‎Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo

Trẻ yêu thích trò chơi con chó dành cho trẻ em? Bạn nên tải trò chơi Chó biết nói, Game nuôi thú ảo để xem ngoài đời trẻ đã sẵn sàng để chơi với những chú chó hay chưa. Game nuôi thú ảo như trò chơi Chó biết nói sẽ thử thách tính kiên nhẫn và kỹ năng chăm sóc người khác của trẻ và để xem chúng ta đã nên nuôi một chú chó để thay thế những thú cưng ảo hay chưa. Tải ngày trò chơi nuôi thú cưng ảo này và cùng tận hưởng!

◆ NUÔI DƯỠNG DAISY, THÚ CƯNG ẢO YÊU THÍCH MỚI CỦA BẠN! ◆

Với trò chơi Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo, bạn có thể quên đi những căng thẳng và mệt mỏi. Bằng việc tải trò chơi Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo, bạn có thể chơi trò chơi chó biết nói với chú chó biết nói tên là Daisy. Trò chơi động vật dành cho trẻ em với những vật nuôi biết nói, cùng với sự dễ thương và thú vị sẽ làm cho game nuôi thú ảo này phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi (và tất nhiên, các bậc phụ huynh cũng sẽ yêu thích chúng!). Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo rất thú vị, tại sao bạn không thử khám phá? Hãy nuôi chú chó con biết nói này và quan sát chúng lớn lên từng ngày và trở thành những chú chó biết nói đáng yêu! Chắc chắn bạn sẽ yêu thích thú nuôi ảo này!

Advertisement

◆ TÌM HIỂU TẤT CẢ LỰA CHỌN ◆

Làm đẹp cho chú chó biết nói bằng cách chọn cho chúng những trang phục yêu thích của bạn. Bạn có thể thay đổi quần áo, đồ nội thất và mọi thứ khác trong phòng. Ngoài ra, khi vui bạn cũng có thể đặt tên cho chú chó biết nói và chăm sóc cho đến khi chúng trưởng thành.

◆ TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI CHÓ BIẾT NÓI GAME NUÔI THÚ ẢO ◆

▸ TRÒ CHUYỆN với Daisy để chúng nhắc lại tất cả những điều bạn nới với giọng điệu hài hước
▸ Chạm vào nút Móc áo để thay đồ cho thú nuôi
▸ Bấm vào gương trong nhà tắm để trang điểm cho thú nuôi
▸ Cho Daisy ăn những chiếc xương thần kỳ và xem điều gì sẽ xảy ra
▸ Chạm vào chậu rửa mặt để đánh răng cho Daisy
▸ CHƠI MINI GAME với thú nuôi ảo và lựa chọn theo sở thích của bạn
▸ Chạm vào nút ghế tựa để thay đổi nội thất, đồ gia dụng và hình nền
▸ Sát cánh cùng thú nuôi ảo từ khi chúng còn nhỏ đến khi trưởng thành
▸ THU THẬP xu để mua thuốc trợ giúp
▸ MỚI: Tải sticker với Daisy và thỏa thích trò chuyện cũng bạn bè

◆ CHĂM SÓC THÚ NUÔI ẢO ◆

Advertisement

Khi nuôi dưỡng, Daisy sẽ là một chú chó biết nói dễ thương cần được chăm sóc. Cũng giống như chú chó biết nói Charlie, những con mèo và thú nuôi biết nói khác, bạn cũng cần thở, cho ăn và chơi các trò chơi dành cho trẻ em với chú chó biết nói để chúng có thể trở thành những thú nuôi ảo đáng yêu. Bạn cũng có thể chơi mini game dành cho trẻ em với Daisy và thiết lập các điểm cá nhân. Hãy thận trọng với các mức độ năng lượng bởi vì thú nuôi ảo cũng cần được ngủ để có thể chơi cả ngày.

Chó biết nói Game nuôi thú ảo và các trò chơi thú nuôi biết nói có thể trở nên hấp dẫn với tất cả mọi người và thật hạnh phúc khi được nghe tiếng cười của trẻ. Trò chơi Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo sẽ khiến trẻ thỏa thích vui chơi khi học cách chăm sóc người khác. Đây cũng là cơ hội tốt để luyện tập cách chăm sóc một chú chó khi trẻ muốn nuôi chúng. Chó là người bạn thân nhất của con người và chú chó biết nói này sẽ nhắc lại tất cả những gì bạn nói, vì vậy những âm thanh đó sẽ giống như những lời nói của bạn. Tải ngay trò chơi Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo và thỏa thích chơi trò chơi nuôi thú ảo dành cho trẻ em không quan trọng độ tuổi của bạn là bao nhiêu!

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan