Chậu cây Bạc Hà Mèo – Catnip – Cat Mint

Hạt giống bạc hà mèo Catnip hay CatMint thuộc họ bạc hà, có tác dụng kích thích hưng phấn đối với họ nhà mèo, chính vì vậy bạc hà này được dùng để huấn luyện sư tử, cọp ở các rạp xiếc. Chúng khiến cho các con mãnh thú ngoan ngoãn và nghe lời.

Chậu cây Bạc Hà Mèo - Catnip - Cat Mint

Bạc Hà mèo có công dụng với chất gây ảo giác, mèo cưng sẽ hưng phấn trải qua khứu giác và vị giác, làm cho mèo sẽ lăn qua lăn lại trên đất, dùng mặt cọ vào những mặt phẳng hoặc hưng phấn hơn sẽ phát ra những tiếng kêu gừ gừ như bị say rượu, giúp mèo thư giãn giải trí, giảm stress. Tuy nhiên mèo con dưới 3 tháng tuổi sẽ không có phản ứng với bạc hà mèo. Ngoài ra catnip hoàn toàn có thể trồng chống muỗi, côn trùng nhỏ rất hiệu suất cao .

Chậu cây Bạc Hà Mèo - Catnip - Cat Mint

Cách sử dụng :

  • Lấy một chút ít catnip ra tay, vò nát rồi cho mèo ngửi hoặc ăn .
  • Ngoài ra hoàn toàn có thể nhồi vào đồ chơi cho những bé hoặc hoàn toàn có thể trộn cỏ catnip vào đồ ăn cho mèo để nạp khoáng chất, vitamin trong cỏ vào khung hình mèo, giúp mèo yêu nhà bạn luôn khoẻ mạnh

Về việc dùng thường xuyên cỏ mèo, có gây nghiện cho mèo cưng không? Điểm này bạn có thể yên tâm, theo các nghiên cứu của nước ngoài thì bạc hà mèo là loại thảo dược thiên nhiên không độc, sẽ không gây nghiện cho mèo cưng. Tuy bạc hà mèo có tác dụng gây hưng phấn cho mèo, nhưng cũng chỉ là phản ứng tăng nhẹ nhịp tim và cảm giác bay bổng, cho nên sẽ có tác ổn định tậm trạng cho mèo.

Chậu cây Bạc Hà Mèo - Catnip - Cat Mint

Ngoài ra, catnip còn có tính năng không thay đổi dạ dày, an thần, kích thích tiết mồ hôi làm giảm sốt. Hương thơm và đặc tính tính năng nhẹ của cây rất thích hợp dùng để chữa bệnh cảm lạnh, cảm cúm và bệnh sốt ở trẻ, đặc biệt quan trọng là khi được trộn với hoa cơm cháy và làm ngọt bằng mật. Cây bạc hà mèo đa phần chống đầy hơi, chữa khó tiêu và đau bụng. Nó cũng được dùng để chữa đau đầu có tương quan đến những bệnh về tiêu hoá .

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây khỏe mạnh và đúng chuẩn giống .
Chậu cây tại vườn cao khoảng chừng 27-30 cm, đang tăng trưởng không thay đổi, rất thơm .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan