Xem Nhiều 11/2021 # Ngon Không Tưởng Với Cách Làm Thịt Chó Nướng Lá Na Dân Dã Này # Top Trend

Banner-backlink-danaseo
Xem 21,780

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngon Không Tưởng Với Cách Làm Thịt Chó Nướng Lá Na Dân Dã Này mới nhất ngày 23/11/2021 trên website Misshutech.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,780 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Cách làm thịt chó nướng lá na
Nguyên liệu làm thịt chó nướng lá na

  • Lá na
  • Hành tím: 5 – 6 củ
  • Gia vị: mắm tôm, mẻ, riềng, mắm, muối

Các bước làm thịt chó nướng lá na
Bước 1 : Sơ chế những nguyên vật liệu
Với thịt chó, sau khi mua về, bạn rửa lại thật sạch rồi để toàn bộ ra rổ cho thật ráo nước. Khi thịt chó đã ráo, bạn chỉ việc thái nhỏ rồi băm nhuyễn là được .
Với riềng và hành tím : bạn làm vỏ, rửa sạch, thái lát rồi băm nhỏ .
Với lá na, bạn nên chọn những lá to, sau đó rửa sạch rồi dựng đứng trong rổ cho thật ráo nước .
Bước 2 : Ướp thịt chó
Thịt chó sau khi băm nhuyễn thì bạn cho tổng thể vào một chiếc âu lớn, thêm vào khoảng chừng 1 thìa mắm tôm, 1 thìa mẻ, 1 thìa riềng băm nhỏ, hành tím băm nhỏ cùng với một chút ít muối, mắm. Sau đó, bạn trộn đều toàn bộ những nguyên vật liệu lên, ướp thịt chó trong khoảng chừng 30 phút trước khi nướng .
Bước 4 : Tiến hành nướng thịt chó lá na

Cách làm gan chó nướng lá na


Nguyên liệu cần chuẩn bị sẵn sàng
Các bước làm như sau
Bước 1 : Sơ chế chuyên liệu
Đối với gan chó, những bạn thái miếng to bản, to hơn thái gan xào một chút ít, mục tiêu chính là để sau lấy lá na quấn quanh gan để nướng trên than hoa .
Riêng, sả những bạn đem xay nhỏ ( Nếu không có máy thì những bạn băm nhuyễn là được
Bước 2 : Tẩm ướp gan chó
Các bạn cho gan chó vào một nồi hoặc bát to sau đó cho 2 thìa mắm tôm, 1 thìa mì chính và riềng sả băm vào bóp đều rồi để khoảng chừng 15 phút cho gan chó ngấm gia vị .
Bước 3 : Gói lá na với gan chó rồi xiên vào que xiên. ( Chú ý xiên gan cuốn lá na thưa để lát nướng gan sẽ chín đều hơn ) .
Khi đã chín, những bạn gỡ ra đĩa rồi chiêm ngưỡng và thưởng thức
Pha mắm tôm như sau

Chuẩn bị nguyên liệu gồm: Mắm tôm, mì chính, đường, rượu trắng, ớt, nước cốt chanh

Cách pha : Đầu tiên cho mắm tôm ra bát cho mì chính, đường hòn đảo trước rồi cho tan rồi cho rượu vào, sau đó chanh vắt lấy nước cốt ( bỏ hạt ) rồi đánh đều cho sủi bọt. Thêm vài lát ớt tươi nếu mái ấm gia đình bạn ăn được cay .
— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Ngon Không Tưởng Với Cách Làm Thịt Chó Nướng Lá Na Dân Dã Này trên website Misshutech.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan