Vận chuyển chó mèo bằng xe khách cần lưu ý gì | Vận Tải Thành Hưng

Những năm gần đây ngành dịch vụ thú cưng ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển thú cưng cũng ngày càng tăng cao. Với những người yêu động vật thì dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng xe khách, tàu hỏa hay hay máy bay chắc không quá xa lại, đặc biệt là những ai yêu thích chó và mèo. Với hình thức vận chuyển này thì dù bạn đi đâu cũng có thể mang những người bạn bốn chân đáng yêu này theo cùng. Và hôm nay trong Bình Dân sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi mang theo vật nuôi trong các chuyến đi.

Hình thức luân chuyển chó mèo khi đi xa .

Hiện nay tại Nước Ta có 3 hình thức luân chuyển chó mèo phố biến đó chính là :

Mỗi hình thức lại có những ưu điểm yếu kém khác nhau, tùy theo tính trạng sức khỏe thể chất và nhu yếu của chủ nuôi để hoàn toàn có thể chọn hình thức luân chuyển tương thích .

vận chuyển chó mèo bằng xe khácha ) Vận chuyển chó mèo bằng đường tàu

Đây là một hình thức phố thông và được khá nhiều người lựa chọn. Đặc điểm điển hình nổi bật của hình thức này chính là ngân sách rẻ tương thích với túi tiền của nhiều người mua. Tuy nhiên, do luân chuyển bằng đường tàu nên thời hạn sẽ lâu hơn so với máy bay điều này bắt buộc thú nuôi trong quy trình luân chuyển cần có người chăm nom đi kèm để bảo vệ sức khỏe thể chất, cùng với đó việc luân chuyển lâu phải chịu môi trường tự nhiên nuôi nhốt những bé thường stress hay ốm hơn so với thông thường. Cá biệt có một số ít bé còn bị chết do quy trình luân chuyển lâu lại không được chăm nom tốt. Những hình thức này đa phần được những người kinh doanh thương mại chó mèo cảnh lựa chọn vì muốn tiết ngân sách nhưng vẫn bảo vệ thu cưng đến được tay người mua ở xa .

dịch vụ vận chuyển chó mèob ) Vận chuyển chó mèo bằng máy bay

>> Các bạn xem thêm về dịch vụ : Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây thì hình thức luân chuyển này đang tăng mạnh. Ưu điểm của việc luân chuyển bằng máy bay là thời hạn nhanh, bảo đảm an toàn hạn chế sự căng thẳng mệt mỏi cho thú cưng. Tuy nhiên, ngân sách cho một lần luân chuyển như vậy là không hề rẻ, cùng với đó là thủ tục hàng không phức tạp nếu không nắm rõ sẽ mất rất nhiều thời hạn. Vì vậy, hình thức luân chuyển này đa phần là những chủ nuôi có điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính lại muốn Boss của mình khỏe mạnh được đi du lịch hoặc những người kinh doanh thương mại đang cần giao hàng gấp .

vận chuyển chó mèoc ) Vận chuyển cho mèo bằng xe khách

Trong số các hình thức vận chuyển thì vận chuyển chó mèo bằng xe khách này được ít người lựa chọn nhất vì thời gian chậm và độ an toàn lại thua máy bay hay xe lửa. Tuy nhiên, giá thành rẻ cùng với đó là việc vận chuyển ở nhiều địa điểm hơn so với xe lửa hay máy bay. Trước nay thì việc vận chuyển chó mèo bằng xe khách thường các nhà xe bắt chủ nuôi để ở dưới hầm hàng, việc này thường không an toàn và các bé dễ bị nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi. Vì vậy, hình thức này chỉ dành cho những bạn đi cùng với thú cưng và quãng đường không quá xa để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của mình.

Sau nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ vận tải đường bộ nhận thấy rằng thú cưng đang dần trở thành người bạn tri kỷ của nhiều người chúng tôi đã cho sinh ra dịch vụ luân chuyển chó mèo, với nhiều phương pháp luân chuyển linh động bảo vệ sức khỏe thể chất cho vật nuôi của bạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp am hiểu về động vật hoang dã sẽ luôn chăm nom tốt cho vật nuôi suốt quy trình luân chuyển bảo vệ sức khỏe thể chất và tâm ý tránh trường hợp quá hoảng sợ dẫn đến việc tự làm mình bị thương .
Tuy nhiên, để bảo vệ tốt nhất khi luân chuyển thú cưng đi xa những bạn hãy chú ý quan tâm những điểm sau đây :

  • Nói rõ với bên vận chuyển về thói quen của chó mèo của bạn để có thể chọn được loại lồng phù hợp với chúng.

  • Sau khi đã nhốt chúng vào chuồng thì những bạn cần chính tay kiểm tra lại chuồng để bảo vệ sự chắc như đinh, êm ái khi luân chuyển .
  • Đặc biệt chú ý quan tâm với bên luân chuyển không nhồi nhét chó mèo của bạn với những loài vật khác. Việc này cần được cam kết bằng hợp đồng cũng như những bạn cần lựa chọn những dịch vụ uy tín ngay từ đầu. Vì việc nhồi nhét nhiều loại vật nuôi cũng một chỗ dễ dẫn đến lây nhiễm nhiều bệnh cũng như khiến thú nuôi của bạn hoảng sợ sợ hãi .
  • Khi luân chuyển cho mèo bằng máy bay những bạn cần cung ứng giấy ghi nhận chích văcxin, giấy ghi nhận sức khỏe thể chất được cấp trong vòng 10 ngày trước chuyến bay. Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ cho bé yêu của mình .
  • Đối với luân chuyển bằng đường tàu thì những bạn cũng phải tuân thủ những nguyên tắc về vệ sinh phòng dịch thế cho nên hãy bảo vệ thú cưng của bạn bảo không bị dịch bệnh, tiêm ngừa văcxin rất đầy đủ .

Trên đây là những lưu ý khi vận chuyển chó mèo bằng xe khách, máy bay, tàu lửa hi vọng các bạn có thêm nhiều kiến thức để bạn và bé có những chuyến đi an toàn.

>>> Xem thêm : Thuê xe tải chở vật liệu xây dựng ở đâu rẻ

Vận Tải Bình Dân

 

Rate this post

Bài viết liên quan