Huấn luyện chó

Trang chủ Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Để phân phối với tình hình tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của quốc gia và xã hội, nhằm mục đích phân phối nhu yếu của những hộ mái ấm gia đình và cơ quan đoàn thể, khu công trình nhà máy sản xuất, có nuôi chó

Hiện nay Trường 276 đả mở khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đối tượng bên ngoài quân đội .

Advertisement

Các nội dụng huấn luyện chủ yếu:

Bạn đang đọc: Huấn luyện chó

– Nội dung chính huấn luyện chó nghiệp vụ
– Huấn luyện chó biết nghe lời chủ
– Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.
– Huấn luyện chó biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ
– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc
– Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật
– Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chổ, đúng giờ.

Tất cả những nội dung trên đều dựa từ giáo trình và chiêu thức huấn luyện cơ bản của quân đội … cảnh sác đức, nga và giá tình huấn luyện nhiệm vụ của tổng tham mưu quân đội nhân dân Nước Ta .

Chó nghiệp vụ trường 276 – Thiết bị an ninh 3 trong 1

Advertisement

– Khả năng răn đe hiệu suất cao trong trường hợp bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với chó nhiệm vụ
– Khả năng cảnh báo nhắc nhở phát hiện sớm, đặc biệt quan trọng chó nhiệm vụ có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có năng lực phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực .
– Khả năng giải quyết và xử lý trực tiếp ngay lập tức khi phát hiện bọn tội phạm, chó nhiệm vụ hành vi ngay việc truy lung, bắt giữ tội phạm trong thời hạn nhanh nhất .
Hiện nay mỗi mái ấm gia đình khi nuôi một chú chó đều mong ước khi chúng lớn lên hoàn toàn có thể thực thi được những việc mà thân chủ giao cho. Nhưng không phải chú chó nào cũng mưu trí và làm được những gì mà bạn mong ước. Do vậy, bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng vào trung tâm huấn luyện chó, vì ở đó đã có những huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bảo chúng phát huy những phẩm chất ranh mãnh vốn có. Nhờ sự huấn luyện rất là khoa học, chúng không chỉ bảo vệ bạn khi có tín hiệu lệnh mà đôi lúc chúng còn biết chia sẽ nềm vui nỗi buồn với bạn, thông thường chúng đùa giỡn như đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lờ, khi có tín hiệu lệnh của chủ để bảo vệ gia tài thì chúng như một vệ sỹ trung thành với chủ bất kỳ khi nào, không sợ nguy hại sẳn sàng bảo vệ gia tài cho chủ và đặc biệt quan trọng không sợ bọn đạo chích với thủ đoạn dùng thuốc bả chó .
Trung tâm không chỉ nhận huấn luyện cho ngành công an, bộ đội mà còn nhận huấn luyện cho những cá thể, mái ấm gia đình, công ty, chủ tư nhân những nông trường cao su đặc, cafe …

huan-luyen-cho-1

Đển trung tâm chú chó sẽ được huấn luyện những bài tập theo chuẩn nhiệm vụ, những bài tập như đi đều, chào, kêu sủa, đứng yên, tìm vật, tiến công đối phương nhằmbảo vệ gia tài vv ..

Tất cả các bài tập đều được huấn luyện viên huấn luyện một cách kỹ lưỡng, bài bản. Thời gian huấn luyện thích hợp nhất là chó từ 6 tháng  đến 3 năm. Ở trung tâm chúng tôi có nhận huấn luyện bán trú, nội trú. Cuối tháng có thể đưa chó về thăm nhà ,chúng tôi có nhân viên đến tận nhà làm hợp đồng và đưa chó về trung tâm để huấn luyện.

Xem thêm: Cách tắm cho chó Poodle nhanh, sạch, an toàn, đúng cách nhất.

Advertisement

huan-luyen-cho-2

huan-luyen-cho-3

huan-luyen-cho-4

huan-luyen-cho-5

huan-luyen-cho-6

huan-luyen-cho-7

Advertisement

huan-luyen-cho-8

huan-luyen-cho-9

huan-luyen-cho-10

huan-luyen-cho-11

Kết thúc khóa huấn luyện mỗi con sẽ sẽ được cấp 1 sổ theo dõi sức khỏe thể chất và 1 giấy ghi nhận chó huấn luyện ra trường .
Khi người mua có nhu yếu gởi huấn luyện hoặc nuôi dưỡng tại trung tâm 276 thì người mua hoàn toàn có thể đưa chó tới trung tâm hoặc không có điều kiện kèm theo thì trung tâm sẽ cữ nhân viên cấp dưới đến nhà làm hợp đồng và đưa chó đến trung tâm để huấn luyện, nuôi dưỡng. Trung tâm bảo vệ triển khai đúng cam kết ghi rõ trên hợp đồng .

Advertisement

Liên hệ:
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ 276
Điện thoại: 0908.814.022 (gặp anh Chung)

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan