Tượng chó vàng – Linh vật phong thủy may mắn bậc nhất năm Mậu Tuất 2018

Chó là một trong những con vật trung thành và thông minh nhanh nhạy nhất trong giới  động vật. Và người xưa cũng có câu ” Mèo đến nhà thì khó, Chó đến nhà thì sang “. Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là báo hiệu một điềm may mắn tốt lành sắp đến với gia chủ. Vì vậy, năm 2018 này, tượng chó vàng được coi là Kỳ Linh Mậu Tuất mang lại nhiều tài lộc may mắn công danh cho gia chủ.

Ý nghĩa của tượng chó vàng tử vi & phong thủy

Vậy tượng chó tử vi & phong thủy có ý nghĩa gì trong đời sống của người Phương Đông ?

Trong ý niệm của người Phương Đông thì chó là con vật hoàn toàn có thể đem đến những điều suôn sẻ, mang đến thuận tiện và nhiều niềm vui ( Mèo đến nhà thì khó, Chó đến nhà thì sang ) .
Người xưa ý niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc tọa lạc tượng chó tử vi & phong thủy ( Linh Khuyển ) sẽ mang lại nhiều như mong muốn cho gia chủ .

Là một vật nuôi gắn bó truyền kiếp, nên tượng chó tử vi & phong thủy cũng biểu lộ cho lòng trung thành với chủ trước sau như một. Tượng chó trong tử vi & phong thủy hình tượng của sự như mong muốn và trung thành với chủ .
Những mái ấm gia đình giàu sang tọa lạc tượng chó tử vi & phong thủy với mục tiêu canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để bộc lộ sự giàu sang, quyền uy, giàu sang .

Nhà phong thuỷ tọa lạc tượng chó tử vi & phong thủy để tránh những mối đe dọa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, biến hóa dương cơ, tiền tài, vận mạng .

Dân gian trưng bày tượng chó phong thủy tại phòng khách, tại công ty, tại văn phòng, tại cửa hàng, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục đích vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma.

Tượng chó vàng phong thủy không chỉ dùng để trang trí trưng bày cho gia đình mà còn là món quà tặng năm mới, quà tặng tân gia, quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa trong năm Mậu Tuất này.

Cách đặt tượng chó tử vi & phong thủy đúng cách lôi cuốn tài lộc

“Tuất” là tên gọi tương ứng với loài chó trong 12 con giáp. Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần là hướng Cấn tức Đông Bắc. ngọ là Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông.

Bốn hướng trên tương thích với việc đặt tượng tử vi & phong thủy tuổi Tuất. Và nếu cửa đại của bạn nằm chính ở một trong bốn hướng trên thì việc đặt tượng tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể phát huy hết được hiệu suất cao .

Thường khi đã dùng tượng chó thì tượng luôn ở tư thế ngồi mặt hướng thiên. Rất kị và hiếm khi sử dụng tượng chó trong tư thế nằm. Căn cứ vị trí và thực trạng mà định, nếu đặt ở phương Bắc là chó đen nếu phương Tây là chó trắng, nếu phương Nam là có màu vàng sẫm, phương Đông tốt nhất là đặt chó đá tam thể .

Lưu ý cấm kỵ khi mua tượng chó tử vi & phong thủy

Một điều các bạn cần quan tâm là người tuổi Thìn và tuổi Tuất là xung khắc nhau nên lúc chuẩn bị mua tượng chó trang trí cho căn hộ của mình cần xem xét chu đáo xem có xung khắc hay không để tránh vài điều cấm kỵ

Những linh vật phong thủy như tượng chó nếu biết sử dụng đúng cách sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc trấn trạch, hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mang ý nghĩa hóa giải “hung khí”, “tà khí” và mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình bạn.

Sở hữu ngay tượng chó vàng tử vi & phong thủy bằng cách :
=> Click ” Chó vàng tử vi & phong thủy “

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan