Tranh Đính Đá cao cấp VS411 Mèo con đáng yêu Kích thước: 75x50cm

Tranh Đính Đá cao cấp VS411 Mèo con đáng yêu Kích thước: 75x50cm

 Mã SP: VS411

Kích Thước: 75x50cm

Advertisement

Bức Tranh Đính Đá ABC cao cấp Mèo con đáng yêu VS411 Kích thước: 75*50cm.Là một bức tranh tuyệt đẹp với sự kết hợp tinh tế của 3 loại đá tròn đục, đá AB, mua ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Tranh Đính Đá  cao cấp VS411 Mèo con đáng yêu  Kích thước: 75x50cm Phần Đính Đá: 

Tranh Đính Đá  cao cấp VS411 Mèo con đáng yêu  Kích thước: 75x50cm

da abc

Advertisement

Các bạn yêu tranh thân mến !

Cứ như thường lệ mỗi ngày qua Tranh68.com lại đồng hành tìm tòi những mẫu tranh mới lạ cùng quý khách hàng. Luôn luôn làm mới,luôn luôn nhiệt tình sáng tạo. Đó là điểm nổi bật mà Tranh68.com tạo nên tên tuổi suốt thời gian qua. 

 Hôm nay đây Tranh68.com lại tiếp tục thêm sự lựa chọn trang trí nhà cửa cho quý khách hàng bằng dòng sản phẩm đá ABC mới nhất hiện nay. Dòng tranh gắn đá này được sử dụng những công nghệ hiện đại,sắc nét đến từng centimet,viên đá lấp lánh sắc cạnh tạo nên sự kết hợp hài hòa mà chưa dòng tranh nào có. Sau đây Tranh68.com sẽ giới thiệu chi tiết về dòng đá ABC cho các bạn được biết đến dễ dàng hơn. 

Đá ABC là sự kết hợp giữa các loại hạt đá đã được biết đến từ trước : hạt pha lê,hạt tròn đục,hạt Ab đa sắc,… Bằng thiết kế khéo léo chuyên nghiệp đã sắp xếp kết hợp các loại đá này để có 1 bức tranh hoàn hảo.

Xem thêm: Chó poodle xuất xứ từ đâu? đã và đang là câu hỏi đang được quan tâm.

Advertisement

Vải thướt tha, đường nét in tinh tế là điểm điển hình nổi bật của dòng tranh này .được trang trí phối hợp những loại đá sáng, đá lấp lánh lung linh tạo nên 1 bức tranh tuyệt vời tinh xảo từng góc cạnh .Các bạn hoàn toàn có thể xem trong thực tiễn trên video sau :Trên đây là những hình ảnh được chụp trực tiếp tại tranh68.com ở số 93 Hoa Bằng-yên Hòa-Cầu Giấy – hà Nội. cả về hình ảnh và chất lượng shop xin cam kết 100 % là tốt nhất, đẹp nhất lúc bấy giờ .

 Bo dung cu dinh da

 Bo dung cu dinh da

 Với khẩu hiệu ” TRANH ĐẸP CHO NHÀ ĐẸP“. Tranh68.com luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.

 Hiện nay,Tranh68.com đã liên kết với Công ty Bưu chính Việt Nam – VNPost và chuyển phát nhanh Viettel .Quý khách sẽ được trãi nghiệm hình thức giao nhận hàng tiện lợi nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nhà sau 2-4 ngày đặt hàng (áp dụng trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm quý khách chỉ phải thanh toán số tiền mua tranh mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác cho nhân viên giao hàng. (Tranh68.com miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng).
 

Advertisement

* Phương thức mua hàng.
 

Cách 1: Bạn kích vào nút nút ” ĐẶT HÀNG“, và điền đầy đủ thông tin, nhân viên CSKH sẽ gọi điện lại cho bạn xác nhận đơn hàng.
Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0941.666.808 (Đây là phương thức đặt hàng hiệu quả nhất ) để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Cách 3: Gửi thông tin sản phẩm và thông tin cá nhân qua Email: [email protected]

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan