Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó ⋆ Kool Style

Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó

Ba mẹ là người yêu dấu động vật hoang dã và mong ước sẽ có một chú cún dễ thương và đáng yêu Open trong bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé. Nhưng điều dó hoàn toàn có thể gây rắc rối cho cha mẹ khi chú cún hoàn toàn có thể chạy lung tung gây đổ vỡ hoặc chạy mất không tìm lại được. Đặt biệt là tiệc tại nhà hàng quán ăn thì năng lực không tìm ra chú chó sẽ rất cao .

          Vậy hãy để Kool Style mang đến cho ba mẹ những chú chó ngoan hiền nhất sẽ không chạy lung tung mà chỉ mỉm cười dễ thương với mọi người mà thôi. Và việc để cho chú chó này xuất hiện tại bữa tiệc là một ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo cho bé trai của nhà mình.

Hộp quà sinh nhật bé trai

Advertisement

Hộp quà sinh nhật bé trai

Khi ba mẹ lựa chọn chú cún trong bộ phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style khi tổ chức triển khai tiệc tại nhà hàng quán ăn thì ba mẹ không cần lo ngại sẽ không tìm ra chú cún nghịch ngợm hay chạy .

Liệu  trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó trong bộ phụ kiện sinh nhật có dễ thương như chú cún ngoài đời thật?

Điều này ba mẹ cứ yên tâm về sự đáng yêu và dễ thương của chú cún này, vì chú cún này là một chú cún 3 d nên có hình ảnh rất đáng yêu và dễ thương giống như một chú thật, chú cún này còn là một nhà yêu dấu kinh khí cầu với chiếc mũ và cặp kính của những người hay đi kinh khí cầu trông giống như một nhà du hành không trung vậy .

Advertisement

Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

Trang trí bàn sinh nhật cho bé traiMột chú cún đang trên một chiếc kinh khí cầu màu xanh trắng được gắn trên background giống như chú cún đang bay lơ lửng giữa không trung vậy. Và bên dưới sẽ là một cánh đồng có cối xoay gió cùng với những ngôi nhà xinh xinh. Nếu ba mẹ biết trang trí những phụ tiệc sinh nhật thì hình ảnh đó sẽ Open trên bàn tiệc trang trí trong bữa tiệc của bé trai .

  • Kinh nghiệm cho những ai mới làm ba mẹ lần đầu .

Muốn chia sẽ cho ba mẹ một vài kinh nghiệm đặt dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé trai cho những người ba người mẹ mới lần đầu làm ba mẹ và còn là cậu con trai đầu lòng.

Lựa chọn những địa chỉ lớn nhấtTham khảo quan điểm của những bậc cha mẹ khácLựa chọn gói dịch vụ rất đầy đủ nhất, Ngân sách chi tiêu hợp với túi tiền của ba mẹĐến tận những nơi có địa chỉ shop đàng hoàng và xin tư vấn từ những nhân viên cấp dưới. Hoặc đặt dịch vụ qua những website uy tín có không thiếu thông tin shop của website đó .

Advertisement

Một góc trang trí bàn thôi nôi của bé trai

Một góc trang trí bàn thôi nôi của bé traiChỉ những địa chỉ lớn nhất mới có những mẫu sản phẩm tốt nhất, chỉ những địa chỉ được nhiều người biết đến mới là địa chỉ uy tín .

 Những gói dịch vụ trọn gói sẽ là những gói dịch vụ có đầy đủ những sản phẩm cần thiết trang trí cho bữa tiệc. Nên chọn những địa chỉ có cung cấp cả dịch vụ trang trí bàn sinh nhật cho bé 1 tuổi để thuận tiện cho thời gian của ba mẹ và họ sẽ biết cách trang trí tốt hơn, đẹp hơn khi ba mẹ tự trang trí.

Không chỉ trang trí bàn tiệc sinh nhật mà họ còn trang trí phông nền sinh nhật cho bé sao cho đẹp mắt thu hút. Chẳng hạn như phông nền của bộ phụ kiện trang trí sinh nhật 3d chủ đề chú chó sẽ có phông nền như sau: phông nền lấy hình ảnh bầu trời làm ý tưởng sẽ có những đám mây trắng nằm trên nề xanh, dòng chữ happy birthday sẽ nằm nổi bật giữa phong nền với màu vàng và nâu đỏ, hai bên phông nền là hai chiếc kinh khí cầu lớn có một chiếc sẽ có hình ảnh của một chú chó du hành không trung ngồi trong kinh khí cầu cũng có màu trắng và xanh.

Trọn gói trang trí sinh nhật thôi nôi chủ đề chú chó

Advertisement

Trọn gói trang trí sinh nhật thôi nôi chủ đề chú chó

Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ có những cửa hàng sau của Kool Style mới có bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi trọn gói cho bé trai với nhiều chủ đề, hình ảnh 3d sống động. Kool Style còn kết hợp với các dịch vụ lên ý tưởng trang trí bàn  thôi nôi cho bé và thực hiện trang trí tại nhà hoặc nhà hàng theo yêu cầu. Đến với các dịch vụ trang trí sinh nhật của Kool Style các mẹ hãy cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan