6 địa chỉ bệnh viện thú y quận Đống Đa – Hà Nội – Mypet App – Ứng dụng cho thú cưng

6 địa chỉ bệnh viện thú y quận Đống Đa – Hà Nội

Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều cơ sở bệnh viện thú y có chất lượng cao tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách các bệnh viện thú y nằm trên địa bàn này.

Cục Thú Y Hà Nội

Chi cục thú y Hà Nội là đơn vị quản lý các trạm thú y Quận, Huyện thuộc địa bàn thủ đô Hà Nội.

Nhiệm vụ chính lúc bấy giờ là tổ chức triển khai công tác làm việc bảo vệ thực vật, thú y, phòng, chống và khắc phục hậu quả dịch bệnh động vật hoang dã, thực vật ; hướng dẫn và tổ chức triển khai thực thi kiểm dịch trong nước về động vật hoang dã, thực vật trên địa phận thành phố TP. Hà Nội theo pháp luật .Phối hợp với những phòng khám thú y, bác sĩ thú y tại Thành Phố Hà Nội nhằm mục đích tiêm phòng ngừa dại cho chó mèo, thực thi những lao lý về con giống, phối giống, thức ăn chăn nuôi, phòng và trị bệnh cho thú y .Cục thú y Thành Phố Hà Nội Hồ Đắc Di là một trong những cơ sở nằm dưới quyền quản trị của chi cục thú y thành phố .

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ : 143 Hồ Đắc Di, Q. Đống ĐaĐiện thoại : ( 04 ) 3533 0189

Bệnh Viện Thú Y – Viện Thú Y Quốc Gia

Bệnh viện Thú Y thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học thú y thường trực Viện Thú Y Quốc Gia .Bệnh Viện Thú Y chuyên khám chữa trị, phẫu thuật, siêu âm, tiêm phòng, tẩy giun, cắt tỉa lông, cắt tai, nhận điều trị nội trú, xét nghiệm máu cho thú cưng .Bệnh Viện Thú Y có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt huyết, yêu động vật hoang dã, nhiệt tình, luôn sẵn sàng chuẩn bị khám chữa trị cho bất kì thú cưng nào .Do thường trực Viện Thú Y Quốc Gia nên Ngân sách chi tiêu khám chữa thú y tại Bệnh viện cũng mềm hơn so với những phòng khám tư nhân .

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ : 74 Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống ĐaĐiện thoại : ( 04 ) 3868.6242 – 0985.908.709

Bệnh viện thú y Hải Đăng PetCare

Bạn hẳn đã từng gặp những vướng mắc về chó mèo mà không biết hỏi ai ? Bệnh viện thú y Hải Đăng chính là nơi sẵn sàng chuẩn bị giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tay nghềĐội ngũ bác sĩ thú y tại Hải Đăng được đào tạo và giảng dạy sâu xa tại những trường ĐH, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được bảo vệ bởi quá trình khắt khe .Để phân phối nhu yếu của người mua, Bệnh viện thú y Hải Đăng Giao hàng tổng thể những ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết .Tất cả những trang thiết bị tại những phòng trình độ của phòng khám đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp .Bên cạnh đó, bệnh viện thú y Hải Đăng còn được biết tới với những dịch vụ có giá tiền hài hòa và hợp lý, tương hỗ đáng kể dành cho đối tượng người tiêu dùng người mua khó khăn vất vả về kinh tế tài chính .Hải Đăng Lê Duẩn là một trong những địa chỉ tiên phong thuộc mạng lưới hệ thống bệnh viện thú y Hải Đăng .

Đặt lịch phòng khám thú cưng

Địa chỉ : 304 Lê Duẩn, P. Trung Phụng, Q. Q. Đống Đa ( đối lập khu vui chơi giải trí công viên Thống Nhất )

Điện thoại: 01256.115.115 – 0913.565.766

Bệnh viện thú y Hà Nội PetCare

Cho đến trước và trong năm 1996, cả nước chỉ sống sót duy nhất hình thức dịch vụ thú y cung ứng bởi những Trạm và Chi Cục Thú Y thuộc những tỉnh thành, quận huyện thuộc nhà nước quản trị .Phòng mạch thú y tư nhân nhận giấy ghi nhận hành nghề số 001 tại 146 Xóm Đất, Quận 11 là tiền thân của Bệnh Viện Thú Y PetCare hiện giờ .Tháng 6/2005, ThS. BS. Huỳnh Thị Thanh Ngọc xây dựng công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Thú Y An Việt, chính thức thiết kế xây dựng nên Bệnh viện Thú Y PetCare .Đến nay, PetCare đã lan rộng ra nhiều Trụ sở tại TP. Hà Nội, trong đó gồm có cơ sở bệnh viện thú y tại phố Đặng Văn Ngữ Q. Q. Đống Đa .

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ : 24 ngõ 81 Đặng Văn Ngữ, Q. Đống ĐaĐiện thoại : ( 04 ) 6681.1712 – 0977.311.712

Bệnh viện thú y Hanvet

Vào đầu những năm 2000, Công ty CP dược thú y Hanvet – một trong những công ty thuốc thú y lớn tại Nước Ta đã xây dựng ra phòng Chẩn Trị Bệnh chó mèo thú cảnh Hanvet. Đây là tiền thân của bệnh Viện thú y Hanvet ngày này .Trong 15 năm hoạt động giải trí, bệnh viện thú y Hanvet đã trở thành một trong những địa chỉ lớn ở TP. Hà Nội trong nghành điều trị bệnh chó chó mèo thú cưng .Cùng với sự tăng trưởng chung của thị trường chăm nom thú cưng, Hanvet đã lan rộng ra góp vốn đầu tư theo quy chuẩn bệnh viện với khá đầy đủ trang thiết bị văn minh chuyên sử dụng như : Máy X – Quang kỹ thuật số, máy siêu âm, xét nghiệm máu, đèn soi nấm, máy lấy cao răng, máy cắt tỉa lông …. cùng nhiều trang thiết bị tân tiến khác .Tại bệnh viện thú y có rất đầy đủ những khoa phòng để ship hàng những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho thú cưng .

Bệnh viện thú y Đống Đa

Địa chỉ : 108 / H10 ngõ 102 Trường Chinh, Q. Đống ĐaĐiện thoại : ( 04 ) 3868.7201 – 0913.367.270

Bệnh Viện thú y 4Pet

Phòng khám thú y 4P et chuyên tư vấn không tính tiền cách chăm nom và nuôi dưỡng thú cưng, khám chữa bệnh cho những loại thú cưng tại cơ sở cũng như có những bác sỹ điều trị tại nhà nếu những bạn có nhu yếu .Phòng khám chuyên trị những bệnh ngoại khoa như cắt đuôi, mổ để, bó bột, chụp X-quang, triệt sản, tiêm phòng, tẩy run, châm cứu, điện giải, … Ngoài ra cơ sở còn nhận chăm nom những thú cưng khi chủ vắng nhà và cung ứng những loại thức ăn và thời trang cho chó mèo với vừa đủ những dịch vụ tốt nhất .

bệnh viện thú y quận Đống Đa

Địa chỉ : 22/102 Trường Chinh, Q. Đống ĐaĐiện thoại : 0949.722.882 ( bs Huấn ) – 0985.064.122 ( Bs Thanh )

Bạn đã thử đặt lịch khám thú cưng trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan