Làm Thế Nào Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Chuột Hamster

Nếu bạn đang xem xét việc nhận nuôi một chú chuột hamster thú cưng, có lẽ rằng bạn đang tự hỏi chúng sống được bao lâu. Bạn sẽ phải cam kết giữ người bạn mới của mình trong 15 đến 20 năm như những vật nuôi thường thì khác hoặc chỉ trong một hoặc hai năm ?

Làm Thế Nào Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Chuột Hamster 

 

Advertisement

Trung bình, hamster thú cưng sống được 2-3 năm. Tuy nhiên, trong số những chú chuột hamster thú cưng, chú chuột hamster Roborovski sống lâu nhất, với tuổi thọ lên tới 3,5 năm .

Bạn thực sự hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến việc lê dài tuổi thọ của chuột hamster bằng cách chăm nom tốt nhất hoàn toàn có thể. Trong bài đăng này, PET SHOP MIỀN ĐẤT HỨA sẽ đi sâu vào chi tiết cụ thể hơn về một số ít mẹo bảo vệ rằng bạn sẽ làm cho hamster sống đến tuổi già .

Hãy Để Hamster Cắt Răng Bằng Cách Nhai

Trước hết, chuột hamster luôn có răng mọc. Đó là một sáng tạo độc đáo tốt để đặt mọi thứ trong môi trường tự nhiên của chúng để chúng nhai, chính bới chuột hamster cắt răng bằng cách nhai .

Advertisement

Nếu bạn không phân phối cho chúng gậy hoặc những món ăn chuyên dùng cho chuột hamster, thi chúng hoàn toàn có thể nhai những thanh của lồng hoặc nhựa trong môi trường tự nhiên. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến việc làm hỏng răng của chúng .

Chuột Hamster

Cung Cấp Chế Độ Ăn Uống Phù Hợp Với Loài Chuột Hamster

     Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho chuột hamster và có thể hỗ trợ cuộc sống của chúng. Bạn cần đưa ra chế độ ăn hàng ngày có các loại rau phù hợp, trộn với hạt hướng dương, yến mạch, ngô, lúa mạch và lúa mì, giúp hamster có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Xem thêm: Các Loại Bò Sát Cảnh Giá Rẻ, Top 8 Shop Bán Bò Sát Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Advertisement

Tuy nhiên, quá nhiều rau hoàn toàn có thể gây bất lợi cho sức khỏe thể chất của hamster. Quá nhiều canxi, chất béo, phốt pho, đường, muối và nước cũng hoàn toàn có thể gây hamster mắc những bạn không mong ước .

Hamster cũng cần một nguồn phân phối nước liên tục, cho bất kể khi nào chúng khát. Nước đóng chai và nước máy đều tốt, chỉ cần chắc như đinh rằng bạn không khi nào cho chúng nước có mùi vị hoặc hoặc có phẩm màu .

Giải Quyết Nhu Cầu Xã Hội Cho Chuột Hamster

Nếu bạn đang nuôi chuột hamster Syria hoặc Teddy Bear, hãy bảo vệ bạn chỉ có một con hamster trên mỗi lồng. Chúng không phải là những sinh vật xã hội và có xu thế chỉ tìm kiếm nhau trong thời hạn giao phối .

Đây thường là những con chuột hamster rất trẻ, chưa trưởng thành về mặt tình dục và trọn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Và khi chúng chiến đấu và giết nhau, nhìn chung những điều kiện kèm theo trong shop thú cưng không phải là thứ bạn muốn có cho thú cưng quý giá của bạn .

Chuột Hamster

Advertisement

Tập thể dục giúp hamster của bạn luôn khỏe mạnh

Hãy chắc như đinh rằng hamster của bạn được tập thể dục nhiều, vì nó rất quan trọng so với sức khỏe thể chất của chúng. Hamster thích chạy, vì đó là một phần thực chất của chúng. Bạn hoàn toàn có thể giúp hamster làm điều này bằng cách phân phối cho chúng một cái lồng đủ lớn để chạy xung quanh .

Chia sẻ:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan