Các địa chỉ bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – Mypet App – Ứng dụng cho thú cưng

Các địa chỉ bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nhằm tạo tiện ích và mang lại những giá trị tích cực cho chủ nuôi thú cưng, chúng tôi yêu cầu cho bạn những địa chỉ bệnh viện thú y tại Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Bệnh viện Thú Y Pet One

Được xây dựng bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Thú y Nguyễn Mạnh Tường ; Giảng viên khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Nước Ta. Bệnh viện thú y Pet One đã cứu chữa và chăm nom hàng nghìn thú cưng khỏe mạnh .

Những chú chó đến bệnh viện thú y trong tình trạng gãy xương, nấm da nặng, biến chứng khi mang thai,… đều sẽ được cứu chữa khỏi bệnh. Bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tốt của chủ nuôi khi tham gia  

bệnh viện thú y

Những chú chó con được sinh mổ bởi Dr. TườngVới thiết bị y tế tân tiến, bệnh viện thú y Pet One nhận được sự an toàn và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi. Dịch Vụ Thương Mại thăm khám tại nhà cũng được nhiều chủ nuôi nhiệt tình tiếp đón và an toàn và đáng tin cậy sử dụng .Ngoài dịch vụ chữa bệnh, bệnh viện thú y Pet One còn phân phối những mẫu sản phẩm chăm nom, chữa bệnh cho thú cưng. Cùng với đó là dịch vụ Spa thú cưng chuyên nghiệp .Địa chỉ : số 2 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trạm thú y Quận Hoàn Kiếm 

Trạm thú y quận Hoàn Kiếm được quản lý bởi Chi Cục thú y Hà Nội. Có địa chỉ tại 90 Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm. Trạm có các bác sĩ thú y hoạt động lâu năm, chuyên chăm sóc chó mèo và khám chữa bệnh động vật.

bệnh viện thú y

Tải xuống app Mypet để tìm kiếm địa chỉ chăm sóc thú cưng

Trạm có chức năng  phòng, chống và điều trị các loại bệnh chó mèo, tiêm phòng dại cho chó, bán thuốc thú y. Ngoài ra, trạm còn phối hợp với các Phòng khám thú y ở quận Hoàn Kiếm trong công tác quản lý thú cưng, hạn chế dịch bệnh và sự lây lan dịch bệnh chó mèo.  

Bệnh viện thú y Dr.Thành

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề chữa bệnh cho thú cưng, Dr. Thành là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại Q. Hoàn Kiếm được chủ nuôi lựa chọn thăm khám cho thú cưng .Bệnh viện thú y Dr Thành có rất đầy đủ thiết bị y tế, chẩn đoán hình ảnh tân tiến tương hỗ thăm khám để xác lập đúng bệnh và điều trị cho thú cưng. Rất nhiều chó, mèo gặp thực trạng bệnh nặng đã được Dr Thành cứu chữa .

bệnh viện thú y

Những chú mèo bị thương cần được cứu chữaNgoài ra Dr. Thành còn có dịch vụ cấp cứu thú cưng tại nhà 24/7, kịp thời cứu chữa thú cưng bị bệnh .Địa chỉ : 506 Đường Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn đã thử đặt lịch bệnh viện thú y trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan