Vòng đuổi rận cho mèo có thực sự hiệu quả không? – Mèo Cún

Vòng đuổi rận cho mèo là 1 trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng để loại bỏ rận cho thú cưng của mình. Vậy loại vòng này có thực sự hiệu quả hay không?

Vòng đuổi rận cho mèo là gì?

Vòng đuổi rận hay còn gọi là vòng chống rận cho mèo, đây là 1 trong những chiêu thức được sử dụng để ngăn ngừa, phòng chống và tàn phá ve, rận, bọ, chét, … Ngoài ra, loại vòng này còn giúp bảo vệ chú mèo nhà bạn khỏi côn trùng nhỏ và không làm tái tạo rận mới .
Vòng đuổi rận cho mèo đem lại hiệu suất cao đuổi rận khá cao với công thức diệt rận không ô nhiễm cho khung hình của thú cưng. Bởi những loại vòng cổ trị rận đều được làm từ những chất có thành phần vạn vật thiên nhiên, nên khi đeo lên cổ mèo sẽ giúp hủy hoại rận một cách nhanh gọn .

Bên cạnh đó, với kỹ thuật đặc biệt nên sử dụng vòng đuổi rận cho mèo còn có thể từ từ tiêu diệt trứng rận, loại bỏ được rận rất lâu dài.

Cách sử dụng vòng cổ đuổi rận cho mèo

Ngày nay, vòng cổ đuổi rận cho chó mèo với dây mang đã được trải qua giải quyết và xử lý mềm hóa. Do đó, khi đeo cho mèo nhà bạn sẽ không gây cảm xúc không dễ chịu. Tuy nhiên, khi đeo vòng trị rận cho mèo thì bạn nên kiểm soát và điều chỉnh chốt khóa để bảo vệ rằng vòng duy trì được khoảng chừng trống từ 1 – 2 cm để tạo cảm xúc khi đeo .
Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ xem loại vòng đó có chống nước được hay không. Nếu không thì bạn cần cẩn trọng để tránh vòng tiếp xúc trực tiếp với nước để lê dài hiệu suất cao trị rận. Loại vòng trị rận này có đặc tính bảo đảm an toàn cho mèo từ 3,5 tuần trở lên .

Những loại vòng trị rận mèo hiệu quả nhất hiện nay

Vòng trị rận cho mèo BIOLINE

BIOLINE là một trong những loại vòng đuổi rận cho mèo hiệu quả nhất hiện nay. Nó hoạt động nhờ vào các thành phần hoạt động đặc biệt, trong đó đặc biệt nhất là hoạt chất margosa được tiết ra liên tục và lan truyền qua các lông và da mèo khi đeo giúp phòng chống và tiêu diệt rận, ve và ký sinh trùng hiệu quả.

Loại vòng này thích hợp cho mèo từ 12 tuần tuổi trở lên và hiệu quả sử dụng kéo dài tới 3 tháng.

Vòng chống ve rận Virbac Fleadom

Vòng chống ve rận Fleadom là loại vòng đeo cổ giải phóng lũy tiến và liên tục diazinon trên da và lông của thú nuôi. Sản phẩm này cung cấp sự phòng vệ liên tục để tránh nhiễm rận, ve, bọ chét trở lại nhờ nồng độ hoạt chất không giảm trong quá trình sử dụng. Loại vòng đuổi rận cho mèo này có thể sử dụng kéo dài liên tục đến 4 tháng.

Lưu ý, những bạn chỉ nên sử dụng loại vòng chống ve rận này cho mèo từ 8 tuần tuổi trở lên. Để bảo vệ thú được liên tục, nên thay vòng mỗi 4 tháng. Vòng cổ nên được đeo tiếp tục và không tác động ảnh hưởng bởi nước hay nhiệt độ .

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi “Vòng đuổi rận cho mèo có hiệu quả không?”. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng trị rận cho chó mèo, hãy liên hệ với Mèo Cún để được tư vấn cụ thể nhé!

Copied

Rate this post

Bài viết liên quan