Cách nấu cao mèo đen và cách nấu cao ngựa, cao hổ cốt, cao khỉ…là giống nhau! Bài viết này sẽ dạy cách nấu cao mèo đen tại nhà với những ai muốn tự nấu.
>> > Đặt hàng ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tại đây !
Cách nấu cao mèo đen
Như đã nói ở trên, cách nấu cao mèo không có gì độc lạ nhiều so với cách nấu các loại cao đại trà phổ thông khác như cao ngựa, cao khỉ, cao sơn dương, cao hổ cốt … Tuy nhiên có cách nấu cao xương và cách nấu cao mèo đen toàn tính .
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao xương mèo đen thật, giả pha trộn rất khó để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tự nấu cao mèo đen nguyên chất để an tâm hơn.
Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Nấu Cao Mèo Đen Tại Nhà Theo Công Thức
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu đúng mực chế phẩm này để đạt được hiệu suất cao nhất. Bởi thế, bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách nấu cao mèo
Tâm lý ai mua hàng cũng vậy họ không muốn mất tiền mà phải hàng đểu. Nắm được tâm ý người mua chúng tôi cam kết hàng của chúng tôi chuẩn 100 % không pha tạp .
Nếu mọi người phát hiện pha tạp khi sử dụng hoàn trả tiền gấp 10 lần. Giá cao mèo đen được cam kết tốt nhất thị trường !
Nguyên liệu để nấu cao mèo đen
- Xương mèo tươi :
- Xoong to
- Vải màn sạch dùng để lọc
- Khuôn ép cao
- Nước gừng
- Rượu
- Chuẩn bị củi khô số lượng lớn hoặc hoàn toàn có thể dùng nhà bếp gas công nghiệp .
Quy trình nấu cao mèo đen
Công thức nấu cao mèo đen của mỗi đơn vị chức năng thường không giống nhau 100 %, tuy nhiên đều cần trải qua các bước giống nhau. Dưới đây là cách làm cao mèo đen quy chuẩn của chúng tôi .
Trước hết tất cả chúng ta cần đun sôi xương mèo trong khoảng chừng 20-25 phút sau đó róc hết thịt, gân và mỡ còn dính ở xương, rửa thật sạch. Làm cho cao mèo sạch không có cặn .
Phơi xương thật khô cho trắng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mang đi sấy xương. Sau đó đập vỡ xương và nạo sạch tủy, rồi ngâm với nước gừng cùng rượu trắng trong 1-2 tiếng để hạn chế mùi hôi .
Cho xương vào thùng nấu với nước với 1 kg xương mèo ta cho 5 l nước .
Trong quy trình nấu, phải nấu liên tục không nghỉ và lần lượt múc nước trong nồi xương cho vào nồi cô cao để lấy lớp cao tiên phong. Thời gian sẽ được chỉnh sửa tùy theo kỹ thuật nấu cao của người nấu
Phải đặt 1 lớp vải để lọc phần thịt chưa tan ở xương cao trên mặt nồi cô cao, tinh chất cao sẽ chảy qua lớp vải mùng đó .
Sau đó dùng đũa cả to quấy đều để nước bốc hơi, khi nào xương cũng trong trạng thái được đun sôi. Lọc khoảng chừng 3-4 nước thì dừng lại và mở màn quy trình cô cao .
Kết thúc quy trình nấu cao mèo
Khi nấu xong tất cả chúng ta triển khai cô cao, đổ cao vào các khay để tạo hình cho cao đẹp. Thông thường cao sẽ được cắt theo khối hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn có khối lượng 100 gr ( 1 lạng ) .
Cao mèo đen phải được bảo quản ở nơi khô mát có nhiệt độ không quá nóng. Cách tốt nhất là để cao trong ngăn mát tủ lạnh, khi sử dụng thì để ra ngoài trời khoảng 1h đồng hồ cao sẽ tự mềm.
thucanh. vntự hào là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tinh chế và sản xuất các mẫu sản phẩm cao xương mèo .
Chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu sạch, dây chuyền sản xuất sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh, bảo đảm an toàn, chất lượng, đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ đem đến cho quí vị các mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất .
>> > Xem ngay uống cao mèo kiêng gì để có hiệu suất cao tốt nhất !
Chủ đề tương quan : tai hại của cao mèo, cách sử dụng cao mèo hiệu suất cao nhất, cách nấu cao chó, cao mèo có thực sự tốt, cách nấu cao hổ …
3.5
/
5
(
38
bầu chọn
)
Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh