Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h – Trường dạy chó Uy tín

Chó con bao nhiêu tháng mới huấn luyện được ?
Yêu cầu chó phải đủ từ 4-5 tháng trở lên ( tùy con ) mới nhận huấn luyện, chó nhỏ hơn hoàn toàn có thể huấn luyện được nhưng sức đề kháng còn yếu, chưa nên đưa vào thiên nhiên và môi trường huấn luyện .
Chó huấn luyện được ăn gì ?

Tùy thuộc vào từng giai đoạn mà bé sẽ được thiết kế bữa ăn phù hợp, các bữa ăn bao gồm:

Bạn đang đọc: Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h – Trường dạy chó Uy tín

Advertisement
  • Sáng: cám hạt dinh dưỡng
  • Trưa: Cháo gà hoặc bò, kèm rau củ
  • Chiều: Cháo gà hoặc bò, kèm rau củ

Tôi muốn thăm quan trước khi gửi được không ?
Được ! nhà trường rất hoan nghênh người mua dành thời hạn đến thăm quan trước khi gửi học để có sự yên tâm, người mua hoàn toàn có thể đến bất kỳ khi nào trong ngày mà không cần báo trước để tạo sự giật mình .
Chỗ ở của bé như thế nào ?
Mỗi bé sẽ được ở trong một chuồng inox thật sạch, thoáng mát. Ban ngày sẽ có khu đi dạo riêng chia theo từng dòng chó ( chó đực riêng, chó cái riêng, chó lớn riêng, chó nhỏ riêng ) để tránh thực trạng phối giống không mong ước .
Có cần phải tiêm phòng trước khi cho đi huấn luyện không ?
Có ! nhưng nếu chưa tiêm phòng thì trước khi vào học sẽ được trung tâm tiêm phòng vừa đủ .

Tôi chỉ muốn cho cún học một bài thì thời gian có ngắn hơn không?

Học một bài học kinh nghiệm hay toàn bộ những bài học kinh nghiệm thì cũng đều cần tuân thủ theo thời hạn của khóa học là 3 hoặc 4 tháng. Bởi chó cũng như con người, đã đi học thì cần học đủ một khóa theo pháp luật. Nếu học thời hạn ít hơn thì chó vẫn học được nhưng sẽ rất nhanh quên .
Chó đi huấn luyện có được về nhà không ?
Mỗi tháng cún sẽ được về thăm nhà 1 lần, mỗi lần tối đa 2 ngày. Khách hàng báo trước và nhà trường sẽ cử người chở bé về, hết thời hạn nhà trường sẽ quay lại đón bé .
Chó đi huấn luyện hết khóa về có quên chủ không ?
Chó học lâu ngày về nhà sẽ không quên chủ ( Chó đi 1 năm vẫn nhớ chủ nên những bạn yên tâm ). Khách hoàn toàn có thể đến thăm chó bất kể khi nào mà không cần báo trước. Nhà trường Open 24/7

Học phí đã bao gồm tất cả chưa? tôi có cần phải đóng gì thêm không?

Advertisement

Học phí đóng theo từng tháng một và không phát sinh thêm ngân sách nào ( trừ khi cún của bạn bị bệnh trước khi đến trung tâm thì chúng tôi sẽ tính thêm phí chữa bệnh ) .
Tôi có cần mang chó đến trung tâm ?
Khi có nhu yếu huấn luyện, bạn chỉ cần cung ứng cho chúng tôi Số điện thoại cảm ứng và địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ mang hợp đồng tới nhà và đưa cún về. Hết khóa học chúng tôi sẽ đưa cún về tại nhà, hướng dẫn những tín hiệu lệnh cho gia chủ và thanh lý hợp đồng huấn luyện. Nếu những bạn không yên tâm, hãy đến ngay Cảnh Khuyển 24 h tại địa chỉ 1/16 Linh Đông, Quận Quận Thủ Đức để thăm quan trước khi gửi chó .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan