Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề cá lưỡi mèo chiên giòn xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2021 trên website thucanh.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung cá lưỡi mèo chiên giòn để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
Các bài viết trong chủ đề cá lưỡi mèo chiên giòn
Tìm thấy # 4 tin bài tương quan cá lưỡi mèo chiên giòn
Khô cá lưỡi trâu được làm từ cá lưỡi trâu hay còn được gọi là cá lưỡi bò, lưỡi mèo,cá bơn cát,…đem làm sạch ruột phơi khô dưới nắng. Hải sản Ông Giàu bán khô cá lưỡi trâu tại tpHCM với giá công khai.
Khô cá lưỡi trâu bán tại hải sản Ông Giàu ở tphcm
Cách làm khô cá lưỡi trâu ngon của hải sản Ông Giàu
Những loại khô cá nói chung và khô cá lưỡi trâu nói riêng, điểm quan trọng nhất đó là chính từ khâu tiên phong : chọn nguyên vật liệu. Cá phải tươi mới cho ra những thành phẩm cá khô chắc thịt, ngọt và còn giữ được mùi vị tự nhiên. Cá lưỡi trâu khi còn tươi đã có thân hình dẹt nên thuận tiện phơi khô qua 3 – 4 nắng. Sau khi có thành phẩm cá phơi khô, công ty Ông Giàu sẽ có riêng nhân viên cấp dưới kiểm tra thanh tra rà soát lại chất lượng lô cá rồi mới cho lô cá đạt tiêu chuẩn đóng gói để phân phối ra thị trường .
Các mặt hàng hải sản ngon chính là mục tiêu hoạt động giải trí của hải sản Ông Giàu nhằm mục đích mang đến cho quý khách sự chất lượng và tiện nghi trong đời sống xã hội ngày một tăng trưởng. Thành lập và hoạt động giải trí trong nghành món ăn hải sản tươi sống nhiều năm, công ty Ông Giàu lấy uy tín làm gốc để tăng trưởng, vừa làm kinh doanh thương mại vừa mang đến chất lượng cho đời sống người sử dụng qua những món ăn hải sản ngon .
Giá bán khô cá lưỡi trâu – cách chế biến món ăn ngon
Mua cá lưỡi trâu khô ngon phải chọn nơi uy tín bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm, chất lượng và giá thành phải chăng. Điều này không hề tùy tiện chọn đại một nơi bởi nó tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chính bạn. Là một công ty hoạt động giải trí hợp pháp, hải sản Ông Giàu sẽ không để bạn tuyệt vọng khi chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn hải sản khô tại đây. Sau đây là thông tin cụ thể về giá bán cá lưỡi trâu khô :
Khô cá lưỡi trâu giá bao nhiêu tại hcm
- Giá khô cá lưỡi trâu: 180.000 đ/kg
- Quy cách: Cá lưỡi trâu khô đóng gói hút chân không
Đối với những loại cá khô nói chung và cá lưỡi trâu nói riêng, cách chế biến thường thì nhất đó chính là nướng, chiên giòn và làm gỏi sau khi đã nướng cá lên. Tất cả những món ăn này tùy theo khẩu vị và sở trường thích nghi mỗi người, tuy nhiên, chỉ cần chất lượng cá khô ngon tất yếu sẽ cho ra được những món ăn mê hoặc .
Khô cá lưỡi trâu chiên – món ngon mê hoặc từ cá khô
Bạn cần mua khô cá lưỡi trâu tại TpHCM, liên hệ với hải sản Ông Giàu để có ngay nguyên liệu ngon với những gói quà quê thật ý nghĩa gửi cho gia đình và bạn bè nhé. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon với cá lưỡi trâu khô.
Bán Cá Mó tại TpHCM. Chúng tôi chuyên bán Cá Mó ngon đóng đi cả nước với giá sỉ lẻ. Với cá Mó bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Cá Mó chiên, nấu canh chua, kho nghệ đãi cả nhà những món ăn hấp dẫn.
Cá mó tươi sống
Cá Mó sống ở đâu – là cá biển hay cá sông
Cá mó ( còn gọi là cá lưỡi mèo ) : là loài cá biển có sắc tố khá đẹp mắt, thịt cá bở, có vị ngọt, béo, tính hiền, hoàn toàn có thể tương thích với mọi thể trạng của con người. Cá mó tươi ngon, đặc biệt quan trọng chiên giòn ăn cùng nước mắm chanh tỏi ớt rất ngon miệng .
Với hình dáng dẹp những phần thịt ngọt, cá Mó đặc biệt quan trọng thích hợp với những món ăn như chiên giòn. Thức ăn đa phần của cá Mó là những động vật hoang dã không xương sống .
Giá cá Mó bao nhiêu 1 kg?
- Quy cách: Hàng tươi, sống nguyên con
- Giá cá mó tươi : 100.000 vnđ/kg
- Giá cá mó sống : Liên hệ
Giá cá Mó bao nhiêu 1 kg
Mua cá Mó ở đâu giá rẻ?
- Hãy gọi thucanh.vn để được tư vấn và đặt hàng
- SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)
Chế biến các món ăn ngon với cá Mó
1. Canh Chua Cá Mó
Không cầu kỳ trong cách chế biến nhưng món canh chua cá mó thật không hề chê vào đâu được .
Cá mó tươi bỏ mang, bỏ ruột, rửa sạch, để ráo rồi ướp một chút ít muối, nước mắm, hành hương, ớt khoảng chừng mười lăm phút .
Phi thơm dầu đậu phụng với hành băm rồi cho cà chua cắt lát vào hòn đảo đều nhằm mục đích tạo màu cho món canh, liên tục cho cá vào rim cho đến khi cá chín, cho khế, chuối chát, giá sống vào, thêm nước sôi đợi đến khi nồi canh sôi lại thì tắt nhà bếp, thêm ít hành lá cắt nhỏ và tiêu bột là có ngay một nồi canh chua nóng nực, ngào ngạt hương thơm. Chỉ cần ngửi hương thơm thôi cũng đủ biết ngon rồi .
2. Cá Mó Kho Nghệ Tươi
Cũng giống như những loại cá biển khác, cá mó kho nghệ tươi khá thơm và ngon miệng. Sau khi làm sạch cá và để ráo, ướp gia vị cho cá thấm. Đặc biệt, việc ướp vài củ nghệ tươi giã nhỏ và một chút ít sa tế. Khi kho, chỉ cần để lửa liu riu, thêm một chút ít nước sôi rồi kho cho đến khi nồi cá kho cạn nước, những chú cá ánh lên màu vàng tươi của nghệ và tỏa hương thơm ngát là món cá kho triển khai xong .
Cá mó kho ăn với cơm nóng rất ngon và lạ miệng bởi thịt cá trắng nõn, thơm và rất béo. Đặc biệt màu vàng tươi và hương thơm dịu nhẹ của nghệ giúp món cá kho vừa thích mắt, vừa đậm đà và ý vị .
3. Cá Mó Nướng Dầm Nước Mắm
Món cá mó nướng dầm nước mắm gừng cũng ngon không kém. Cá mó làm sạch ướp chút muối, ớt, sả băm, mì chính, dầu đậu phộng rồi nướng lá lốt trên nhà bếp than hồng đến khi lớp vảy ngoài chín vàng, giòn rộm, tỏa hương thơm ngát là khâu nướng cá đã hoàn thành xong .
Thịt cá trắng, thơm, quyện hương thơm của lá lốt, với vị cay nhẹ của gừng già, sả, đậm đà của nước mắm thật điệu đàng .
4. Cá Mó Chiên Giòn Chấm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt
Ngoài ra cá mó chiên giòn chấm nước mắm chanh tỏi ớt cũng là món được nhiều người yêu thích. Vị béo của cá quyện với hương thơm của dầu phụng và nước mắm chanh tỏi ớt dùng kèm với cơm nóng tưởng chừng như khá đơn giản và giản dị nhưng lại ngon đến không ngờ .
Cá Mó chiên giòn thơm ngon mê hoặc
Ngày nay, cá mó còn có mặt trong thực đơn của các nhà hàng như lẩu cá mó, cá mó chiên giòn sốt rau cần, cá mó sốt cay. Nhưng có ai biết rằng, chỉ cần chế biến đơn giản thôi, cá mó cũng đã ngon lắm rồi làm bạn phải nhớ mãi. hãy thử đặt hàng mua cá Mó tươi ngon tại hải sản Ông Giàu.
Bán cá Tắc Kè tươi sống tại địa bàn TpHCM và Hà Nội với giá sỉ lẻ toàn quốc. Công ty Ông Giàu chuyên cung cấp dịch vụ hải sản tươi sống đến nhiều nơi trên toàn quốc. Mua cá Tắc Kè tại hải sản Ông Giàu, bạn sẽ không thấy tiếc
Cá Tắc Kè hay còn gọi là cá Tàu Bay khá nổi tiến
Hình ảnh cá Tắc Kè tươi sống thực tế
Tên là Cá tắc kè vì loài cá này gần giống loài tắc kè sống trên cạn, chỉ khác da màu đỏ và đuôi khá dài. Cá tắc kè nướng hay nấu canh chua lá me thì đều tuyệt vời! Cá tắc kè còn được gọi là cá tàu bay.
Kỳ thực, đây là loại cá có “ bộ áo ” màu đỏ hồng, hai cánh dài dọc theo thân khá điệu đà. Gọi là cá tắc kè vì phần đầu khá giống con tắc kè rừng núi. Cá này cư trú sát đáy biển xa, mập tròn ; con lớn nhất hoàn toàn có thể nặng tới nửa cân. Chỉ có lưới giã cào khơi mới tóm được loài cá này. Tại bến, giá cá tắc kè khá thoải mái và dễ chịu. Nhưng vào nhà hàng quán ăn, giá đã bị “ quý tộc hóa ” do thực đơn “ vẽ ” ra cái tên ngộ nghĩnh hơn : cá gà .
- Quy cách: 2-4 con/kg.
- Giá bán cá Tắc kè tươi sống: 255k/kg
- Hãy gọi thucanh.vn để được tư vấn và đặt hàng.
- SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)
Các món ăn ngon từ Cá Tàu Bay – cá Tắc Kè
Xem thêm: Nhà cây cho mèo pet mart
Cá tắc kè vốn không hạp với những món canh, kho, chiên. Nó chỉ thích lên giàn hỏa. Khi được “ tắm ” trong lửa thì cá mới cho mùi vị đậm đà, chẳng cần ướp gia vị cầu kỳ mà vẫn “ hữu xạ tự nhiên hương ” .
Môi trường sống của loài cá này ớ vùng biển sâu, khá xa bờ. Thịt cá tắc kè tính hiền, nhiều dưỡng chất hoàn toàn có thể tương thích với mọi thể trạng .
Cá Tắc Kè hấp thơm ngon thịt dai ngọt bổ dưỡng
Đơn giản và khoái khẩu nhất phải kể đến cá tắc kè nướng. Chọn những con cá còn tươi đỏ, rửa sạch để ráo. Chỉ cần một nhà bếp than đỏ hồng, để trần hoặc bọc vài lá lốt quanh con cá, dùng vỉ để nướng. Khi mới đưa cá vào nhà bếp, lớp da cá vẫn còn mướt. Chỉ mươi phút sau, lớp da đỏ chuyển sang màu nâu đen, cũng là lúc mùi thơm bốc lên ngây ngất. Người ta hoàn toàn có thể dùng gia vị, tỏi, sả và ớt tươi ướp cùng cá trước khi nướng để thêm phần mê hoặc, đậm đà .
Món cá tắc kè nướng hoàn toàn có thể cuốn cùng bánh tráng và rau sống. Hoặc dùng cải xà lách quấn trực tiếp cá rồi chấm cùng nước mắm chua ngọt thêm tí gừng. Mấy ai hoàn toàn có thể quên được cái thú tự tay nướng rồi chiêm ngưỡng và thưởng thức món cá tắc kè ngay trên bờ biển lồng lộng gió .
Cá Tắc Kè nướng mê hoặc thơm ngon
Những hôm cá tắc kè vào mùa, trong mâm cơm người miền trung thế nào cũng có món cá tắc kè dầm với nước mắm ngon, ăn kèm với rau sống. Ngoài ra, người dân vùng biển miền trung thường đãi khách du lịch với món cá tắc kè hấp. Chọn những con tắc kè còn tươi nguyên làm sạch, ướp với một chút ít dầu ăn, gia vị, bột nêm. Cho cá vào đĩa hấp cách thủy. Khi lớp thịt cá quyến rũ, tỏa mùi thơm là được .
Cách điệu hơn người ta còn phi thơm tỏi, cho thịt băm, nấm mèo vào xào. Thêm một chén nước dùng, nước tương, đun sôi tắt lửa, cho ít hành lá vào. Cá hấp gần chín, đổ hỗn hợp mới xào hấp thêm 5 phút. Món này khi ăn cuốn cùng bánh tráng, những loại rau xanh, chuối chát, khế, chấm với nước mắm tỏi ớt thì thật là tuyệt .
Các món chế biến từ cá tắc kè tuy đơn thuần, tầm trung nhưng lại được nhiều người ưu thích. Nếu có dịp, bạn hãy đến với vùng biển miền trung như Nha Trang, Phan Thiết, .. vào mùa cá tắc kè, để được ăn và được nhớ mãi miếng ngon vùng đất này .
Mua cá Tắc Kè tươi sống để có thể tự mình chế biến nhiều món ăn ngon. Hãy nhanh tay gọi ngay hotline của Hải sản Ông Giàu và đặt hàng cá Tắc Kè. Nếu khách mua với số lượng nhiều, công ty luôn có giá ưu đãi áp dụng cho quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp khô cá đuối biển đóng và đi khắp cả nước với giá sỉ lẻ tốt gửi đến quý khách hàng. Món khô cá đuối chiên hay khô cá đuối nướng là những món ăn đặc sắc với khô cá đuối biển được chế biến cẩn thận.
Khô cá đuối đen hình bẹ rẻ quạt
Đặc điểm khô cá đuối biển đen ó
Cá đuối có hình rẻ quạt, đuôi dài, da màu xanh rêu. Cá đuối được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Đơn giản nhất là ướp muối rồi đem cá đi nướng. Nếu ướp với muối ớt, mùi vị món nướng này càng thêm mê hoặc. Siêng một chút ít thì ướp cá với sả ớt đem chiên trên nhà bếp lửa .
Quy cách : cá đuối nguyên con từ 1,0 – 5,0 Kg .
Bên cạnh đó chúng tôi cũng phân phối cá đuối loại nhỏ từ 200 g – 500 g dùng để những nhà hàng quán ăn làm món cá đuối xối mỡ, cá đuối hấp Hồng Kông, cá đuối nướng muối ớt .
Giá khô cá đuối ó biển : 145 k / 100 gram
Cách chế biến khô cá đuối biển thành các món ăn ngon
Có nhiều món ăn ngon chế biến từ khô cá đuối
1. Cá Đuối xào lăn
Nguyên liệu :
– Cá đuồi cắt khúc chà sạch nhớt với muối và chanh. – Nấm mèo ngâm mềm cắt sợi .
– Bún tàu ngâm mềm cắt khúc. – Rau om, hành lá cắt nhỏ .
– Nước cốt dừa. – Đậu phộng rang .
– Hành tím, sả bằm, tiêu, ớt khô, ớt trái xắt khoanh, bột nghệ or bột cà ri .
Cách thực thi :
Cá đuối ướp bột nghệ ( or bột cà ri ) hành + tiêu + ớt khô + đường + hạt nêm + nước mắm. Để 30 phút or 1 hr trong tủ lạnh cho cá thấm gia vị. Phi dầu hành + sả bằm cho thơm, cho cá đuối đã ướp thấm gia vị vào xào đều. Kế đến cho nấm mèo vào xào chung, cá chín cho nước cốt dừa, tắt nhà bếp cho bún tàu vào hòn đảo đều, ở đầu cuối cho rau om + hành lá vào. Khi múc ra ăn cho đậu phộng rang lên trên. Món này dùng làm mồi nhậu rất bắt mồi or ăn với cơm nóng cũng rất ngon. Thịt cá đuối ăn rất dai ngon như thịt gà quyện cùng với vị béo cùa nước cốt dừa cứ như cà ri gà .
2. Canh chua cá đuối
“ Xấu xấu mà ngon ” là nhận xét của những ai đã từng trông thấy con cá đuối và thưởng tức món canh chua cá đuối .
Thân cá đuối tròn và dẹp. Mắt, mang, miệng, đầu, mình đều gọn lỏn trong cái khối tròn ấy cả. Da cá dày, màu nâu nhẵn bóng. Đuôi cá thon, dài. Người ta thường cắt đuôi cá ra, phơi khô làm mồi nhậu. Đuôi cá đuối nướng chấm mắm me là món khoái khẩu của rất nhiều người .
Rửa cá sạch, để nguyên da, xắt ra từng miếng nhỏ bằng ngón tay cái rồi ướp gia vị. Có người gói cá bằng giấy bạc rồi nướng. Món này đơn thuần, ăn rất ngon nhờ nóng và thơm. Nhưng chỉ có món canh chua cá đuối mới hoàn toàn có thể “ chinh phục ” được những người ẩm thực ăn uống kỹ tính nhất .
Muốn nấu món này, cần sẵn sàng chuẩn bị vài trái cà chua chín, một chút ít đậu bắp, một trái thơm vàng, vài quả khế hoặc me, một nhúm giá, rau quế, rau thơm. Các loại rau quả vừa kể thiếu gì thì thiếu nhưng không được thiếu lá sống, “ hồn vía ” của nồi canh. Lá sống là thứ lá có ba phiến, hơi giống rau lang, vị chua thanh. Lá này làm cho nước canh trong và thơm dịu. Cá đã ướp nên tao sơ với một chút ít dầu ăn cho miếng cá săn lại, gia vị có điều kiện kèm theo “ nén ” vào trong cá .
Nước sôi, cho lá sống vào trước, sau đó vài giây là cá. Đợi nước sôi lại, nêm nếm cho vừa miệng rồi lần lượt thả cà chua, thơm, khế, đậu bắp vào. Rau quế, rau thơm và giá thả sau cuối. Giờ thì chỉ việc múc canh ra tô khi còn nóng nực để vừa thổi vừa húp. Cơm chan canh, lưỡi sẽ cảm nhận vị chua thanh và thơm ngọt. Các loại rau quả mềm mịn và mượt mà, thẩm thấu gia vị từ cá, ngon đến mức người có thói quen ăn lưng lửng bụng vẫn muốn ăn thêm chén nữa .
Đấy là chỉ mới nói đến ảnh hưởng tác động của cá so với nước canh và rau quả thôi nhé. Riêng miếng cá đuối chấm mắm ớt, nhỏ nhẻ nhai từng chút một mới thấy hết cái ngon của nó. Da cá dẻo thơm. Với cá đuối “ tơ ” ( khoảng chừng hơn 1 kg ), khi ăn nhai luôn từng mẩu xương non, nghe sừn sựt như nhai sụn. Thịt cá ngọt mềm. Người ta nói với cá đuối thì nhất bì, nhì sụn rồi mới đến thịt quả không sai .
3. Cà ri cá Đuối
Nguyên liệu : 1 kg cá đuối, bốn trái đậu bắp, một trái cà tím, một củ hành tây, một muỗng cafe bột cà ri, hai cây sả, hai trái ớt sừng, 200 ml sữa tươi, 100 ml nước cốt dừa, một trái chanh, muối, tỏi xay, bột nêm, đường .
Cách triển khai :
– Cá đuối rửa sạch. Dùng chanh rửa lại cá đuối để khử mùi tanh của cá và giúp cá thơm ngon hơn. Cắt cá thành miếng rộng khoảng chừng 1 cm, dài 5 cm, ướp chút muối, tỏi, trộn đều, để khoảng chừng 15 phút cho ngấm gia vị. Sau đó, chiên nhanh cá với dầu nóng cho vừa chín, vớt ra để ráo dầu .
– Đậu bắp, cà tím rửa sạch, cắt vừa ăn, dài khoảng chừng 4 cm .
– Hành tây cắt nhuyễn. Ớt băm nhuyễn. Sả đập hơi giập, cắt khúc khoảng chừng 4 cm .
– Cho một muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu thật nóng, cho tiếp hành tây, sả, ớt, bột cà ri vào hòn đảo đều với lửa nhỏ cho đến khi có mùi thơm. Cho tiếp vào chảo 200 ml nước dùng, sữa tươi, chờ sôi nêm khoảng chừng 1/3 muỗng cafe muối, 1/3 muỗng bột nêm gà, hai muỗng cafe đường, sau đó cho tiếp cá đuối đã sơ chế vào, chỉnh lửa vừa, để sôi khoảng chừng năm phút .
– Cho tiếp đậu bắp, cà tím, ớt vào để sôi thêm khoảng chừng ba phút, nêm lại cho vừa ăn rồi cho nước cốt dừa vào, tắt lửa .
– Thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh vào nồi, đảo đều trước khi múc cà ri ra đĩa.
Dùng nóng với bánh mì, chấm muối ớt xanh
Nhanh tay mua khô cá Đuối biển đề về chế biến thật nhiều món ăn ngon như: khô cá đuối chấm mắm me, khô cá đuối đen, khô cá đuối chiên, khô cá đuối sốt trứng, khô cá đuối biển nướng.
Bạn đang xem chủ đề cá lưỡi mèo chiên giòn trên website thucanh.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh