Tướng tai vểnh là gì? Vận mệnh của người có tai vểnh, tai dão

Như bạn cũng đã biết rằng, mỗi một bộ phận trên cơ thể con ngươi đều mang một đặc điểm riêng quyết định đến tướng số. Trong ngũ quan thì tai cũng chiếm giữ vai trò quan trọng quyết định vận mệnh. Hãy cùng Thucanh tìm hiểu ngay về Tướng tai vểnh là gì? Vận mệnh của người có tai vểnh, tai dão ở bài viết dưới đây.

Tai vểnh là gì?

Tai vểnh hay tai dão là phần vành tai vểnh ra bên ngoài, trông như để đón gió. Nhìn chung, hình dáng đặc trưng của tai vểnh sẽ có 3 dạng chính là: tai vểnh lên, tai vểnh ra trước và tai vểnh ra sau.

tai-venh-la-gi-thucanh

Theo thẩm mỹ và nghệ thuật đây không phải tướng tai đẹp. Nhưng lại khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Còn theo dân gian thì người nào có tai vểnh thường rất thính nhờ vành tai vểnh ra hứng lấy âm thanh.

Xem tướng tai vểnh cơ bản theo 3 dạng

Tai vểnh ra trước

Nếu vểnh ra phía trước thì còn có tên gọi khác là chiêu phong nhĩ. Đây là tướng tai bộc lộ người có tướng số phá hoại, bại gia, thích sống nương nhờ vào người khác. Những người này không thích làm việc, chỉ thích sống dựa vào người khác. Hay còn gọi là “ăn bám gia đình”. Thêm vào đó nếu tai mỏng dính và lệch thì gia tài làm ra được đều tiêu tán sạch.

Về kiến thức thì những người này không khi nào có chính kiến riêng. Gió chiều nào nghiêng theo chiều đó. Vậy nên hoàn toàn có thể nói người có tai vểnh ra trước là người tiểu nhân. Họ luôn chờ đón thời cơ của người khác để giành lấy thành công xuất sắc cho bản thân.

xem-tuong-tai-venh-co-ban-theo-3-dang-thucanh

Tai vểnh ra sau

Người có tai dão ra phía sau còn được gọi là hòn đảo hậu. Người này có tướng số khổ, suốt đời lận đận, nghèo khó. Dù có là con nhà quyền lực thì trung và hậu vận cũng sẽ sa cơ lỡ vận. Tuy bản tính của họ sống lương thiện nhưng đời sống không êm đềm. Đặc biệt là đời sống hôn nhân gia đình, các mối quan hệ bạn đời tri kỷ luôn mang lại nhiều đắng cay, tủi nhục cho họ.

Càng gần về hậu vận thì cuộc sống của người tai dão càng đau khổ, lận đận. Dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tai dão thì sau này đều là người số khổ, đầy thương đau và nước mắt.

Tai vểnh lên trên

Người sở hữu tai vểnh lên trên thường là người có tính khí cao ngạo. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, chuẩn bị sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác để giành quyền lợi và nghĩa vụ cho mình. Một khi họ quyết tâm thao tác gì đó thì họ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu.

Thế nhưng điểm đáng khen là người này khá chung thủy trong chuyện tình yêu. Tuy khá dễ đổi khác trong tình cảm đôi lứa, đa tình nhưng một khi bước vào đời sống hôn nhân gia đình thì họ luôn dành tình yêu trọn vẹn. Họ từ bỏ những thú vui bên ngoài và một lòng một dạ chăm nom vợ con mình.

Tướng tai vểnh ở nam, nữ nói lên điều gì?

Đàn ông có tai vểnh

Đàn ông tai vểnh thường có tính cách tinh nghịch, tính tình vội vàng và nóng nảy. Họ là người thích phá cách, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới. Đôi khi lại trở thành con người lập dị. Tuy đôi lúc tính cách hơi lập dị nhưng điều này tốt cho sự nghiệp. Nên họ vẫn được nhiều người chấp nhận.

Trong chuyện tình duyên, đàn ông tướng tai vểnh đặt nhiều tiêu chí cho bạn đời. Vì thế mà họ gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm bạn đời. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

Phụ nữ tai vểnh

Phụ nữ tướng tai dão là những người nhiều chuyện. Họ khi nào cũng soi mói, buôn chuyện chuyện người khác. Bởi tính cách này mà luôn bị người xung quanh ghét bỏ, không có nhiều mối quan hệ thân thiện.

tuong-tai-venh-o-nam-nu-noi-len-dieu-gi-thucanh

Họ có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp lận đận. Nguyên nhân là vì không được lòng đồng nghiệp. Họ cũng kông có quý nhân trợ giúp, con đường thăng quan tiến chức u ám và đen tối. Thời niên thiếu dù có quyền lực giàu sang. Nhưng trung vận và hậu vận không giỏi quản lý nên gia tài tiêu tán. Họ gặp nhiều khó khăn vất vả.

Trong cuộc sống gia đình, họ hết lòng với mái ấm của mình. Sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi toàn bộ để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, nếu tiếp tục lo chuyện bao đồng thì rất dễ xảy ra xích míc với chồng.


Trên đây là những chia sẻ của Thucanh về Tướng tai vểnh là gì? Vận mệnh của người có tai vểnh, tai dão. Qua đó có thể tìm cách cố gắng vượt qua số mệnh khó khăn và chúc bạn gặp may mắn trong tương lai.

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan