HÉ LỘ 3 CÁCH TÁCH VỎ QUẢ ÓC CHÓ THÔNG DỤNG NHẤT

Quả óc chó có phần nhân rất thơm ngon, bùi và ngậy, tuy nhiên lớp vỏ bên ngoài lại rất cứng, vì vậy 1 số ít người cũng khá quan ngại khi mua quả óc chó về sử dụng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách tách vỏ quả óc chó đơn thuần nhất, bạn sẽ thuận tiện lấy được phần nhân mê hoặc bên trong mà không tốn quá nhiều công sức của con người :

  1. Dùng kìm để kẹp vỏ óc chó

Tiết lộ cho các bạn một thông tin, trên thị trường lúc bấy giờ đã có bán loại kìm chuyên được dùng để tách vỏ óc chó. Khi có nhu yếu sử dụng, bạn chỉ việc đặt quả óc chó vào trong kìm sao cho đường liền chính giữa 2 mảnh vỏ tiếp xúc với kìm, bóp nhẹ là vỏ quả óc chó vỡ ra để lộ lớp nhân béo ngậy bên trong ,

Nếu không mua được loại kìm chuyên dụng này, bạn có thể sử dụng kìm kẹp hải sản hoặc những loại kìm vừa với kích thước của quả óc chó đều được nhé, công việc của bạn chỉ là cho quả óc chó vào và kẹp cho vỡ lớp vỏ bên ngoài thôi. Quá đơn giản phải không?

  1. Dùng dao nhọn, tuốc nơ vít hay những vật nhọn tương tự.

Với các vật nhọn như dao, tuốc nơ vít …, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng để tách vỏ óc chó bằng cách đặt phần nhọn vào đầu ( cuống ) của quả óc chó, sau đó tách ra thuận tiện .
Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn sử dụng cách này lắm, vì chỉ cần không cẩn trọng, các vật nhọn đó rất dễ đâm vào tay rất nguy hại .

  1. Dùng chày đập vỏ óc chó

Cách này được nhiều người sử dụng nhất vì rất đơn thuần và bảo đảm an toàn, tiên phong các bạn quan tâm cho mình một điểm như sau nhé : khi mua quả óc chó về, bạn quan sát sẽ thấy một đầu nhọn và nhỏ hơn, một đầu to và có những đường gân vỏ .
Lúc này, bạn chỉ cần dùng chày gỗ ( loại vẫn dùng trong căn phòng nhà bếp ) để gõ nhẹ vào phần đầu to của quả óc chó, vỏ sẽ từ từ bị nứt ra và không có gì khó khăn vất vả để lấy được phần nhân trong đó .
Khi mới sử dụng cách này bạn nhớ quan tâm lực đập nhé, đập quá mạnh sẽ khiến phần nhân bị dập và nát đấy, còn khi đã quen tay thì việc dùng chày đập quả óc chó sẽ trở nên đơn thuần hơn nhiều .

 Có nhiều khách hàng chia sẻ với mình là họ dùng răng để “giải quyết” lớp vỏ cứng bên ngoài của quả óc chó, nhưng cách này không hiệu quả mấy đâu, hơn nữa lại mất vệ sinh nữa.

 Các bạn hãy thử áp dụng những cách tách vỏ quả óc chó mình vừa chia sẻ xem sao, nhưng nhớ là sử dụng tới đâu hãy bóc vỏ tới đó vì nhân quả óc chó để lâu sẽ mất đi hương vị đấy, dễ ra dầu và khó ăn nữa.  Nếu như các bạn còn cách tách vỏ nào hay hơn thì hãy cùng chia sẻ cho mình và và mọi người cùng biết với nhé!

Một Số Thông Tin Về Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa

Quả Óc Chó Mỹ HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu. Giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

HSaHa cam kết

  • Đúng nguồn gốc Mỹ
  • Quả óc chó Mới, Ngon, Không hôi dầu
  • Đạt vệ sinh bảo đảm an toàn thực phầm
  • An toàn khi sử dụng

qua-oc-cho-my-hsaha-banner-1

——————————–

? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇
https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎HotLine: 0969 44 77 52 ( SMS/ Zalo / Viber )
?Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

5
/
5
(
11
bầu chọn
)

Chia Sẻ

  •  
  •  

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan