Hậu duệ “bé” Xuân Mai, được mệnh danh “công chúa YouTube” trăm triệu view là ai?

Ca sĩ Bảo An ( sinh năm 2006 ) được xem là hậu duệ của “ bé ” Xuân Mai “ Con cò bé bé ”. Với vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương, tiếng hát trong trẻo, Bảo An nhanh gọn tạo loạt MV hit, hút hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube như Xúc xắc xúc xẻ, Bé chút chít, Mẹ ơi tại sao …
Tháng 6.2016, MV Xúc xắc xúc xẻ của Bảo An chính thức trở thành video ca nhạc tiên phong của Vpop vượt mốc 100 triệu lượt xem. Đến thời gian hiện tại, MV này đã gần 400 triệu lượt xem .

Bảo An trong MV XXúc xắc xúc xẻ hút gần 400 triệu lượt xem trên YouTube

Advertisement

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Ái Phương – mẹ của Bảo An cho biết, từ năm 3 tuổi, Bảo An đã đòi mái ấm gia đình cho tham gia văn nghệ ở nhà mần nin thiếu nhi Q. 3. Vì còn quá nhỏ nên cô bé bị TT phủ nhận. Song vì thấy con gái quá đam mê nên mái ấm gia đình liên tục kiên trì. May mắn, nhiều thầy cô và nhạc sĩ nhận thấy năng khiếu sở trường của Bảo An nên đã nhiệt tình tương hỗ, giúp cô bé thỏa đam mê .
Bảo An là con gái duy nhất trong nhà. Hiện em sống cùng cha mẹ tại một căn nhà thuê ở Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Anh Ngọc Long – bố Bảo An san sẻ, trước đây mái ấm gia đình anh sống ở Q. 7 nhưng sau đó Bảo An nhận được học bổng một trường quốc tế ở Phú Nhuận nên việc vận động và di chuyển vô cùng khó khăn vất vả. Vì vậy, mái ấm gia đình quyết định hành động thuê nhà gần trường con gái học cho thuận tiện. Ngoài là chỗ ở, cha mẹ Bảo An cũng dùng mặt phẳng lầu 1 bán trà sữa, kiếm thêm thu nhập giàn trải đời sống .

Bảo An đang học lớp 8 tại một trường quốc tế ở TP Hồ Chí Minh
Dù có con gái nổi tiếng nhưng chị Phương và anh Long không tạo áp lực đè nén mà để con được tăng trưởng một cách tổng lực. Hiện mái ấm gia đình vẫn ưu tiên việc học cho Bảo An lên số 1 .
“ Chúng tôi không hề áp đặt con cháu, Bảo An đam mê âm nhạc thì chúng tôi ủng hộ con. Nói đúng ra Bảo An đã đưa đẩy cha mẹ vào showbiz. Thời gian đầu con được chăm sóc, đọc những phản hồi trái chiều của dư luận thì tôi rất sốc và sợ hãi, không hiểu sao họ lại nói con mình như vậy .
Tuy nhiên, dần về sau tôi nhận ra, mình không hề ép toàn bộ mọi người phải yêu quý con gái của mình ”, chị Phương tâm sự .

Advertisement

Gia đình ưu tiên cho việc học của Bảo An lên hàng đầu

Từ khi Bảo An nổi tiếng, cô bé trở thành tên tuổi đắt show ở sân khấu ca nhạc mần nin thiếu nhi, quảng cáo nhãn hàng … Thu nhập của Bảo An có được từ việc làm nghệ thuật và thẩm mỹ đều do cha mẹ em quản trị và dùng để góp vốn đầu tư vào những MV ca nhạc .
“ Chúng tôi không tạo áp lực đè nén tài lộc cho Bảo An và vẫn ưu tiên việc học lên số 1. An đi hát và đi học trọn vẹn tự do đúng tâm ý lứa tuổi. Năm nay Bảo An đã 12 tuổi nhưng vẫn không biết xài tiền. Con cần gì thì cha mẹ dẫn đi mua và không yên cầu gì thêm .
Đến trường thì Bảo An được nhà trường cho ăn 3 bữa không thiếu nên cháu cũng không cần dùng đến tiền. Tôi nghĩ như vậy cũng khá tốt, để Bảo An tăng trưởng một cách tự do nhất ”, mẹ Bảo An tâm sự .
Bảo An đang bước vào tuổi dậy thì, chị Phương cho hay con gái cũng đang dần có nhiều sự đổi khác về tâm ý. Theo đó, nhiều lúc cô bé tôn vinh cái tôi, luôn cho mình là đúng. Song sau khi được cha mẹ lý giải thì cô bé hiểu yếu tố và sửa sai .
Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng khi đến trường Bảo An cũng như bao bè bạn cùng trang lứa khác. Từ nhỏ, cô bé đã được cha mẹ chỉ dạy rằng không được xem mình là người nổi tiếng, có thái độ với người khác. Vì vậy, tại trường hay so với hàng xóm xung quanh, Bảo An luôn hòa đồng, dạn dĩ, được mọi người thương mến .
Được cho là hậu duệ của “ bé ” Xuân Mai nên Bảo An không tránh khỏi việc bị so sánh với đàn chị. Theo đó, khi còn bé, Bảo An được cha mẹ cho xem những băng đĩa của “ bé ” Xuân Mai. Lớn lên, Bảo An bật mý cũng khá thần tượng đàn chị .

Trước các ý kiến so sánh giữa Xuân Mai và Bảo An, chị Phương thẳng thắn cho biết đó là điều không thể. “Xuân Mai là thần đồng, tên tuổi đã như một tượng đài trong lòng các em nhỏ. Vì vậy không thể so sánh giữa Bảo An và Xuân Mai. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Gia đình tôi cũng không dám mang ra so sánh như vậy”.

Advertisement

Trước câu hỏi có sợ con gái sau này lớn lên liên tục theo nghề nhưng không được người theo dõi đảm nhiệm như “ bé ” Xuân Mai ? Mẹ Bảo An bộc bạch : “ Điều đáng tiếc của Xuân Mai là bất thần sang Mỹ khi đang nổi tiếng. Mất mấy năm sau Xuân Mai mới trở lại thì tên tuổi đã không còn như trước .
Với Bảo An thì khác, em tham gia trình diễn đều đặn, làm MC, đóng phim, quay gameshow … nên hình ảnh Open liên tục và được mọi người tiếp đón ” .
Dẫu vậy, mẹ Bảo An cho hay chuyện tương lai khó hoàn toàn có thể nói trước được điều gì. Điều chị hoàn toàn có thể làm giờ đây là sát cánh, tương hỗ con gái khi hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan