‎Con Chó Biết Nói Của Tôi

Thú cưng ảo mới đã có sẵn dành cho những người yêu chó! Con Chó Biết Nói Của Tôi chắc chắn là một thú cưng mà bạn muốn chăm sóc! Tải xuống & vui chơi không ngừng!

Chó Biết Nói – Game Vui Nhộn: Trò Chơi Động Vật là chú cún con mà bạn sẽ yêu mến. Tải về game vui này và chơi các trò mini games hay trò chơi mặc trang phục với chú chó vui vẻ này.

Nếu bạn không thể có một thú cưng thực sự, thì thú cưng ảo là sự lựa chọn phù hợp với bạn và chó biết nói Charlie luôn sẵn sàng chơi cùng bạn! Trò chơi vui vẻ này là sự kết hợp của trò chơi mặc quần áo và trò chơi động vật bởi vì chú chó con này là một con vật cưng ảo. Trò chơi này đơn giản thế nên nó thuộc loại trò chơi cho trẻ em. Nhưng nó cũng các mini game, đó thực sự là những thách thức cho thanh thiếu niên và cả người lớn.

Trò chơi vui nhộn này cũng thuộc loại trò chơi cho bé gái và trò chơi cho bé trai, nhưng đó không phải là tất cả! Bạn có thể chơi trò chơi mặc trang phục với chú cún con này, nhưng bạn cũng có thể thay đổi đồ nội thất cho chú ta. Ngoài ra, bạn phải cho nó ăn, tắm cho nó, đưa nó đi vệ sinh, và chơi với nó. Bạn có thể nói chuyện với Charlie và chú chó biết nói này sẽ lặp lại tất cả mọi thứ bạn nói bằng một giọng điệu vô cùng hài hước. Chơi với chó mang lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị. Hãy tải My Chó Biết Nói và chơi game chó với chú chó đáng yêu này nhé!

◆ TÍNH NĂNG CỦA GAME: ◆

▸ Nói chuyện với Charlie và chú ta sẽ lặp lại mọi thứ bạn nói bằng một giọng điệu hài hước
▸ Chơi nhiều khiến chú cún này đói nên bạn hãy nhớ cho chú ta
▸ Chú chó nghịch ngợm này thích bụi bẩn, nên bạn phải tắm cho nó nữa
▸ Chơi mặc trang phục với chú chó con này. Chọn trang phục yêu thích của bạn và các phụ kiện cho chó khác và phối với các đồ nội thất để cho một diện mạo mới
▸ Nghe chú chó chơi piano
▸ Chơi đuổi bắt với Charlie hoặc nghe tiếng chó sủa
▸ Nếu chú ta uống quá nhiều, Charlie sẽ cần tắm
▸ Charlie đôi khi cũng cần ngủ 
▸ Thay đổi cấp độ khi bạn có đủ điểm
▸ Chơi mini game với Charlie
▸ Xem Charlie nhảy theo bài hát thiếu nhi

LƯU Ý: Bạn có thể chơi trò chơi về những chú chó này và thu thập điểm để di chuyển lên các cấp độ cao hơn. Nếu bạn chơi với chó con đủ nhiều, bạn sẽ được chuyển sang cấp độ khác. Ở một số cấp, bạn có thể nhận được quà để trợ giúp bạn với game động vật này. Ngoài ra, tất cả các phòng đều có mức năng lượng cần phải được sạc lại sau một thời gian bằng cách chơi với chú chó và chăm sóc nó.

Trò chơi hay cho bé và vật nuôi ảo chắc chắn sẽ làm cho bạn cười. Trò chơi này rất tốt cho sự sáng tạo của trẻ vì nó có game mặc quần áo. Ngoài ra, nó cũng khuyến khích thực hành phối hợp tay-mắt bằng một loạt mini game có trong đó. Chơi trò chơi động vật luôn mang lại sự vui vẻ; vậy nễn hãy tải về trò chơi vui nhộn này và tận hưởng nó!

Mini Game

FLAPPY PUPPY

Điều khiển chú cún của bạn chạy và thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt trong khi cố gắng sống càng lâu càng tốt. Điều khiển chú chó của bạn bay như một con chim và chắc chắn rằng nó tránh được tất cả các chướng ngại vật

FOOD DROP

Di chuyển Charlie vòng quanh để lấy càng nhiều thức ăn càng tốt. Hãy chắc chắn rằng nó chỉ ăn những gì có thể ăn được vì nếu ăn phải một món đồ bị thối thì trò chơi kết thúc.

PUPPY VS. KITTY!

Chạm vào màn hình để con lớn nhảy qua một con nhỏ hơn. Nếu chúng bị đổ, thì bạn sẽ thua!

PUPPY VS. SPIKES

Giữ chó con của bạn di chuyển trên màn hình, nhưng chắc chắn rằng nó không chạm vào gai. Nếu như chạm vào gai, hoặc đi xuống quá thấp thì trò chơi kết thúc.

PUPPY JUMP

Điều khiển chú cún dễ thương này trên trời càng cao càng tốt.

ROCK-PAPER-SCISSORS

Chơi với Charlie và xem ai may mắn hơn.

Trò chơi về chú chó mang đến rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi bạn chơi chúng với một con chó hài hước như là Charlie. Chơi game ăn mặc, mini game, thăng cấp và nhiều hơn nữa trong trò chơi vui vẻ cho trẻ em trai và trẻ em gái này. Tải Chó Biết Nói và tham gia cùng Charlie vào cuộc phiêu lưu chú ta nhé!

▸ ▸ ▸ Trò chơi này là một tài sản trí tuệ của Peaksel – bản quyền 2019. ◂ ◂ ◂

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan