Top 7 trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam (2021) ▶️ BBBZ ◀️

Hiện nay mỗi gia đình khi nuôi một chú chó đều mong muốn khi chúng lớn lên có thể thực hiện được những việc mà thân chủ giao cho. Tuy nhiên, không phải chú chó nào cũng thông minh và làm được những gì mà bạn mong muốn. Cính vì thế, bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng vào Trung tâm huấn luyện chó, vì ở đó đã có những huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bảo chúng phát huy những phẩm chất tinh khôn vốn có. Nhờ sự huấn luyện hết sức khoa học, chúng không chỉ bảo vệ bạn khi có hiệu lệnh mà đôi khi chúng còn biết chia sẽ niềm vui nỗi buồn với bạn, bình thường chúng đùa giỡn như đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời, khi có hiệu lệnh của chủ để bảo vệ tài sản thì chúng như một vệ sỹ trung thành bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm sẳn sàng bảo vệ tài sản cho chủ và đặc biệt không sợ bọn đạo chích với thủ đoạn dùng thuốc bả chó. Và Trường Huấn Luyện chó Nghiệp Vụ Biên Phòng Sài Gòn chính là một trong những trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

Với sự cộng tác của những chuyên viên huấn luyện viên chó nhiệm vụ từ Bộ công an, Bộ đội biên phòng. Đồng thời có sự hợp tác của những chuyên viên huấn luyện viên từ quốc tế như Đức và Mỹ. Trường Huấn Luyện chó Nghiệp Vụ Biên Phòng Hồ Chí Minh đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc huấn luyện chó cho dân sự và huấn luyện và đào tạo ra rất nhiều huấn luyện viên giỏi để ship hàng công tác làm việc huấn luyện cho 1 số ít cơ sở trọng điểm trong cả nước.

Bạn đang đọc: Top 7 trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam (2021) ▶️ BBBZ ◀️

Advertisement

Trung tâm đã đào tạo ra hàng loạt con chó nghiệp vụ bảo vệ cho các hộ gia đình, đoàn thể, cơ quan, xí nghiệp và trang trại. Từ đó mà những chó khuyển ra trường đã lập được rất nhiều chiến công trong phòng chống và đánh bắt tội phạm, đạo chích nhằm lặp lại trật tự ở những địa bàn phức tạp. Nhà trường luôn lấy chất lượng – hiệu quả và sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi chó tốt nghiệp làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Trường Huấn Luyện chó Nghiệp Vụ Biên Phòng Sài Gòn là mãi mãi và vĩnh cửu.

Bên cạnh các yếu tố về con người thì cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được đánh giá khá cao khi là nơi huấn luyện rộng rãi, có nhiều cây xanh, bóng mát, gần bờ sông, có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ huấn luyện chuyên sâu. Ngoài ra Trường Huấn Luyện Chó TPHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Advertisement

Địa chỉ:

  • CN1: 232 QL22, Tổ 4, Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
  • CN2: A45/10 Tổ 8, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 093 445 56 79

Facebook: facebook.com/Huấn-Luyện-Chó-Biên-Phòng-1441380979330080/

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan