3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn

Tuổi Mão là những con người thế nào?

Đa phần tuổi Mão là những con người sống rất chuẩn chỉ : Họ tốt bụng, trang nghiêm, đứng đắn và khá trầm tính. Sự mềm mỏng và tử tế của họ khiến người khác nghĩ họ yếu ớt, tuy nhiên thực ra, bên trong họ lại là những con người tự tin và có nội lực can đảm và mạnh mẽ . 3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn - Ảnh 1.Họ sẽ kiên trì tiến tới tiềm năng mình đã đặt ra mặc cho những người xung quanh nghĩ ra sao .

Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng có những điểm yếu nhất định. Họ hơi bảo thủ trong hành động và đôi khi không dễ mở lòng với người khác. Cũng nhiều khi, họ do dự, chần chừ không đưa ra quyết định và để lỡ nhiều cơ may trong cuộc sống.

Vậy tuổi Mão nên tích hợp với những con giáp nào để bổ trợ những thiếu khuyết của họ ? Theo những chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp sau được cho là có nhiều đặc thù tương đương trong tính cách, hoàn toàn có thể giúp bổ trợ và tương hỗ rất tốt cho tuổi Mão, tạo nên những hai bạn trẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thành công xuất sắc trong đời sống .

Tuổi Tuất

Xưa nay, người ta hay dùng hình ảnh của chó và mèo để ví von về sự không hợp nhau, xung khắc nhau trong đời sống, vì chúng là 2 vật nuôi thông dụng trong những mái ấm gia đình và hay ” chành chọe ” nhau . 3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn - Ảnh 2.( Ảnh minh họa : Internet )

Nhưng về mặt phong thủy mà nói, Tuất và Mão lại là 2 con giáp vô cùng tương hợp.

Tuổi Tuất và tuổi Mão đều là những con người yêu thích sự bình yên, không hợp với đời sống sôi động, màu mè và phù phiếm. Vì thế, khi làm bạn hoặc vợ chồng của nhau, họ như tìm thấy chính mình, luôn có được cảm xúc yên bình và tự do nhất .Đây cũng là 2 con giáp luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình, nên thật suôn sẻ nếu như mái ấm gia đình nào có được cả 2 con giáp này, vì họ không chỉ chăm nom được đối phương, mà còn cả những người sống xung quanh, đem lại bầu không khí ấm cúng và niềm hạnh phúc cho cả mái ấm gia đình .Có thể nói, Tuất và Mão mà lấy nhau thì mái ấm gia đình ít tiếng cãi cự, vợ chồng hòa hợp, con cháu chăm ngoan, hoàn toàn có thể dùng hết tâm sức để làm giàu, tích góp của cải, nhà đạo sẽ hưng thịnh, viên mãn, khiến người khác phải ghen tị .

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong số những con giáp hồn nhiên, tốt bụng và hay gặp suôn sẻ nhất trong số 12 con giáp. Chính do đó, khi tuổi Mão phối hợp với tuổi Hợi là họ đã phối hợp với một ” ông thần tài ” ở trong nhà rồi . 3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn - Ảnh 3.Có được bạn đời tri kỷ tuổi Hợi giống như có 1 ông thần tài ở trong nhà. ( Ảnh minh họa : Internet )

Cùng mang những nét tương đồng trong tính cách, như sự hiền lành, tốt bụng, biết chăm lo cho người khác, người tuổi Mão và tuổi Hợi nếu ở bên nhau thì đều không khiến cho đối phương thất vọng.

Bên cạnh đó, nếu như tuổi Mão là những con người nhiều khi hay cẩn thận thái quá, ít dám có những quyết định dứt khoát, thì tuổi Hợi, bản thân vốn là những con người tràn đầy năng lượng, lại khá quyết đoán, thế nên khi ở bên nhau, Hợi có thể giúp Mão không bỏ lỡ những thời cơ tốt trong cuộc sống.

Người ta nói, nhiều khi thời cơ làm giàu chỉ đến trong chốc lát, nếu bỏ lỡ sẽ rất đáng tiếc, nhưng Mão ở bên Hợi thì không còn lo điều đó, là những con người rất nhạy cảm với chuyện tài lộc, Hợi sẽ giúp Mão đem tiền về nhà .

Tuổi Mùi

Về mặt tính cách, tuổi Mão và tuổi Mùi hầu hết là những người hay nghĩ cho người khác trước khi nghĩ cho mình nên rất thích hợp ở để bên nhau, vì họ sẽ khiến đối phương hài lòng, ít tuyệt vọng, đời sống cũng từ đó mà vui tươi, ít xung khắc, cãi cự . 3 con giáp sau mà kết hôn với tuổi Mão thì gia đạo ấm êm, giàu sang viên mãn - Ảnh 4.Tuổi Mùi là những quý ông rất thích trợ giúp vợ thao tác nhà. ( Ảnh minh họa : Internet )

Bên cạnh đó, tuổi Mùi hơi yếu đuối và cần ai đó để dựa dẫm, còn tuổi Mão thì thích chăm sóc người khác làm hạnh phúc, nên nếu kết hợp với tuổi Mão thì vô cùng tương hợp, nếu là vợ chồng thì sẽ là một đôi uyên ương ngọt ngào ân ái, nếu là bạn bè sẽ là một cặp bài trùng chơi với nhau cả đời không biết chán.

Phụ nữ tuổi Mùi đa số đều là những người đáng đáng tin cậy. Họ yêu trẻ con, vạn vật thiên nhiên, cây cối và những loài vật. Họ còn ưa sự thật sạch và sắp xếp, quét dọn nhà cửa. Trong khi đó, đàn ông tuổi Mão cũng lại hay thích sắp xếp và trang hoàng nhà cửa, giúp vợ thao tác vặt trong nhà. Chính vì vậy, khi lấy được nhau, Mão và Mùi sẽ là một cặp vợ chồng không khi nào phải tranh cãi xem ai là người phải thao tác nhà, mà giữa họ chỉ có sự sẻ chia, cảm thông và một mái ấm niềm hạnh phúc .Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng thì tất yếu sẽ tăng trưởng đi lên, khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, nếu có cũng chỉ là trong thời điểm tạm thời, chịu khó làm ăn, nhất định sẽ giàu sang, sung túc .* tin tức trong bài chỉ mang tính tìm hiểu thêm, mong cầu fan hâm mộ sẽ luôn có cái nhìn sáng sủa, vui tươi và gặp nhiều suôn sẻ .

Theo Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Tổ quốc

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan