Mách bạn “bí kíp vàng” chọn cá theo phong thủy

Có rất nhiều yếu tố để làm ra một bể cá hợp tử vi & phong thủy như : vị trí đặt, số lượng cá, sắc tố cá và loài cá. Chọn cá thế nào để hợp tử vi & phong thủy tưởng chừng như đơn thuần nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm đúng. Sau đây sẽ là một số ít tuyệt kỹ mà Royallandscape mach bạn để có được những chú cá đẹp nhất, ý nghĩa nhất .

Các loại cá cảnh có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Kích hoạt vận may trong nhà với cá vàng (kim ngư)

Theo tử vi & phong thủy, cá vàng mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ. Nên nuôi số lượng cá lẻ cũng sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà bạn. Thường sẽ nuôi chín con cá vàng, trong đó tám con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu chẳng may cá chết, hãy thay thế sửa chữa bằng một con khác .

cá vàng

Nuôi cá vàng mang lại may mắn tuy nhiên, không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toilet hoặc nhà bếp. Nếu nuôi cá vàng trong phòng ngủ, rất có thể gia đình bạn sẽ có những mất mát về mặt vật chất.

Nuôi cá Huyết Anh Vũ

Cá huyết anh vũ có nguồn gốc từ Đài Loan. Đây là loại cá âm khí và dương khí, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu trong list những loại cá về tử vi & phong thủy .

cá huyết anh

Cá Koi

Cá Koi Nhật Bản hay còn gọi là con cá chép rất phong phú về sắc tố. Đặc biệt, vẩy và đuôi của Koi có hình xăm ; Người Nhật coi đây là bộc lộ của suôn sẻ. Vì thế cá Koi là lựa chọn của rất nhiều người chơi cá cảnh .

cá koi

Cá Rồng (Kim Long)

Cá Rồng ( Kim Long ) có hình dáng uy nghi, hung dũng, sang chảnh. Màu sắc của cá rồng tuyệt đẹp, vẩy cá màu bạc và lấp lánh lung linh ánh hồng tượng trưng cho tài lộc nên rất có ý nghĩa theo tử vi & phong thủy. Cá rồng có tuổi thọ cao, mang lại suôn sẻ cho gia chủ .

cá rồng

Cá Ngũ sắc thần tiên

Còn gọi là cá đĩa. Loài cá này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh. Chúng rất tốt cho việc thúc đẩy tài vận cho gia chủ.

Xem thêm: Thú chơi bò sát cảnh – Sân chơi mới dành cho những người ưa sự mới lạ

cá ngũ sắc thần tiên

Cá La Hán

Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của loài cá này là có hình như đầu người. Cá La Hán đem lại sự thịnh vượng và suôn sẻ cho gia chủ .

cá la hán

Màu sắc của cá đối với ý nghĩa phong thủy.

– Cá màu vàng kim hoặc trắng : theo ngũ hành, màu này thuộc kim, kim sinh thủy nên có tác động ảnh hưởng cho việc thôi thúc tài vận .
– Cá màu đen, xám, xanh lam ( thuộc thủy ) hoàn toàn có thể thôi thúc tài vận khá tốt .

Số lượng cá khi nuôi

Bể cá cảnh nhà bạn sẽ đẹp hơn nếu có số ượng cá cảnh phù hợp. Số lượng cá nên là bội của 9 (9 con, 18 con…).

cá cảnh

Nếu chẳng may cá mắc bệnh hay chết, hay thay thế sửa chữa bằng con khác cùng màu để bảo vệ số lượng .

Chọn vị trí tốt nhất cho hồ cá

Vị trí tốt nhất để đặt bể cá thủy sinh là hướng Đông Nam, Bắc và hướng Đông. Tuy nhiên, vị trí này còn tùy thuộc vào hướng của cửa chính hoặc bốn hướng tốt tính theo Quái số của gia chủ.

Trong tử vi & phong thủy, những thuộc tính của hành thủy rất phức tạp. Đặt hành Thủy ở vị trí đúng sẽ mang lại nhiều quyền lợi to lớn. Đặt sai vị trí sẽ rất nguy hại. Vì thế trước khi lựa chọn cá cảnh, bạn nên nhờ tư vấn từ những dịch vụ của Royallandscape. Các chuyên viên sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan