng mạnh những dịch vụ đi kèm như : Spa, phòng khám ( AZPET Spa và Clinic ) ; Cung cấp phụ kiện ( AZPET Mart ) ; Khách sạn chó mèo ( AZPET Hotel ) và phối giống chó thuần chủng. Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 2 Cửa hàng cung cấp thức ăn, phụ kiện chó mèo AZPET Mart

Con số đáng mơ ước

Sau gần 10 năm hoạt động giải trí, AZPET Shop đã trở thành trại nhân giống chó, mèo cảnh lớn bậc nhất tại Nước Ta với mạng lưới hệ thống 2 trại nuôi sinh sản, hơn 200 chó, mèo cha mẹ nhập những dòng. Năm 2019, đơn vị chức năng đã phân phối hơn 3,000 con giống chó, mèo đến người mua, những trại nhân giống và những shop kinh doanh thương mại trên toàn nước. Đây là số lượng đáng mơ ước của nhiều cơ sở nhân giống và kinh doanh thương mại chó mèo cảnh tại Nước Ta. Thành công một phần nhờ sự nhạy bén trong việc làm kinh doanh thương mại, nhưng trên tổng thể là mong ước được san sẻ yêu thương tới những người yêu thích chó, mèo cảnh trên cả nước. Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 3 Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu mà AZPET hướng tới

Chính sách bảo hành có 1 không 2

Theo đại diện thay mặt của AZPET, 70 % nguồn phân phối chó mèo cảnh lúc bấy giờ là nhập từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch, tiêm vắc xin vừa đủ. Bởi vậy, AZPET Shop đưa ra chính sách bh thú cưng khiến người mua yên tâm. Cụ thể khách mua thú cưng tại AZPET Shop sẽ được Bảo hành sức khỏe thể chất tổng lực trong 45 ngày ( với tổng thể những loại bệnh ). Đây là thời hạn bh dài nhất tại Nước Ta mà không phải đơn vị chức năng nhân giống chó mèo cảnh nào cũng dám cam kết. Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 4 Hệ thống chuồng nuôi sạch sẽ, chế độ chăm sóc phù hợp giúp sức khỏe của thú cưng tại AZPET Shop luôn được đảm bảo khi về với chủ mới. Bên cạnh đó, tổng thể thú cưng trước khi về với chủ mới đều được tiêm phòng, tẩy giun rất đầy đủ, có sổ khám bệnh cụ thể và được gắn microchip theo dõi. AZPET Shop có chủ trương tương hỗ ngân sách khám chữa bệnh, tư vấn chăm nom sức khỏe thể chất trọn đời cho thú cưng. Đặc biệt, tương hỗ bác sỹ khám chữa bệnh tại nhà với người mua khu vực TP.HN và Tp. HCM. Ngoài ra, trại còn tương hỗ 30 % ngân sách phối giống, hướng dẫn chăm nom theo chuẩn quy trình tiến độ và thu mua lại chó, mèo con với giá tiền cao.

Tự tin về chất lượng, dám cam kết

“ Con giống chất lượng, nhân viên cấp dưới tư vấn, tương hỗ nhiệt tình ” là những ấn tượng của hầu hết người mua về AZPET Shop. Thú cưng khi xuất bán đã có tối thiểu 2 tháng tuổi, được sinh ra từ cha mẹ khỏe mạnh, sức khỏe thể chất tốt, không tật lỗi, không thiếu sách vở chứng tỏ nguồn gốc nguồn gốc.

Khách được ký hợp đồng mua bán, quy định rõ về quyền lợi của khách và trách nhiệm của AZPET Shop trong từng trường hợp cụ thể, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Đặc biệt tại AZPET Shop, người mua đặt mua thú cưng chỉ cần giao dịch thanh toán trước 90 % giá trị, 10 % còn lại chỉ phải thanh toán giao dịch ( sau 1 tháng ) khi thực sự hài lòng về chất lượng, sự tương hỗ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cấp dưới. ” Mình thấy cún ở đây rất đẹp, nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, chính sách bh rất tốt và Chi tiêu thì hài hòa và hợp lý so với những đơn vị chức năng khác ” – Thu Trang – Khách hàng mua Poodle tại AZPET Shop san sẻ. Cận cảnh trang trại chó, mèo cảnh độc đáo giữa lòng Hà Nội - 5 Cán bộ nhân viên tại AZPET Shop luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc về sau.

Quà tặng ấn tượng

Một trong những điều thêm mê hoặc người mua tại AZPET Shop đó là bộ quà khuyến mãi đi kèm khi mua thú cưng, gồm có : Gói Spa chăm nom + Bộ phụ kiện dành riêng cho từng loại thú cưng ; Voucher giảm giá 10 % trọn đời khi sử dụng tổng thể những dịch vụ tại AZPET như : Mua sắm phụ kiện, Spa và Clinic, trông giữ, đào tạo và giảng dạy.

Thông Tin Liên Hệ

Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET Trụ sở : 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, TP. Hà Nội Trại nhân giống 1 : Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, TP. Hà Nội

Trại nhân giống 2: Ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

hotline : 0888.08.3388 Website : https://azpet.com.vn/ Fanpage : Facebook. com / azdogshop

Rate this post

Bài viết liên quan