5 cách giảm cân nguy hiểm đừng bao giờ nên thử

Uống giấm, móc họng hay uống thuốc giảm cân là những cách làm đẹp không được khuyến khích .

Uống giấm

Nhiều teen cho rằng, uống giấm là giải pháp giảm cân cực kỳ hiệu suất cao. Thực tế, đúng là có nhiều bạn đã giảm cân nhờ việc uống giấm, thậm chí còn sau này muốn béo lại cũng không được .
giam-can-1-9772-1440058181.jpg

Tuy nhiên, theo lương y Vũ Quốc Trung, giảm cân bằng giấm, bạn đang tự giết mình. Uống giấm sẽ khiến dạ dày, đường ruột bị bào mòn, giết chết các men tiêu hóa, và khiến bạn gầy đi nhanh chóng. Cơ thể sẽ yếu ớt do không dung nạp chất dinh dưỡng và bị giảm sức đề kháng. Thậm chí, không ít trường hợp teen bị ngộ độc vì uống giấm giảm cân.

Móc họng

Các XX thường có xu thế ” tôn thờ ” cách giảm cân rất thủ công bằng tay : móc họng. Nhiều cô nàng nghĩ rằng, đây là cách giảm cân tối ưu vì vừa được ăn lại không sợ bị béo .
giam-can-2-2083-1440058181.jpg
Cách giảm cân này thường được vận dụng như sau : sau khi ăn, dùng tay móc vào cuống lưỡi hoặc dùng bàn chải cào vào phần gốc lưỡi để tạo cảm xúc buồn nôn, sau đó nôn thật sạch những thứ trong bụng ra .
Song, đây là cách giảm cân không hề được khuyến khích tẹo nào. Nhiều XX đã bị thương ở phần lưỡi vì quá lạm dụng cách móc họng để giảm cân. Ngoài ra, việc ói thật sạch những thứ trong bụng sẽ khiến khung hình bạn yếu ớt, không tiếp thu chất dinh dưỡng và bạn sẽ dần … phờ phạc như một con ma đói .

Bỏ bữa sáng

Nhiều teen nghĩ rằng, giảm cân đơn giản là nhịn ăn vài bữa, bỏ đói bản thân để giảm đi vài kg. Thực tế là, cơ thể chúng ta cần đảm bảo calo để có thể hoạt động. Nhịn ăn không những không giúp giảm cân mà còn gây hại cho sức khỏe, đặc biệt gây bệnh dạ dày, sỏi mật, nhanh lão hóa do lượng đường và protein dự trữ được lấy ra để hoạt động làm cho da bị khô, mất dinh dưỡng…

Ngoài ra, việc tiếp tục bỏ bữa, sau đó ăn nhiều hơn sẽ khiến bạn nhanh gọn bị béo phì .

Ăn kiêng bằng… bông cotton

Một trong những phát kiến ăn kiêng ngớ ngẩn nhất là dùng bông cotton để ăn kiêng : ngâm những miếng bông cotton vào trong nước ép trái cây và nuốt chửng chúng. Đây là chiêu thức cực lỳ phản khoa học, khiến bạn dễ bị ùn tắc đường ruột. Ngoài ra, bông cotton làm từ những chất xơ polyester và những hóa chất nguy khốn khác, dễ gây nguy hại cho khung hình nếu bị hấp thụ .

Uống thuốc giảm cân

Nhiều loại thuốc có thể giảm cân nhanh chóng, nhưng phần lớn là giảm nước và khối lượng cơ, song không hề giảm mỡ. Một số thuốc giảm cân có thể làm tan mỡ nhưng lại làm tăng nhịp tim., khiến người sử dụng đi vệ sinh nhiều hơn, thậm chí làm tăng huyết áp đến mức nguy hiểm.

Uống cà phê giảm cân cũng không hề được khuyến khích đâu teen nhé.
Uống cafe giảm cân cũng không hề được khuyến khích đâu teen nhé .
Dùng thuốc ức chế sự thèm ăn là một cách giảm cân rất tồi, đặc biệt quan trọng khi những thuốc này hoàn toàn có thể có tính năng phụ. Ngoài ra, nicotin và caffein cũng có những mối đe dọa, nên đừng khi nào hút thuốc và uống cafe để giảm cân teen nhé .

Mimi

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan