Bột protein hạt óc chó hữu cơ, 45% protein 110g – Raab – Cửa hàng thực phẩm Organic Ban Mê

Bột protein hạt óc chó hữu cơ

Bột protein hạt óc chó là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Raab, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Có ghi nhận hữu cơ của Châu Âu ( EU ). Là loại bột protein với nguồn gốc thực vật có thành phần 100 % óc chó hữu cơ .Bột protein hạt óc chó hữu cơ, 45% protein 110g - Raab
Hạt óc chó có nhiều axit béo omega 3 có lợi cho hệ tim mạch làm giảm cholesterol xấu trong khung hình và khuyến khích sản xuất cholesterol tốt, ngăn ngừa hình thành máu đông, làm lớp màng động mạch khỏe mạnh. Đồng thời omega 3 là thành phần cấu trúc bộ não, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hoạt động giải trí công dụng của não bộ, giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức, giúp giảm rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh trầm cảm và những yếu tố hành vi, nhận thức .

Chứa nhiều canxi, photpho, magie cải thiện tình trạng xương và răng, giảm nguy cơ loãng xương khi về già, tăng khoáng chất cho mô xương chắc khỏe. Tạo ra insulin giúp điều hòa đường huyết là lượng đường trong máu. Chất xơ trong hạt óc chó giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích nhu động ruột, nhuận tràng.

Hạt óc chó rất giàu chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bệnh nhân ung thư phục sinh trong tiến trình điều trị .Năng lượng : Hạt óc chó là một trong những loại hạt giàu nguồn năng lượng nhất, xếp trên cả hạnh nhân, hạt dẻ hay hạt điều. Trong 100 g hạt óc chó chứa đến 654 kcal, tương tự gần 33 % nhu yếu nguồn năng lượng hằng ngày của khung hình, trong khi lượng calories của ba loại hạt trên đều ở chỉ ở mức dưới 30 % ( Theo USDA Nutrient Database – Hoa Kỳ ) .Protein : Đây là dưỡng chất quan trọng cho mọi hoạt động giải trí của khung hình vì vừa tham gia vào quy trình tuần hoàn máu, chuyển hóa chất dinh dưỡng lại giúp tái tạo và củng cố sức mạnh cơ bắp … Đại học California ( Mỹ ) đã chứng tỏ protein còn có thêm năng lực nâng cao sức khỏe thể chất hệ miễn dịch, từ đó giúp khung hình phòng bệnh tốt hơn .

Chất chống oxy hóa: Theo công bố của Thư viện Quốc gia Mỹ về Công nghệ Sinh học, quả óc chó chứa làm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong tất cả các loại hạt. Thú vị hơn, hoạt chất này trong quả óc chó có khả năng cao gấp 15 lần vitamin E, ngừa lão hóa và mang lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời đáng ngưỡng mộ cho làn da!

Vitamin và khoáng chất : Đại học California ( Mỹ ) cũng đã ca tụng ích lợi của Hạt óc chó như giàu canxi, magie, sắt, kẽm … vốn là những dưỡng chất không hề thiếu cho hệ xương răng chắc khỏe. Thêm vào đó, quả óc chó còn là nguồn phân phối vitamin nhóm B “ đa năng ” vì vừa giúp ngon miệng, ngày càng tăng hệ miễn dịch lại còn “ chăm nom ” da và tóc như một vị “ chuyên viên ” .

Hướng dẫn sử dụng bột protein hạt óc chó Raab.

Pha khoảng 2 muỗng canh(tương đương 20g) bột protein lupinetrong 250 ml chất lỏng, ví dụ như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân hoặc sữa yến mạch. Đối với các loại bánh nướng như bánh mì hoặc bánh ngọt, có thể thay thế tới 25% bột mì bằng bột protein lupin. Cung có thể bổ sung vào sinh tố, ngũ cốc, món tráng miệng và đồ nướng.
Cách dùng: pha 2 muỗng bột (khoảng 20g) trong 250ml nước, hoặc sữa đậu nành, sữa lúa mì, hoặc sữa yến mạch. Dùng bổ sung protein cho các món ăn, thức uống.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, xin gọi đến hotline: 0359.103.033, hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc trên website.

Clip hướng dẫn pha sữa bột.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan