Đeo vòng thông minh cho thú cưng – Sài Gòn Tiếp Thị

Trí Thành –

Nếu không yên tâm vì thú cưng của mình chạy nhảy lung tung, người nuôi có thể kết nối chúng với chiếc smartphone của mình thông qua vòng đeo cổ thông minh dành cho chó mèo. Thiết bị này ra đời để giúp việc chăm sóc và quản lý thú cưng hiệu quả hơn.

Theo nhà phân phối, những thiết bị đeo cổ chuyên sử dụng cho thú cưng sẽ giúp trấn áp được vật nuôi, theo dõi hoạt động giải trí của chúng thường ngày. Đồng thời thiết bị cũng sẽ cung ứng những thông tin về nhịp tim, lượng mỡ … của thú cưng để kiểm soát và điều chỉnh chính sách chăm nom thích hợp. Những thông tin này sẽ hiển thị mỗi ngày để người nuôi kịp thời can thiệp nếu sức khoẻ thú cưng có yếu tố .

Vòng cổ Trakz

Trakz là chiếc vòng cổ cho chó mèo được gắn thiết bị GPS và mạng lưới hệ thống theo dõi sức khoẻ cho thú cưng. Thiết bị này sẽ đồng nhất tài liệu vào ứng dụng, giúp người dùng theo dõi hoạt động giải trí của thú cưng. Khi chúng không còn trong khoanh vùng phạm vi bảo đảm an toàn, ứng dụng sẽ thông tin qua điện thoại thông minh của người dùng .Ngoài ra, chiếc vòng cổ mưu trí này cũng giúp người nuôi hoàn toàn có thể tìm thấy thú cưng thuận tiện dù chúng đang đùa giỡn trong bụi rậm hay chui vào đâu đó khuất tầm nhìn. Những nơi thú cưng hay đi lại cũng sẽ được thiết bị ghi nhận lại. Chiếc vòng còn theo dõi thực trạng sức khoẻ của vật nuôi như ghi nhận chúng đã đi bao nhiêu bước trong ngày, tiêu thụ bao nhiêu thức ăn, nhịp tim có không thay đổi không … Vòng cổ Trakz có giá quy ra tiền Nước Ta khoảng chừng 2,2 triệu đồng / chiếc .

Vòng đeo Buddy

Có nguồn gốc Úc, vòng đeo Buddy dành cho chó được tích hợp đèn LED và năng lực liên kết Wi-Fi, Bluetooth và GPS. Chiếc vòng này sẽ liên kết với Wi-Fi, qua đó theo dõi những hoạt động giải trí của vật nuôi. Dù người nuôi đi vắng nhưng trải qua thiết bị này vẫn hoàn toàn có thể theo dõi chú chó của mình đang ở đâu, làm gì. Mỗi khi người chủ liên kết với thiết bị này, vòng cổ của chó sẽ phát ra ánh sáng liên tục. Khi không liên kết, ánh sáng sẽ chuyển sang hiệu ứng ánh sáng tĩnh .Ngoài ra, vòng đeo còn có tính năng được cho phép người nuôi thiết lập những khu vực bảo mật thông tin trong ứng dụng. Vì vậy, nếu chú chó chạy ra ngoài bất thần hoặc bị bắt trộm, chiếc vòng sẽ thông tin qua ứng dụng điện thoại cảm ứng. Sau đó, ứng dụng sẽ xác định những nơi chú chó đang vận động và di chuyển trải qua mạng lưới hệ thống xác định GPS.

Các ứng dụng được tích hợp với vòng cổ thông minh Buddy có nhiều tính năng như kiểm tra nhiệt độ môi trường, thân nhiệt chú chó, lịch nhắc nhở, phím tắt cho đèn LED, trạng thái, vị trí định vị… Đặc biệt hơn, tính năng Visual FX cho phép người nuôi kiểm soát được thời gian ngủ của chú chó, lượng thức ăn hằng ngày cũng như kiểm tra trọng lượng của chúng. Giá của chiếc vòng cổ này khoảng 4 triệu đồng/vòng.

Whistle GPS Pet Tracker

Whistle GPS Pet Tracker là một thiết bị theo dõi vật nuôi qua GPS. Thiết bị này do hang Whistle sản xuất và có phong cách thiết kế khá giống thiết bị theo dõi Whistle Activity Monitor nhưng có những tính năng độc lạ. Whistle GPS Pet Tracker giúp người nuôi theo dõi hoạt động giải trí của vật cưng dù chúng đang ở khá xa. Thông qua ứng dụng setup trên điện thoại thông minh, người nuôi sẽ nhận được cảnh báo nhắc nhở lúc vật nuôi rời khỏi khoanh vùng phạm vi số lượng giới hạn .Tuy nhiên, thiết bị này yên cầu người dùng trả một khoảng chừng phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ GPS, khoảng chừng 9,95 USD. Giá bán của Whistle GPS Pet Tracker là 1,8 triệu đồng / chiếc .

DOTT tag

DOTT tag là thiết bị theo dõi vật cưng với giá khá rẻ, khoảng 700.000 đồng/vòng. Thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 để xác định vị trí thú cưng trong bán kính 100 mét. Điều thú vị là ứng dụng dành cho thiết bị này trên điện thoại có một cộng đồng người dùng khá lớn. Vì vậy, người nuôi sẽ nhận được cảnh báo nếu con vật của mình đi ngang một khu vực nào đó có người sử dụng thiết bị này.

Tractive GPS Tracker

Tractive GPS Tracker là phiên bản nâng cấp cải tiến về phong cách thiết kế và kích cỡ so với phiên bản trước đây. Thiết bị được tích hợp cảm ứng theo dõi hoạt động giải trí của vật cưng. Qua đó, thiết bị sẽ thống kê cho người nuôi về mức độ cảm hứng, tần suất hoạt động của thú cưng qua ba mức độ : lazy ( lười ), active ( có hoạt động ) và dynamic ( năng động ). Thiết bị rất dễ gắn vào vòng cổ của vật nuôi và gỡ ra bằng một nút nhấn .Về khối lượng, thiết bị nặng khoảng chừng 32 gram. Kích cỡ của nó khá tương thích để đeo cho mèo, nhất là mèo con. Bên cạnh đó, thiết bị hoàn toàn có thể tự tháo rời, phòng trường hợp chú mèo khi chạy nhảy hoàn toàn có thể bị mắc kẹt. Giá bán của Tractive GPS Tracker quy ra tiền Nước Ta khoảng chừng 1,5 triệu đồng / cái .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan